Keystone logo
Indonesia

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Indonesia 2024

Số lượng tổ chức: 5
  • Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Budapest, Hungary
  • + 62 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Jakarta, Indonesia

  Prasetiya Mulya được thành lập vào năm 1980 bởi một nhóm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng của Indonesia. Chương trình MBA đầu tiên ở Indonesia sau đó được thành lập vào năm 1982 với sự hỗ trợ của các học giả và chuyên gia quốc tế có uy tín.

  • Jakarta, Indonesia

  Jakarta International College (JIC) được thành lập tại Jakarta vào năm 2002 bởi một nhóm các chuyên gia quan tâm và cam kết cung cấp tiêu chuẩn giáo dục quốc tế chất lượng cao. Trong 19 năm qua, JIC là nhà cung cấp duy nhất của Trường Cao đẳng Monash Jakarta cấp Chứng chỉ Cao đẳng Monash và Năm Dự bị Đại học Monash (MUFY). Hàng ngàn sinh viên đã chuyển tiếp thành công vào Đại học Monash và các trường đại học danh tiếng khác tại Úc.

  • West Jakarta, Indonesia

  Trường Cao đẳng Raffles (trước đây được gọi là Cao đẳng INTI Indonesia và Học viện Raffles) là trường tiên phong của tổ chức giáo dục tư thục quốc tế hóa trong nước, và Jakarta, trường cũng là một phần của Nhóm các trường Cơ đốc giáo Raffles (RCGS). Thông qua một loạt các khóa học thực tế và sáng tạo, Raffles College đã tạo dựng được danh tiếng là một tổ chức uy tín cung cấp các Pathway quốc tế và bằng cấp chuyên nghiệp được công nhận trên toàn cầu kể từ năm 2001.

  • Makmur, Indonesia

  IMPERIA COLLEGE (Tiền thân là Imperia College of Hospitality ) hay ICH được thành lập vào năm 2011, tương đối mới. Tuy nhiên, công ty đã tồn tại hơn mười năm và cung cấp thành công các kỹ năng nghiệp vụ khách sạn cho hơn một nghìn sinh viên.