Keystone logo
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất 2024

Số lượng tổ chức: 23
  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Prague, Cộng hòa Séc
  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • + 2 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Casablanca, Maroc
  • Brussels, Bỉ
  • + 1 hơn

  Nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển của nền tài chính Hồi giáo thông qua việc phổ biến các thông lệ tốt, kích thích đổi mới và thúc đẩy sáng kiến. Chúng tôi can thiệp thông qua công việc nghiên cứu, xuất bản, tạo ra các nền tảng mạng và đào tạo.

  • Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Các chương trình kinh doanh giá cả phải chăng dành cho người học đến trình độ Đại học. Cho dù bạn đang tìm cách nâng cao kỹ năng, cải thiện nhóm của mình hay theo đuổi một chương trình giáo dục chuyên nghiệp, các Pathways học tập của MAK Institute có thể cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần.

  • Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Được thành lập vào năm 1997, EPTI, là một trong những học viện tư nhân hàng đầu của UAE để đáp ứng những phát triển mới trong thế giới học tập và công nghệ, nó tọa lạc tại một địa phương sang trọng và đắc địa của Sharjah, có giảng đường rộng rãi, thư viện được xây dựng tốt, phòng máy tính hiện đại với cơ sở internet 24 giờ bên cạnh đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm đến từ nhiều quốc tịch khác nhau.

  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Atlas Educational Institute , là một trong những Học viện Giáo dục có uy tín nhất, được thành lập vào năm 1998, với tầm nhìn và sứ mệnh hàng đầu là truyền đạt chất lượng giáo dục và đào tạo cho người dân trong nước cũng như người nước ngoài với nhiều cơ hội học tập trong các lĩnh vực khác nhau sử dụng truyền thống cũng như các kỹ thuật giảng dạy sáng tạo dựa trên công nghệ thông tin hiện đại, theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục & Thanh niên Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

  • Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Có trụ sở chính tại Abu Dhabi, thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Cảng Abu Dhabi là công ty sở hữu, quản lý và vận hành 11 cảng và bến cảng tại UAE và Guinea.

  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Polyskills Institute cung cấp chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực Ngôn ngữ và Đào tạo giáo viên. Polyskills tập trung vào nhu cầu địa phương và yêu cầu của ngành, đồng thời luôn cập nhật những tiến bộ công nghệ và phương pháp đào tạo mới nhất.

  • Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Abu Dhabi Vocational Education And Training Institute (ADVETI) được thành lập vào năm 2007 và có bảy (7) đơn vị: Viện Khoa học và Công nghệ Al Jazirah ở Abu Dhabi, Viện Khoa học và Công nghệ Al Jaheli ở Al Ain, Viện Khoa học và Công nghệ Baynounah ở Miền Tây, Viện Hậu cần và Công nghệ Ứng dụng Al Reef ở Al Shahama, Viện Khoa học & Công nghệ Sharjah ở Sharjah, Trường Kỹ thuật Trung học (STS) và Trung tâm Phát triển Giáo dục Nghề nghiệp (VEDC).

  • Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Chào mừng đến với trang web của Đại học Bách khoa Abu Dhabi. ADPoly là một tổ chức chính phủ do Viện Công nghệ Ứng dụng quản lý. ADPoly là một liên doanh mới thú vị mang đến các Bằng Cử nhân / Cao đẳng Ứng dụng được quốc tế công nhận về các ngành nghề và chuyên ngành nâng cao với sự hợp tác của nhiều đối tác khác nhau và một đội ngũ quản trị viên và giảng viên tài năng.

  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Chúng tôi mời bạn xem xét danh mục đầu tư đặc biệt của chúng tôi về các dịch vụ giáo dục bao gồm từ việc chuẩn bị chứng nhận độc quyền của chúng tôi - đến các chương trình tập trung ngắn hơn xoay quanh các chủ đề đã chọn. Sau khi xem xét trang web của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để xác định các cách mà chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung của chúng tôi.

  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Kiến thức Point là một trong những Viện đào tạo hàng đầu tại Dubai, UAE. Chúng tôi trao quyền cho sinh viên bằng cách cung cấp cho họ chương trình đào tạo và tiếp xúc xuất sắc để giúp họ sẵn sàng trong ngành.

  • Al Nahda, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Trường Cao đẳng Quản lý & Công nghệ Thông tin Emirates (ECMIT) là một tổ chức giáo dục đại học ban đầu được thành lập và cấp phép bởi Bộ Giáo dục Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào năm 1998 với tên gọi Trung tâm Quản lý và Công nghệ Thông tin Emirates. Năm 2004, trung tâm được đổi tên thành Emirates College For Management And Information Technology , và một bộ năm mục tiêu định hướng sứ mệnh đã được phát triển nhằm định hình hướng đi trong tương lai của trường.

  • Al Ain, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Syscoms Information Technology Institute là một liên doanh đa dạng của Tập đoàn LULU, có nhiều hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và có trụ sở tại Abu Dhabi. Là học viện nổi tiếng trong khu vực về chất lượng giáo dục từ năm 1990, Syscoms Institute hiện đang cung cấp các khóa học ngắn hạn về Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kỹ năng mềm và Ngôn ngữ.

  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Viện Phát triển Khoa học & Máy tính, được gọi là “DISC” là một trung tâm đào tạo nằm ở trung tâm Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Trong suốt nhiều thập kỷ, chúng tôi đã chứng minh được mức sinh lời và tốc độ tăng trưởng tuyệt vời về số lượng đại biểu học tập tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất và bên ngoài quốc gia. Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi cùng với các kỹ thuật đào tạo mới đặt DISC lên hàng đầu trong các dịch vụ đào tạo.