Keystone logo
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

Số lượng tổ chức: 776
  • Shadwell, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  LIS là một tổ chức mới ở London. Các chương trình của họ mang tính liên ngành sâu sắc và được cấu trúc xung quanh các vấn đề phức tạp trong thế giới thực. Tại sao? Bởi vì thế giới đang bão hòa với những vấn đề phức tạp đòi hỏi cách tiếp cận liên ngành; giải pháp của họ sẽ không đến từ một chủ đề hoặc chuyên môn duy nhất. Từ biến đổi khí hậu đến văn hóa tổ chức, các vấn đề phức tạp ngày nay phải được tiếp cận từ nhiều góc độ. Đây là những gì LIS làm. Họ dạy học sinh của mình trở thành chuyên gia giải quyết vấn đề.

  • Madrid, Tây Ban Nha
  • Amsterdam, Hà Lan
  • + 8 hơn

  Đại học IE dành cho những sinh viên tiếp cận việc học như một cách sống. Chúng tôi cung cấp một cộng đồng hỗ trợ nơi sinh viên và giảng viên tương tác với nhau trong quá trình học tập. Đại học IE có một cộng đồng được cá nhân hóa, lấy sinh viên làm trung tâm với sự đa dạng phong phú về cá nhân, ý tưởng và cách tiếp cận. Mỗi năm, hơn 130 quốc tịch được đại diện trong khuôn viên trường, với hơn 75% sinh viên đến từ bên ngoài Tây Ban Nha. Đại học IE được công nhận trên toàn thế giới và bởi các hiệp hội uy tín nhất về chất lượng giảng dạy cao. Với tầm nhìn đổi mới, tinh thần kinh doanh và trọng tâm là nhân văn và sự nghiêm túc trong học thuật, Đại học IE cam kết đào tạo các chuyên gia, những người sẽ tạo ra sự khác biệt trong xã hội. Phương pháp học tập dựa trên thực hành của chúng tôi bắt đầu trong lớp học và tiếp tục trên toàn thế giới, chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi trở thành những chuyên gia quốc tế. Nếu bạn muốn một nền giáo dục đầy cảm hứng và thách thức sẽ định hình con người bạn và con người bạn sẽ trở thành, Đại học IE sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn, kết nối bạn với thế giới và hướng dẫn bạn trên con đường duy nhất cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

  • Kingston upon Thames, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Tại Đại học Kingston, chúng tôi mong muốn nâng cao cơ hội sống cho sinh viên bằng cách giúp họ tận dụng tối đa các cơ hội học tập và trang bị cho họ những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong tương lai tại nơi làm việc đòi hỏi khắt khe của Thế kỷ 21.

  • Oxford, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Lady Margaret Hall ('LMH') là một trường cao đẳng thuộc Đại học Oxford. Những người sáng lập đã đặt tên cho Trường để vinh danh Quý bà Margaret Beaufort, mẹ của Vua Henry VII và là người bảo trợ nổi tiếng về học bổng và học tập. Chín học sinh đầu tiên được nhận vào năm 1879. Trường đã phát triển, mở cửa cho nam giới và hiện là một cộng đồng gồm hơn 600 sinh viên và 45 Nghiên cứu sinh. LMH là một trong 39 trường đại học cấu thành của Đại học Oxford, một trong những trường đại học được xếp hạng cao nhất trên thế giới và là trường đại học lâu đời nhất trong thế giới nói tiếng Anh.

  • Leeds, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Chúng tôi tập hợp các chuyên gia về khoa học máy tính, hóa học, kỹ thuật, toán học, vật lý và thiên văn học để mang lại sự giáo dục và nghiên cứu xuất sắc cho học sinh trong các trường sau đây.

  • South Kensington, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Là một phần của Đại học Hoàng gia Luân Đôn, trường dẫn đầu toàn cầu về khoa học và công nghệ, chúng tôi thúc đẩy chuyển đổi xã hội và kinh doanh toàn cầu thông qua sự kết hợp giữa kinh doanh, công nghệ và tư duy kinh doanh. Chúng tôi kết hợp tư duy đổi mới và cái nhìn sâu sắc với công nghệ mới để phát triển các giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cải thiện xã hội.

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Học viện Tài chính & Ngân hàng Luân Đôn (LIBF) là một cái tên được kính trọng trong nền giáo dục của Anh trong hơn 140 năm. Chúng tôi cung cấp các khóa học đại học và sau đại học cho sinh viên Vương quốc Anh và sinh viên quốc tế trên cơ sở bán thời gian và toàn thời gian. Là một trường cao đẳng đại học nhỏ hơn, chuyên biệt với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chúng tôi có vị trí hoàn hảo để giúp bạn trên hành trình sự nghiệp của mình – chúng tôi đã giúp hàng nghìn sinh viên trên khắp thế giới làm được điều đó. Các khóa học của chúng tôi cung cấp các kỹ năng bạn cần cho sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, khoa học dữ liệu và tài chính, đặc biệt chú trọng vào các kỹ năng thực tế lấy từ các tình huống thực tế.

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Có trụ sở tại một trong những thành phố thủ đô thú vị nhất thế giới, London Met là nơi có một cộng đồng thân thiện với những người học, giáo viên và nhà tư tưởng đổi mới đầy cảm hứng và quyết tâm. Chúng tôi cung cấp các khóa học đa dạng, từ bậc đại học và sau đại học đến các khóa học ngắn hạn và nâng cao trình độ chuyên môn, nhiều khóa học có sẵn để học toàn thời gian hoặc bán thời gian để phù hợp nhất với nhu cầu và lối sống của bạn.

  • Madison, Hoa Kỳ
  • Teaneck, Hoa Kỳ
  • + 3 hơn

  Trường đại học tư thục lớn nhất ở New Jersey, FDU là một tổ chức phi lợi nhuận, phi giáo phái, đa cấp. Được thành lập vào năm 1942, FDU đạt được trạng thái bốn năm vào năm 1948 và được phê duyệt là một trường đại học vào năm 1956. Trường cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, bao gồm các chương trình tiến sĩ về dược, thực hành điều dưỡng, tâm lý học lâm sàng và tâm lý học trường học; và một trường kinh doanh được AACSB công nhận. Các chương trình cấp bằng được cung cấp tại hai cơ sở ở New Jersey và tại hai địa điểm của FDU bên ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire ở Anh, và Cơ sở Vancouver, ở British Columbia, Canada.

  • Bradford, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Tại Đại học Bradford, trọng tâm của chúng tôi là tạo điều kiện cho tác động xã hội, văn hóa và kinh tế. Chúng tôi cam kết hòa nhập xã hội và công việc của chúng tôi nhằm mở rộng cơ hội và tạo điều kiện cho sinh viên đạt được tiềm năng của họ đã giúp chúng tôi đứng đầu Chỉ số Di chuyển Xã hội của các trường đại học Anh trong hai năm qua.

  • Boston, Hoa Kỳ
  • San Francisco, Hoa Kỳ
  • + 4 hơn

  Không chỉ là một trường kinh doanh phi lợi nhuận, Hult là một cộng đồng đa văn hóa năng động nhằm giáo dục, truyền cảm hứng và kết nối một số tài năng kinh doanh có tư duy tiến bộ nhất thế giới. Chúng tôi lật cách tiếp cận giáo dục truyền thống bằng cách sử dụng trải nghiệm vừa học vừa làm để chuyển đổi bộ kỹ năng của sinh viên ngay từ khi họ tham gia với chúng tôi, thành bộ kỹ năng của một doanh nhân xuất sắc, ngay từ khi họ tốt nghiệp.

  • Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Chào mừng đến với Khoa Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội tại Đại học Queen's University Belfast. Chúng tôi là một cộng đồng năng động bao gồm các nhà nghiên cứu, học giả và sinh viên được quốc tế đánh giá cao, những người cam kết tạo ra và duy trì một nơi học tập kết nối hiện đại và có ý nghĩa. Chúng tôi mở cửa đón nhận mọi tài năng, chào đón thử thách và thay đổi, đồng thời tận tâm sử dụng kiến thức chuyên môn của mình để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống tại địa phương, quốc gia và quốc tế.

  • Wallisdown, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Tham gia cộng đồng trực tuyến của chúng tôi và đắm mình trong sự sáng tạo. Tìm hiểu các nhà sáng tạo khác khi bạn định hình nghề nghiệp của mình thông qua học tập trực tuyến. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế cho những người đam mê những gì họ làm và có động lực để thực hiện các bước tiếp theo trong sự nghiệp theo tốc độ của riêng họ, trong không gian riêng của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một dấu hiệu để tham gia với chúng tôi, thì đây chính là nó.

  • Neuchâtel, Thụy Sĩ
  • Leicester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 1 hơn

  CIES - Trung tâm Nghiên cứu Thể thao Quốc tế, là một trung tâm nghiên cứu độc lập nằm ở Neuchâtel, Thụy Sĩ. Nó được thành lập vào năm 1995 với tư cách là Tổ chức giữa Fédération Internationale de Football Association (FIFA), Đại học Neuchâtel, Thành phố và Bang Neuchâtel.

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Ragusa, Ý
  • + 1 hơn

  Auream Phoenix University for Women (APUW) là trường đại học tư thục, quốc tế, Đào tạo Từ xa, được xây dựng có mục đích đầu tiên dành riêng cho việc giáo dục phụ nữ. APUW cho phép mọi phụ nữ tham gia vào công việc và gia đình học tập và hoàn thành các mục tiêu học tập của mình trong khi vẫn ở trong môi trường thoải mái tại nhà riêng của mình. Trường đại học của chúng tôi đề cập đến các nhà lãnh đạo nữ có tư duy chiến thắng, những phụ nữ có tính cách sôi nổi, năng động, những người suy nghĩ độc lập và những phụ nữ có ý thức trở thành điểm tham khảo trong cộng đồng của họ. Trọng tâm chính của chúng tôi là kiểm tra các kỹ năng và năng lực để lấy chứng chỉ học thuật. Các chương trình cấp bằng của Đại học Aurea Phoenix dành cho Nữ được thiết kế theo phương pháp APEL (Accreditation Prior Experiential Learning) để cung cấp cho những phụ nữ làm việc tích cực, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm nghề nghiệp, cơ hội kiếm được bằng cấp mà không phải bỏ bê gia đình.