Keystone logo
Hà Lan

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Hà Lan 2024

Số lượng tổ chức: 9
  • Amsterdam, Hà Lan

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Beugen, Hà Lan

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Maastricht, Hà Lan

  Đại học Maastricht (UM) là trường đại học quốc tế nhất ở Hà Lan, với 21.000 sinh viên và 4.000 nhân viên, vẫn đang tiếp tục phát triển. Trường nổi bật với mô hình giáo dục sáng tạo, tính chất quốc tế và cách tiếp cận đa ngành trong nghiên cứu và giáo dục. Nhờ các chương trình nghiên cứu và học tập chất lượng cao cũng như tập trung mạnh vào hoạt động xã hội, UM đã nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng vững chắc. Ngày nay nó được coi là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới.

  • Amsterdam, Hà Lan

  ROC van Amsterdam (ROCvA) cung cấp chương trình giáo dục nghề trung cấp tại chín trường cao đẳng MBO hiện đại ở Amsterdam, Amstelveen, Hoofddorp và Hilversum. Mỗi trường cao đẳng MBO có chương trình đào tạo riêng và một số chuyên ngành. Thực hành nghề nghiệp có thể nhìn thấy và hữu hình ở trường. Tổng cộng, ROCvA cung cấp khoảng 300 khóa học MBO.

  • Amsterdam, Hà Lan

  College of MultiMedia (CMM) đã cung cấp các khóa đào tạo và khóa học chuyên nghiệp về nhiều lĩnh vực sản xuất đa phương tiện và CNTT kể từ năm 1997. CMM cung cấp các khóa học toàn thời gian và bán thời gian về sản xuất đa phương tiện.

  • Schiphol, Hà Lan

  Chúng tôi là Laurentius College . Dẫn đầu thị trường về đào tạo tiếp viên hàng không và khách sạn trong 11 năm. Bạn không ở đó chỉ với một tấm bằng tốt nghiệp, chúng tôi tin rằng bạn chỉ “sẵn sàng cho thế giới” sau khi phát triển cá nhân một cách linh hoạt.

  • Zwolle, Hà Lan

  Deltion là có cho tất cả mọi người. Dù bạn trẻ hay già. Có công ty riêng hoặc mới hoàn thành chương trình đào tạo sơ cấp nghề. Deltion College nhiệt tình làm việc với các khóa học của sinh viên của chúng tôi. Bất kỳ ai cũng có thể được đào tạo theo cách phù hợp nhất với mình.

  • Leusden, Hà Lan

  Beeckestijn Business School là học viện giáo dục hàng đầu về kỹ thuật số, tiếp thị, cx, dữ liệu và truyền thông; chúng tôi kết hợp chiến lược, lý thuyết và bí quyết trong các khóa học ngắn hạn, thực tế ở các cấp độ khác nhau. Beeckestijn Business School cung cấp các chương trình và khóa học cung cấp kiến thức chuyên sâu trong một chuyên ngành, các lớp học tổng thể theo lĩnh vực cụ thể và quỹ đạo học tập phù hợp với công ty.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Paris, Pháp
  • + 9 hơn

  European Bartender School là trường dạy pha chế hàng đầu thế giới. Chúng tôi tự hào về việc đào tạo những nhân viên pha chế đầy khát vọng theo tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu. Chúng tôi đã đào tạo hơn 70.000 người tốt nghiệp trong 20 năm.