Keystone logo
Ả Rập Saudi

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Ả Rập Saudi 2024

Số lượng tổ chức: 9
  • Ayn Ibn Fuhayd, Ả Rập Saudi

  Thông qua một chương trình cấp bằng tốt nghiệp và các khóa học đặc biệt kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, kể từ khi thành lập, Josoor đã cung cấp các giải pháp giáo dục và đào tạo cho hơn 4000 người tham gia, trang bị cho họ kỹ năng và chuyên môn để quản lý các dự án và tổ chức trong ngành thể thao, đồng thời mang lại , các sự kiện thể thao và giải trí nổi tiếng.

  • Buraydah, Ả Rập Saudi

  Đây là một trong những khu vực hành chính ở Ả Rập Xê Út, và trụ sở chính của nó là thành phố Buraidah. Qassim được biết đến với nguồn nước ngầm dồi dào, và nó cung cấp cho Vương quốc Ả Rập Xê Út những loại quả chà là và rau tốt nhất. Các thành phố chính của khu vực là: Buraidah, thành phố lớn nhất, Onaizah, Maznib, Bukeiriyah, Badayea, Almaznib, Alkhabra, Riyadh Alkhabra, Alasyah, Oklat Alsukoor, Dhariah, Oyoon Aljawa, và những thành phố khác.

  • Taif, Ả Rập Saudi

  Cơ sở chính của Taif University hiện tọa lạc tại Al-Hawiyya, Bang Taif, Tiểu vương quốc Makkah, khu vực phía tây của Ả Rập Xê Út, trên sườn phía đông của dãy núi Sarawat ở độ cao 1700 m so với mực nước biển ở phía tây nam Ả Rập. Bán đảo. TU cũng có ba cơ sở chi nhánh tại Bang Taif: Chi nhánh Taraba (cách Taif khoảng 150 km), Chi nhánh Khurma (cách Taif khoảng 200 km), và Chi nhánh Ranya (cách Taif 350 km).

  • Jeddah, Ả Rập Saudi

  Chúng tôi cố gắng đạt được sự xuất sắc về thể chế bằng cách xây dựng các quan hệ đối tác chiến lược bền vững để thúc đẩy sự phát triển của quá trình giáo dục và các phương pháp ứng dụng chuyên biệt.

  • Abha, Ả Rập Saudi

  Kính gửi khách hàng tiềm năng, Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để giới thiệu ngắn gọn về bản thân. HIPIT (Học viện Cao cấp về Công nghệ Giấy & Công nghiệp) là một viện đào tạo giáo dục và kỹ thuật phi lợi nhuận cung cấp chương trình văn bằng 2 năm cho những người Saudi mới tốt nghiệp. HIPIT được cấp phép theo TVTC (No.210412). Học viện của chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng giáo dục và thực tập sinh tốt nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật được yêu cầu bởi các công ty tốt nhất trong KSA. HIPIT tin tưởng vào mối quan hệ lâu dài có lợi và thú vị với sinh viên, khách hàng và nhân viên của chúng tôi.

  • Rabigh, Ả Rập Saudi

  Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong việc phát triển nhân tài hiệu quả trong lĩnh vực công nghệ nước và năng lượng.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Trường Cao đẳng Aviation Australia Riyadh ( AARC ) là một liên doanh giữa Aviation Australia và Shamal Investments tại Ả Rập Xê Út.

  • Al Bukayriyah, Ả Rập Saudi

  Ngoài việc Trường Cao đẳng Sulaiman Al Rajhi là một trong những cơ sở giáo dục loại này được hưởng quyền truy cập độc nhất vào các nguồn tài nguyên giáo dục chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu, trường đại học của chúng tôi còn nổi bật về Lựa chọn khóa học quốc tế, Khóa học độc đáo, Chương trình giảng dạy mới nhất, Cơ hội chuyển tiếp lên Đại học Maastricht Ở bất kỳ giai đoạn nào.

  • Amman, Jordan
  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • + 6 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...