Keystone logo
Latvia

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Latvia 2023

Số lượng tổ chức: 9
  • Liepāja, Latvia

  Chọn học tại Liepaja University - đó là chìa khóa cho sự phát triển của bạn!

  • Riga, Latvia

  Đại học Latvia được thành lập vào năm 1919 và hiện tại, với hơn 14 000 sinh viên, 13 khoa và hơn 20 viện nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu độc lập, là một trong những trường đại học nghiên cứu toàn diện và hàng đầu lớn nhất ở Baltics. Trường cung cấp hơn 130 chương trình học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp được nhà nước công nhận.

  • Riga, Latvia

  EKA đặt trụ sở tại Riga, Lomonosova Str. 1, tòa nhà 5 - con phố được đặt theo tên của nhà khoa học vĩ đại có hoạt động kết hợp truyền thống sáng tạo, học thuật và nghề nghiệp. Tòa nhà nơi đặt trụ sở của EKA ngày nay được xây dựng vào năm 1909. Hiện nay tòa nhà đã được tân trang lại hoàn toàn, trang thiết bị kỹ thuật hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của các cơ sở giáo dục đại học của Châu Âu.

  • Riga, Latvia

  Turiba University là trường Đại học tư thục lớn nhất vùng Baltics chuyên về giáo dục Kinh doanh và Du lịch. Trường đại học đào tạo các lĩnh vực Kinh doanh, Du lịch, Truyền thông, Logistics và CNTT. Turiba đã nhận được sự công nhận của các nhà tuyển dụng và được xếp vào vị trí hàng đầu của các trường đại học được công nhận nhất. 99,61% sinh viên tốt nghiệp có việc làm - đây là tỷ lệ có việc làm cao nhất trong số các trường đại học ở Latvia, hơn nữa, hơn 80% sinh viên đại học đang làm việc trong quá trình học của họ.

  • Riga, Latvia

  Viện Văn hóa Vật thể Nhà nước Latvia (LVFKI) bắt đầu hoạt động vào ngày 1 tháng 1 năm 1946 theo quyết định của Hội đồng Ủy ban Nhân dân LSSR.

  • Jelgava, Latvia

  Đại học Khoa học Đời sống và Công nghệ Latvia là cơ sở giáo dục đại học và khoa học của Cộng hòa Latvia, nơi thực hiện nghiên cứu khoa học cũng như các chương trình học thuật và chuyên môn.

  • Ventspils, Latvia

  Ventspils University of Applied Sciences (VUAS) được thành lập vào năm 1997 với tư cách là một trường đại học và tổ chức khoa học nhà nước tự quản. Hoạt động cơ bản của nó là thực hiện nghiên cứu khoa học và thực hiện các chương trình học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp.

  • Rēzekne, Latvia

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Riga, Latvia

  TSI là một trường đại học khoa học ứng dụng kỹ thuật năng động hiện đại, tọa lạc tại Riga, Latvia, cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao bằng tiếng Latvia và tiếng Anh, tập trung vào nghiên cứu ứng dụng. Latvia nằm ở Đông Bắc Châu Âu với đường bờ biển dọc theo Biển Baltic, với thủ đô Riga, một trong những đô thị của Châu Âu với đời sống xã hội năng động, kiến trúc tuyệt đẹp, công viên xanh và người dân thân thiện. TSI tạo ra một môi trường giáo dục sôi động với các giảng viên được đánh giá cao từ khắp nơi trên thế giới. TSI là một cộng đồng bao gồm những cá nhân đầy nhiệt huyết, tận tụy và cung cấp phương pháp tiếp cận cá nhân cho sinh viên với mục đích tạo ra các mối quan hệ lâu dài. TSI tạo ra một môi trường giáo dục sôi động với các bài giảng được đánh giá cao từ khắp nơi trên thế giới. TSI là một cộng đồng bao gồm những cá nhân nhiệt huyết, tận tâm và tận tụy, cung cấp phương pháp tiếp cận cá nhân cho học sinh với mục đích tạo ra các mối quan hệ lâu dài.