Keystone logo
New Zealand

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong New Zealand 2024

Số lượng tổ chức: 12
  • Auckland, New Zealand

  NCBT ( Newton College of Business and Technology ) là Nhà cung cấp được NZQA công nhận có trụ sở tại Auckland. New Zealand. NCBT được đăng ký với Cơ quan Cấp bằng New Zealand (NZQA) từ năm 1995 và kể từ khi thành lập, NCBT đã tập trung vào việc cung cấp chất lượng giáo dục với trọng tâm là Chăm sóc Mục vụ cho sinh viên quốc tế của chúng tôi.

  • Wellington, New Zealand

  Tại Campbell, sinh viên nhận được mức học phí tiếng Anh tốt nhất như là một phần của trải nghiệm sinh viên phong phú tại các cơ sở Wellington và Auckland của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về lịch sử lâu đời và danh tiếng của Campbell trong việc cung cấp quá trình học tập đẳng cấp thế giới trong một môi trường quan tâm và hỗ trợ.

  • Christchurch, New Zealand

  University of Canterbury International College (UCIC) cung cấp một Pathway độc quyền vào các chương trình đại học của Đại học Canterbury. UCIC cung cấp các Chương trình Chuyển tiếp Đại học (UTP), là chương trình duy nhất ở New Zealand. UTP tương đương với năm đầu tiên của chương trình cử nhân của Đại học Canterbury.

  • Auckland, New Zealand

  New Zealand School of Wines and Spirits (NZSWS) được thành lập vào năm 2006 bởi Jane Skilton MW. Nhà cung cấp hàng đầu của NZ về các khóa học Wine & Spirit Education Trust (WSET) và là trường duy nhất được WSET chấp thuận do một Master of Wine sở hữu và điều hành.

  • Auckland, New Zealand

  Được thành lập bởi Celia Hay, New Zealand School of Food & Wine đã đào tạo thế hệ tiếp theo gồm các nhân viên pha chế, đầu bếp, chủ nhà hàng & quán cà phê, quản lý khách sạn, thợ pha rượu và chuyên gia rượu, doanh nhân du lịch khách sạn, cũng như những người yêu thích các món ăn ngon kể từ đó Năm 1995.

  • Auckland, New Zealand

  Chào mừng đến với các cơ sở của Abacus Institute of Studies ở Auckland và Christchurch. Bạn đã chọn một tổ chức giáo dục xuất sắc để hỗ trợ và nâng cao quá trình học tập của mình. Thời gian của bạn với chúng tôi là rất quan trọng và chúng tôi khuyến khích bạn cân bằng giữa các hoạt động học tập và việc tận hưởng cuộc sống trong khuôn viên trường.

  • Waitākere, New Zealand

  Sứ mệnh của UUNZ là cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới những kinh nghiệm học tập sẽ trang bị cho họ để tham gia thành công vào lực lượng lao động New Zealand và toàn cầu. UUNZ mong muốn trở thành doanh nghiệp đào tạo sẵn sàng cho ngành công nghiệp và học tập hàng đầu ở New Zealand, cung cấp nền giáo dục chuyển đổi.

  • Christchurch, New Zealand

  Ara Institute of Canterbury Ltd là một học viện sôi động, tiến bộ, được chính phủ tài trợ, cung cấp nền giáo dục cấp đại học, đẳng cấp thế giới.

  • Auckland, New Zealand

  Được thành lập vào năm 1972, Crown là một trong những học viện đại học hoạt động lâu nhất của New Zealand cung cấp đào tạo trong các lĩnh vực Lữ hành và Du lịch, Khách sạn, Y tế và Sức khỏe, Máy tính và Kinh doanh.

  • Auckland, New Zealand

  Techtorium (với sự giúp đỡ của các đối tác trong ngành của chúng tôi) truyền cảm hứng cho người kiwi tham gia vào ngành CNTT-TT. Vì lý do này, chúng tôi đã đạt được trạng thái Nhà cung cấp Hạng 1 để ghi nhận những thành công trong khóa học của chúng tôi.

  • Auckland, New Zealand

  Các chương trình đào tạo của Học viện Học tập Air New Zealand được thiết kế với mục tiêu theo đuổi sự xuất sắc trong tâm trí. Các chương trình của chúng tôi được phát triển bởi các chuyên gia hàng không hiểu ngành hàng không trên phạm vi toàn cầu.

  • Wellington, New Zealand

  Nhà cung cấp lộ trình cấp bằng đại học tiên phong ở Wellington New Zealand.