Keystone logo
Colombia

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Colombia 2024

Số lượng tổ chức: 6
  • Chía, Colombia

  Trung tâm Ngoại ngữ và Văn hóa Quốc tế cung cấp Chương trình tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao cho cộng đồng quốc tế và người nước ngoài sống tại Colombia. Các lớp học được thực hiện trong khuôn viên trường đại học trong một môi trường học thuật, an toàn và dịch vụ xuất sắc.

  • Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Budapest, Hungary
  • + 62 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Medellín, Colombia

  Tại Pontifical Bolivarian University , bạn được học với các giáo sư có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ, những người cung cấp cho bạn một nền giáo dục nhân văn, đa ngành, đổi mới và đa văn hóa.

  • Barrancabermeja, Colombia

  Instituto Universitario de La Paz là một Viện Đại học, phù hợp với các quy định tại điểm b của Điều 16 Luật 30 năm 1992, được thành lập bởi sắc lệnh sắc lệnh 0331 ngày 19 tháng 11 năm 1987. Đây là một cơ sở giáo dục đại học công lập, học thuật, phòng ban, có tư cách pháp nhân, quyền tự chủ hành chính và tài sản độc lập, trực thuộc Chính phủ của Sở Santander và có địa chỉ chính tại thành phố Barrancabermeja.

  • Cali, Colombia

  Tổ chức Đại học Công giáo Lumen Gentium - UNICATÓLICA, cam kết với các giá trị Kitô giáo, đào tạo con người một cách toàn diện, tái khẳng định phẩm giá con người của họ trong mối quan hệ với Thiên Chúa, với chính mình, với người khác và với môi trường, thông qua thế hệ và lan tỏa tri thức, để đóng góp vào sự phát triển của các dân tộc.

  • Bogotá, Colombia

  Kể từ năm 1977, Unitec đã xây dựng nên một lịch sử vĩ đại. Ở đây chúng tôi xin cho bạn biết chúng tôi đã tiến bộ như thế nào trong những năm qua: Vào đầu năm 1977, một nhóm các chuyên gia do người sáng lập Học viện, Dr.Diógenes Parra Walteros dẫn đầu, bắt đầu nhiệm vụ cấu trúc dự án khả thi, dẫn đến việc mở một tổ chức cung cấp các chương trình học sáng tạo.