Keystone logo
Malaysia

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Malaysia 2024

Số lượng tổ chức: 32
  • Kuala Lumpur, Malaysia

  Kể từ khi thành lập vào năm 1983, Methodist College Kuala Lumpur (MCKL) được thành lập bởi Hội đồng Giáo dục Giám lý. Khuôn viên của chúng tôi được thiết lập một cách chiến lược ở trung tâm của Kuala Lumpur.

  • Petaling Jaya, Malaysia

  Cuộc hành trình của chúng tôi với tư cách là Kolej Swasta Bandar Utama (KSBU) bắt đầu vào năm 1990 trong 6 đơn vị của lô cửa hàng 4 tầng ở Damansara Uptown, Damansara Utama, Petaling Jaya trong khi chờ đợi việc hoàn thành khuôn viên cố định được xây dựng theo mục đích của chúng tôi ở Bandar Utama, một khu mới và thị trấn phát triển hỗn hợp thành công ở Petaling Jaya. Sau khi chuyển đến cơ sở thường trú của chúng tôi, KBU đã đổi tên thành Trường Cao đẳng Quốc tế KBU. Năm 2015, chúng tôi được nâng lên thành cao đẳng đại học và đổi tên thành Cao đẳng Đại học Thành phố Đầu tiên (First City UC).

  • Ipoh, Malaysia

  Chúng tôi tin rằng những cá nhân sở hữu tài năng cũng như năng khiếu và nếu được nuôi dưỡng, giáo dục và đào tạo thông qua sự chuyển giao kiến thức cởi mở từ bất kỳ nền văn hóa hoặc nền văn minh nào trên thế giới, sẽ có thể đóng một vai trò trong việc phát triển bản thân, xã hội và quốc gia. Dựa trên triết lý này, chúng tôi hướng tới việc đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp với chất lượng học tập xuất sắc, có đạo đức và giá trị đạo đức cao.

  • Alor Gajah, Malaysia

  Logo Kolej Universiti Agrosains (UCAM) được lấy cảm hứng từ ba (3) chiếc lá tượng trưng cho sự trưởng thành. Một loạt ba (3) màu thường là một sự thay đổi dần dần trong quá trình phát triển.

  • Kampung Kuala Muda, Malaysia

  Là một trường đại học thích hợp, phương pháp giáo dục độc đáo của MERITUS là cung cấp sự kết hợp thực tế và hiệu quả giữa học tập truyền thống, hiện đại và trải nghiệm để đảm bảo thành công. Không giống như các trường cao đẳng khác chỉ tập trung vào học thuật, MERITUS cam kết đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp toàn diện, có khả năng đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng ngày nay, thấm nhuần đức tính thành công và được các tổ chức hàng đầu săn đón khi tốt nghiệp.

  • Puchong, Malaysia

  Được Bộ Giáo dục Đại học (MOHE) đánh giá là trường Đại học 5 Sao (Xuất sắc), Đại học Nhị phân MALAYSIA là một trong những trường đại học được thành lập và uy tín nhất về giáo dục quản lý, CNTT và doanh nhân ở Châu Á. Trường cung cấp các chương trình ưu việt ở cấp độ Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân được công nhận quốc tế bởi Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung (ACU, Vương quốc Anh), Hiệp hội các trường Đại học Quốc tế (IAU, Pháp), NARIC (Vương quốc Anh) và Cơ quan Trình độ Malaysia (MQA) .

  • Petaling Jaya, Malaysia

  Tinh thần cống hiến luôn ở trong các bức tường của chúng tôi. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc truyền kiến thức cho các thế hệ tương lai - giống như cách những người đồng sáng lập của chúng tôi lần đầu tiên truyền đạt kiến thức làm bánh của họ cho cộng đồng địa phương hơn 40 năm trước, chúng tôi hiện đang làm như vậy và trên thực tế, hơn thế nữa, được hỗ trợ bởi sự tích lũy kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ.

  • Petaling Jaya, Malaysia

  Cyberlynx International College là một trường cao đẳng tư thục ở Kuala Lumpur, cung cấp một loạt các khóa học cấp bằng và chứng chỉ về Thể thao, Kinh doanh và Thiết kế. Trường được thành lập bởi một nhóm các viện sĩ và chuyên gia đã làm việc trong ngành giáo dục hơn 25 năm.

  • Petaling Jaya, Malaysia

  Olympia College được thành lập vào năm 1995 để đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học tư thục ngày càng tăng ở Malaysia.

  • Kuala Sungai Baru, Malaysia

  Kolej Universiti Islam Melaka , hay còn được biết đến với cái tên KUIM, là Học viện đào tạo đại học thuộc sở hữu hoàn toàn của Chính phủ Bang Malacca được thành lập theo Đạo luật IPTS 1996.

  • Shah Alam, Malaysia

  Ramsay Sime Darby Healthcare College ('Trường Cao đẳng') là một trong những trường tiên phong trong giáo dục chăm sóc sức khỏe của Malaysia. Trường có thành tích học tập xuất sắc kể từ khi thành lập vào năm 1995. Ramsay Sime Darby Healthcare College được đăng ký với Bộ Giáo dục Đại học với tư cách là Nhà cung cấp Giáo dục Đại học.

  • Kuala Lumpur, Malaysia

  HÃY LÀ ĐNG CẤP THẾ GIỚI TẠI NHỮNG GÌ BẠN LÀM Trường Cao đẳng Thẩm mỹ Quốc tế TMC là một trong những nhà đào tạo thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

  • Kuala Lumpur, Malaysia

  Kể từ khi thành lập vào năm 1950, Stamford College Melaka đã xây dựng trên nền tảng di sản giáo dục và đào tạo những con người khao khát và tìm kiếm kiến thức cũng như thành công trong cuộc sống của họ.

  • Malacca, Malaysia

  International College Of Yayasan Melaka (ICYM) được thành lập để tin tưởng và hiểu rằng giáo dục đại học là quan trọng đối với sự tiến bộ của quốc gia. Cơ sở giáo dục đã có một khởi đầu tốt đẹp vào năm 1997 khi Bộ trưởng Bộ Giáo dục chính thức mở cửa trong thời gian đó.

  • Kuala Lumpur, Malaysia

  Mindvalley Cung cấp Nền Giáo dục Mà Các Trường Thông Thường Quên Làm Người không chỉ là những gì mà hệ thống giáo dục bị hỏng của chúng ta tạo ra. Chúng tôi dạy thế giới nghệ thuật để thực sự sống một cuộc sống phi thường, viên mãn và hạnh phúc.