Keystone logo
Israel

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Israel 2023

Số lượng tổ chức: 24
  • Ari'el, Israel

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Jerusalem District, Israel

  Học viện Âm nhạc và Khiêu vũ Jerusalem (JAMD) là học viện nghệ thuật biểu diễn lâu đời nhất và lớn nhất ở Israel. Vào năm 2023, chúng ta sẽ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập, tuy nhiên, chúng ta vẫn cảm thấy trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Đào tạo khoảng 850 sinh viên tài năng hàng năm từ các khu vực và nền kinh tế khác nhau ở Israel, Do Thái, Cơ đốc giáo và Hồi giáo, JAMD hiện đang mở rộng cấu trúc của mình với một cơ sở kiến trúc hiện đại mới.

  • Jerusalem, Israel

  Polis – The Jerusalem Institute of Languages and Humanities là một tổ chức học thuật được thành lập vào năm 2011 bởi một nhóm học giả quốc tế.

  • Ramat Gan, Israel

  CLB đã được đánh giá là tốt nhất về chương trình giáo dục, chất lượng giảng viên và sự hài lòng tổng thể bởi cuộc khảo sát của Hiệp hội Sinh viên Quốc gia Israel. Điều này, cùng với tập thể sinh viên đa văn hóa và đa dạng, tạo ra một môi trường học tập tràn đầy năng lượng và thú vị.

  • Jerusalem, Israel
  • Rehovot, Israel

  The Hebrew University of Jerusalem liên tục được xếp hạng là trường đại học hàng đầu ở Israel và nằm trong top 100 trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1921, trường đại học kết hợp nghiên cứu tiên phong, học thuật xuất sắc, cuộc sống sinh viên phong phú và phương pháp tiếp cận theo định hướng nghề nghiệp.

  • Haifa, Israel

  Technion – Viện Công nghệ Israel là một trung tâm hàng đầu về khoa học, công nghệ và nghiên cứu ứng dụng, đồng thời là một trong những trường đại học khoa học và kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Technion là trường đại học công lập, được thành lập năm 1912, là trường đại học lâu đời nhất ở Israel. Khuôn viên Technion tọa lạc trên Núi Carmel ở Haifa, nhìn ra Biển Địa Trung Hải.

  • Tel Aviv-Yafo, Israel

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Ramat Gan, Israel

  Bar-Ilan University được thành lập năm 1955, là một trong những trường đại học nghiên cứu toàn diện đầu tiên được thành lập tại Israel. Từ 70 sinh viên lên 21.000, những thành tựu quan trọng trong lĩnh vực khoa học và nhân văn của trường đã ghi dấu ấn không thể phai mờ đối với cảnh quan đất nước. Trường có 8 khoa: Nghiên cứu Do Thái, Y học, Kỹ thuật, Luật, Khoa học Đời sống, Khoa học Chính xác, Khoa học Xã hội và Nhân văn. Các khoa này là đối tác tích cực trong các sáng kiến khoa học và công nghệ quốc gia.

  • Jerusalem, Israel

  Được thành lập vào năm 1969, Trường Cao đẳng Công nghệ Jerusalem (JCT) là một trong những cơ sở đào tạo lớn của Israel, với khoảng 4.800 sinh viên tại ba cơ sở. Trường chuyên đào tạo về kỹ thuật công nghệ cao, quản lý công nghiệp, quản trị kinh doanh và khoa học đời sống và sức khỏe.

  • Jerusalem, Israel

  Được thành lập vào năm 1999, Azrieli – College of Engineering Jerusalem (tên gọi ban đầu là The Jerusalem College of Engineering) là một tổ chức phi lợi nhuận cam kết tạo ra các chuyên gia được đào tạo bài bản và có trình độ cao trong lĩnh vực kỹ thuật. Trường đào tạo chương trình B.Sc bốn năm. bằng cấp trong một số ngành kỹ thuật và chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên muốn cải thiện điểm số của mình để đăng ký vào các chương trình Cao đẳng và thạc sĩ về Kỹ thuật phần mềm và Doanh nhân Công nghệ.

  • Ketura, Israel

  The Arava Institute for Environmental Studies là một viện nghiên cứu và nghiên cứu về môi trường hàng đầu ở Trung Đông. Nó có các chương trình học thuật được công nhận, trung tâm nghiên cứu và các sáng kiến hợp tác quốc tế tập trung vào một loạt các mối quan tâm và thách thức về môi trường.

  • Haifa, Israel

  COLMAN cam kết phát triển trí tuệ và nghề nghiệp của sinh viên trong các lĩnh vực mà họ lựa chọn. Nó có thể truy cập được cho sinh viên từ các nền tảng khác nhau và chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ phù hợp cho những người cần nó. Giảng viên được các giảng viên của chúng tôi quan niệm và thực hành không chỉ là một nghề, đó là một thiên chức.

  • Kfar Giladi, Israel

  Tel-Hai College cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học ngang bằng với các trường đại học hàng đầu trong nước, đồng thời thu hút các sinh viên và nhà nghiên cứu tài năng đến vùng ngoại vi phía Bắc.

  • בית ברל, כפר סבא, Israel

  Beit Berl College là trường cao đẳng đa ngành tập trung vào việc đào tạo các nhà giáo dục đồng thời dẫn đầu những phát triển mới trong giáo dục, xã hội và nghệ thuật. Chúng tôi coi giáo dục như một phương tiện để di chuyển xã hội, bình đẳng và công bằng cho tất cả các thành phần của xã hội Israel.

  • Karmiel, Israel

  Kể từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Học thuật ORT Braude đã chấp nhận một mục tiêu duy nhất: làm cho giáo dục đại học có thể tiếp cận được với tất cả người Israel, bất kể nền kinh tế của họ.