Keystone logo
Hy Lạp

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Hy Lạp 2024

Số lượng tổ chức: 5
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Helsinki, Phần Lan
  • + 11 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Athens, Hy Lạp

  Sứ mệnh của ATINER là hoạt động như một diễn đàn nơi các học giả và nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới có thể gặp gỡ để trao đổi ý kiến về nghiên cứu của họ và thảo luận về những phát triển trong tương lai trong lĩnh vực của họ. Homer (3000 năm trước) là người đầu tiên gọi các cuộc họp như vậy là hội nghị chuyên đề, một từ mà ngày nay được nhiều ngôn ngữ sử dụng để mô tả các cuộc họp học thuật. Ở Athens Cổ điển của Thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên, các cuộc họp học thuật như vậy đã đạt đến đỉnh vinh quang của họ, đặc biệt là những cuộc họp có sự tham gia của Socrates. Công việc hoành tráng của Hội nghị chuyên đề của Plato có thể được coi là kho lưu trữ (kỷ yếu sách) của chỉ một trong nhiều cuộc họp học thuật như vậy.

  • Athens, Hy Lạp

  Được thành lập vào năm 1881, The American School of Classical Studies at Athens cung cấp cho các sinh viên sau đại học và học giả từ một tổ hợp gồm khoảng 190 trường cao đẳng và đại học Bắc Mỹ cơ sở để nghiên cứu và học tập tại Hy Lạp. Các học viện này, với các chương trình về khảo cổ học cổ điển, kinh điển, nghiên cứu ngôn ngữ học, nghiên cứu về Byzantine, Ottoman và Hy Lạp hiện đại, khoa học khảo cổ, khoa học chính trị, lịch sử và khoa học xã hội khác, coi các chương trình học thuật nổi bật, khai quật, thư viện và các cơ sở khác của Trường Hoa Kỳ như là phần mở rộng của các chương trình sau đại học của các tổ chức của họ. Chương trình học tập của Trường dành cho sinh viên sau đại học được nhiều cơ sở giáo dục xem như một yêu cầu để có bằng Tiến sĩ toàn diện. trong các nghiên cứu khu vực Hy Lạp. Trên thực tế, nhiều giảng viên ngày nay trong các trường đại học Hoa Kỳ trong những ngành cốt lõi này là cựu sinh viên / ae của Trường, một thực tế là chiếm một số lượng lớn các tổ chức liên hợp.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Paris, Pháp
  • + 9 hơn

  European Bartender School là trường dạy pha chế hàng đầu thế giới. Chúng tôi tự hào về việc đào tạo những nhân viên pha chế đầy khát vọng theo tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu. Chúng tôi đã đào tạo hơn 70.000 người tốt nghiệp trong 20 năm.

  • Thessaloniki / Greece, Hy Lạp

  Olympus Hàng không được thành lập và vận hành bởi các giảng viên hàng không kỳ cựu và các chuyên gia bay hàng không dân dụng, tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất của CHỨNG NHẬN HÀNG KHÔNG DÂN SỰ CHÂU ÂU / EASA. Olympus Hàng không cung cấp đào tạo phi công chuyên nghiệp, ở tất cả các cấp độ, từ 0 đến ATPL (Giấy phép Phi công Vận tải Hàng không). Học viện duy trì một mức độ kỷ luật cao, cần thiết để xây dựng các kỹ năng và tính cách của các phi công trong tương lai.