Keystone logo
Litva

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Litva 2023

Số lượng tổ chức: 22
  • Klaipėda, Litva

  Ngày 1 tháng 1 năm 1991 là ngày chính thức bắt đầu các hoạt động của Đại học Klaipeda. Đây là ngày trao cho thành phố Klaipeda danh hiệu thành phố đại học và mở ra nhiều cơ hội hơn cho khu vực Tây Litva và cư dân của nó theo đuổi giáo dục đại học và sự nghiệp khoa học.

  • La Rochelle, Pháp
  • Athens, Hy Lạp
  • + 4 hơn

  EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển là sự hợp tác chặt chẽ giữa chín trường đại học đang phát triển khoa học và đổi mới thành một trung tâm xuất sắc về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển (SmUCS). EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển thúc đẩy các giá trị chung của Châu Âu và củng cố bản sắc Châu Âu bằng cách tập hợp một thế hệ người Châu Âu mới, những người có thể hợp tác và làm việc trong các nền văn hóa Châu Âu khác nhau, bằng các ngôn ngữ khác nhau và xuyên biên giới.

  • Kaunas, Litva

  Khám phá một nơi trải nghiệm định hình cuộc sống trong một bầu không khí tự do độc đáo, một môi trường làm việc sáng tạo sôi động và một cộng đồng đa dạng gồm những sinh viên và học giả đầy cảm hứng

  • Klaipėda County, Litva

  Trường Cao đẳng Kinh doanh Litva (LBC) là một tổ chức giáo dục đại học độc lập, hiện đại, cởi mở với xã hội được thành lập vào năm 1994 nhằm chuẩn bị cho các chuyên gia về khoa học xã hội và thể chất, những người tập trung vào thị trường lao động Litva và Châu Âu. LTVK kéo theo những cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn, trao đổi quốc tế và thời gian giải trí điển hình cho sinh viên. Nhiệm vụ. Trường Cao đẳng Kinh doanh Litva quyết tâm chuẩn bị cho các chuyên gia sáng tạo, có trình độ, thiết lập các điều kiện để học tập suốt đời bằng cách cấp bằng cử nhân chuyên nghiệp và thực hiện nghiên cứu ứng dụng cần thiết cho sự phát triển của khu vực. Tầm nhìn. Cao đẳng Kinh doanh Litva là một tổ chức giáo dục đại học sáng tạo, minh bạch, tích cực với xã hội và có trách nhiệm, được quốc tế công nhận, linh hoạt với sự phát triển của thị trường lao động và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của xã hội.

  • Kaunas, Litva

  Đại học Khoa học Ứng dụng Kaunas (tiếng Lithuania - Kauno Kolegija ) là một cơ sở giáo dục đại học đa ngành công lập ở Lithuania (một trong ba nước Baltic) cung cấp giáo dục trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, khoa học xã hội, nhân văn, nghệ thuật, y học và sức khỏe khoa học. Nó cung cấp một loạt các chương trình học Cử nhân với thiên hướng thực tế cho khoảng 5500 sinh viên đang theo học tại 4 khoa.

  • Kaunas, Litva

  Trường là tổ chức giáo dục đại học lớn nhất về khoa học y sinh ở Litva, tích hợp thành công các nghiên cứu, nghiên cứu và thực hành lâm sàng. LSMU bao gồm hai học viện chính: Học viện Y khoa và Học viện Thú y.

  • Vilnius, Litva
  • Kaunas, Litva
  • + 1 hơn

  Chào mừng bạn đến với Đại học Vilnius - cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất và lớn nhất của Litva. Kể từ khi được thành lập vào thế kỷ 16, Đại học Vilnius, với tư cách là một phần không thể tách rời của khoa học và văn hóa châu Âu, đã thể hiện khái niệm về một trường đại học cổ điển và sự thống nhất giữa học tập và nghiên cứu.

  • Kaunas, Litva

  St. Ignatius of Loyola University of Applied Sciences là một cơ sở giáo dục đại học Công giáo độc lập nhằm thực hiện các chương trình nghiên cứu tích hợp khoa học và kinh doanh được quản lý dựa trên Mô hình Sư phạm Ignatian.

  • Kaunas, Litva

  Kaunas University of Technology , KTU là một trong những trường đại học công nghệ lớn nhất ở Baltics. Được biết đến với mối liên kết với doanh nghiệp, dẫn đầu trong nghiên cứu khoa học, các chương trình học liên ngành linh hoạt và trải nghiệm học tập khó quên, KTU đang nhanh chóng trở thành lựa chọn học tập tốt nhất trong nước.

  • Vilnius County, Litva

  Trong cấu trúc hiện tại, Vilnius College of Technologies and Design Vilnius (VTDK) được thành lập vào năm 2008 thông qua sự hợp nhất của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Vilnius vào Trường Cao đẳng Xây dựng và Thiết kế Vilnius. Nguồn gốc của Khoa Kỹ thuật có từ những năm 1930 (Trường Kỹ thuật).

  • Šlienava, Litva

  Kaunas Forestry and Environmental Engineering University of Applied Sciences (KMAIK) được thành lập gần thành phố Kaunas (miền trung Lithuania) và cung cấp chương trình giáo dục đại học - cấp bằng Cử nhân Chuyên nghiệp.

  • Klaipėda, Litva
  • Vilnius, Litva
  • + 1 hơn

  Đại học Khoa học Ứng dụng SMK là một tổ chức giáo dục đại học đổi mới và dựa trên chất lượng tọa lạc tại thủ đô Vilnius của Litva và thành phố cảng trên Biển Baltic Klaipėda. Năm 2018, SMK đã mở một Cơ sở mới tại thành phố lớn thứ hai của Litva Kaunas. Được thành lập vào năm 1994, SMK đã phát triển để giữ vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học tư thục của Litva và hiện là cơ sở giáo dục đại học tư thục lớn nhất ở Litva.

  • Kaunas, Litva

  Lithuanian Sports University ( LSU ) tự hào là trường đại học chuyên ngành duy nhất ở Lithuania, đã hợp nhất Phong trào và Khoa học Thể thao trong hơn tám thập kỷ.

  • Vilnius, Litva

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Kaunas, Litva

  Được xếp hạng trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS với tư cách là trường dẫn đầu trong nước bởi tính quốc tế của nó, VMU là cơ sở giáo dục đại học công lập duy nhất ở Lithuania và là một trong số ít trong khu vực truyền bá giáo dục nghệ thuật tự do rộng rãi. Điều này có nghĩa là sinh viên có thể thay đổi và sắp xếp lịch trình của mình một cách tự do, học chuyên ngành này đến chuyên ngành khác, đi du lịch nước ngoài trao đổi quốc tế và sẵn sàng cho những chuyến đi đó bằng cách tham gia một số khóa học ngoại ngữ trong số 30 khóa học có sẵn. Để phản ánh xu hướng học thuật toàn cầu, ngày càng có nhiều bài giảng (các khóa học riêng biệt và thậm chí toàn bộ chương trình học) được giảng dạy bằng tiếng Anh, nhiều trong số đó là của các giáo sư từ nước ngoài. VMU cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Mỗi học kỳ, trường đại học tập hợp cộng đồng quốc tế đầy màu sắc, tập hợp các đại diện từ gần 80 quốc gia trên thế giới.