Keystone logo
Bulgaria

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Bulgaria 2024

Số lượng tổ chức: 29
  • Sofia, Bulgaria

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Esch-sur-Alzette, Luxembourg
  • + 6 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Sofia, Bulgaria

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Sofia, Bulgaria

  University of National and World Economy / UNWE / là trường kinh tế bậc cao lớn nhất và lâu đời nhất ở Bulgaria và Đông Nam Âu. Nó có lịch sử 100 năm. Trường có nguồn gốc từ Đại học Tự do Khoa học Chính trị và Kinh tế được thành lập theo Lệnh số 2155 ngày 5 tháng 7 năm 1920 của Bộ trưởng Bộ Quốc gia nhập ngũ. Năm 1940 / State Gazette, Iss. No.126 ngày 7 tháng 6 năm 1940 / nó được chuyển đổi thành Viện Khoa học Hành chính và Tài chính cấp Bang và vào năm 1947, nó được tổ chức lại thành Khoa Nghiên cứu Kinh tế và Xã hội tại Đại học Sofia.

  • Sofia, Bulgaria

  Sofia University St. Kliment Ohridski là trường trung học phổ thông đầu tiên của Bulgaria. Lịch sử của nó là hiện thân và là sự tiếp nối của truyền thống văn hóa và giáo dục kéo dài hàng thế kỷ của quốc gia Bulgaria.

  • Sofia, Bulgaria

  Theo Quyết định của Quốc hội ngày 26 tháng 5 năm 2015, Trường Cao đẳng Bưu chính Viễn thông được chuyển thành Висше училище по телекомуникации и пощи , với lĩnh vực hoạt động là: đào tạo trình độ chuyên viên có trình độ đại học các chuyên ngành thuộc lĩnh vực chuyên môn “Truyền thông và Kỹ thuật máy tính "và" Quản trị và Quản lý ".

  • Varna, Bulgaria

  Varna Free University "Chernorizets Hrabar" là trường đại học tư thục lớn nhất ở Bulgaria. Đây là một trung tâm học thuật được thành lập kết hợp đào tạo sinh viên Bungari và sinh viên quốc tế trong các lĩnh vực ưu tiên cho đất nước và tạo ra một sản phẩm khoa học và học thuật có tính cạnh tranh và chuyển đổi quốc tế. Nó giảng dạy hơn 10.000 sinh viên trong hơn 67 chương trình cử nhân và thạc sĩ và 29 Tiến sĩ. các chương trình.

  • Plovdiv, Bulgaria

  Trường Đại học Nông nghiệp - Plovdiv được thành lập năm 1945. Trường đã củng cố vị trí của mình như một trung tâm giáo dục và khoa học nông nghiệp quốc gia ở Bulgaria. Năm 2006, Cơ quan Đánh giá và Công nhận Quốc gia đã trao cho Đại học Nông nghiệp - Plovdiv chứng nhận tổ chức và điểm cao nhất là “Rất tốt”.

  • Veliko Tarnovo, Bulgaria

  Vào mùa thu năm 1963, trên ngọn đồi lịch sử và đẹp như tranh vẽ "Sveta Gora" ở Veliko Tarnovo, trường đại học đầu tiên bên ngoài thủ đô đã mở cửa, trong đó có các vị thánh Cyril và Methodius là người bảo trợ. Kế thừa truyền thống giáo dục và văn hóa của Trường Văn học Tarnovo nổi tiếng từ thế kỷ 14, trường đã tự khẳng định mình như một trường đại học có thẩm quyền về nhân văn và nghệ thuật, như một trung tâm giáo dục và khoa học có uy tín.

  • Pleven Center, Bulgaria

  Đại học Y - Pleven là một trong năm trường Đại học Y khoa ở Bulgaria. Nó được thành lập vào năm 1974, mở rộng tầm nhìn, quy mô và danh tiếng của Bệnh viện Thành phố, được thành lập vào năm 1865. Ngày nay, kết hợp truyền thống của quá khứ với khả năng của hiện tại, nó kết hợp các cơ sở giáo dục và điều trị, một cơ sở tiền lâm sàng đương đại, Bệnh viện Đại học với hơn 1000 giường bệnh và phòng khám ở tất cả các lĩnh vực y tế lớn, cũng như một số lượng lớn các phòng khám chuyên khoa và các đơn vị nghiên cứu với trang thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại.

  • Burgas, Bulgaria

  Burgas Free University / BFU / được thành lập theo Đạo luật của Đại hội đồng Quốc hội vào ngày 18 tháng 9 năm 1991 và là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên trong cả nước. Trường được công nhận bởi Cơ quan Đánh giá và Công nhận Quốc gia và được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Chất lượng Quốc tế ISO 9001: 2008: BFU là một trường đại học hiện đại và đổi mới, quan tâm đến sinh viên và khả năng thực hành nghề nghiệp của họ, đồng thời có thành tích học tập đáng kể và mang tầm quốc tế. tình trạng được công nhận.

  • Sofia, Bulgaria

  Химикотехнологичен и металургичен университет là một cơ sở học tập tập trung vào các nhu cầu của thời đại và quốc gia của chúng ta. Cộng đồng của chúng tôi vượt ra ngoài trường Đại học và quốc gia và bao gồm các đối tác học thuật từ các châu lục khác nhau.

  • Varna, Bulgaria

  Chào mừng bạn đến với Đại học Y khoa-Varna - một trong những trường đại học công nghệ cao và hiện đại nhất cả nước! Môi trường đa quốc gia hấp dẫn, phương pháp và cơ sở đào tạo hiện đại, đào tạo trong thế giới thực và mô phỏng, các điều kiện giải trí và thể thao tuyệt vời ở Thủ đô Biển của Bulgaria - đây chỉ là một vài lý do tại sao sinh viên đến từ khoảng 50 quốc gia đều trên toàn thế giới đã chọn học tại Đại học Y khoa-Varna!

  • Sofia, Bulgaria

  University of Library Studies and Information Technologies (ULSIT) là một trường đại học công lập, được đổi tên theo Nghị định của Quốc hội vào ngày 29 tháng 11 năm 2010 sau khi Trường Đại học Chuyên ngành Nghiên cứu Thư viện và Công nghệ Thông tin bình chọn vào năm 2004. Trong suốt các năm, trường lần lượt là: Được thành lập - thứ 18 Tháng 9 năm 1950 theo Nghị định của Chính phủ với tên gọi Viện Thư viện Nhà nước và sau đó được đổi tên thành Trường Cao đẳng Nghiên cứu Thư viện theo Nghị định của Quốc hội;

  • Sofia, Bulgaria

  Cơ quan Chuyên trách Thành lập La Francophonie về Quản lý và Điều hành (ESFAM) là một viện của Cơ quan Đại học La Francophonie, có trụ sở tại Sofia, Bulgaria. Nhiệm vụ của chúng tôi là đào tạo các chuyên gia cao cấp về quản trị và điều hành kinh doanh bằng tiếng Pháp để đóng góp vào sự phát triển của các nước trong khu vực Trung và Đông Âu.