Keystone logo
Oman

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Oman 2024

Số lượng tổ chức: 8
  • Muscat, Oman

  - Viện Khách sạn Quốc gia - là nhà cung cấp hàng đầu về đào tạo nghề chất lượng cho các ngành Khách sạn, Dịch vụ ăn uống và Lữ hành trong khu vực Vùng Vịnh. Tọa lạc tại Muscat, Oman, hoạt động với mục đích rõ ràng là cung cấp chương trình đào tạo chuyên nghiệp và toàn diện nhất có thể.

  • Muscat, Oman

  MGi - Modern Gulf Institute - cung cấp các chương trình và hội thảo đào tạo về kinh doanh, phát triển chuyên môn, quản lý và kỹ năng mềm cũng như các khóa học nhằm hỗ trợ sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh, IELTS và máy tính để phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tư vấn và huấn luyện điều hành.

  • Al Azaiba South, Oman

  Học viện Quản lý và Công nghệ Tiên phong là cơ sở đào tạo hàng đầu của GCC đặt tại Muscat, Oman. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình đào tạo trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Công nghệ cơ sở dữ liệu, Quản lý dự án, Kỹ năng mềm và nhiều hơn nữa. Nó được quản lý bởi một nhóm các chuyên gia vô cùng tài năng, những người có hơn 30 năm kinh nghiệm kết hợp giữa CNTT và Đào tạo Doanh nghiệp.

  • Birkat Al Mouz, Oman

  University Of Nizwa (UoN) được thành lập tại Vương quốc Hồi giáo Oman vào năm 2004 với tư cách là một phân khoa trực thuộc trường đại học tư thục phi lợi nhuận. Nó nằm cách thủ đô quốc gia Muscat 140 km trong vùng nội địa Al-Dakhiliya gần cố đô lịch sử Nizwa. Trường mong muốn cung cấp một môi trường học tập tiến bộ và an toàn, tôn trọng các truyền thống và giá trị của Vương quốc Hồi giáo.

  • Salalah, Oman

  Trường Cao đẳng Công nghệ Salalah là một trong những nhà cung cấp giáo dục công nghệ hàng đầu tại Vương quốc Hồi giáo Oman. Nó nằm ở Salalah, Garden City của Oman. Salalah còn được mệnh danh là “Thủ đô nước hoa của Ả Rập”. Thành phố nằm ở phía nam của Oman, cách thủ đô Muscat khoảng 1000 km. Các cư dân rất thân thiện, hào phóng và hiếu khách. Ngay cả khi trải qua quá trình hiện đại hóa, cộng đồng này vẫn bảo tồn những giá trị và văn hóa đáng trân trọng của mình.

  • Muladdah, Oman

  Nằm ở phía nam Vùng Al Batinah, Đại học Công nghệ và Khoa học Ứng dụng - Al Musannah (trước đây là Al Musanna College Of Technology ) được công nhận là một trong những trường cao đẳng công nghệ hàng đầu cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng bền vững, nguồn nhân lực có tay nghề cao và đội ngũ sinh viên xuất sắc để đáp ứng nhu cầu thay đổi của giáo dục và thị trường việc làm.

  • Muscat, Oman

  Chào mừng bạn đến với Cao đẳng Al-Zahra dành cho Nữ giới, trường Cao đẳng được thành lập vào năm 1999 với liên kết học thuật với Đại học Al-Ahliyya Amman là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên chỉ dành riêng cho phụ nữ, để sau này trở thành một tượng đài giáo dục nổi bật góp phần vào thời kỳ phục hưng toàn diện được gọi của Bệ hạ, Sultan Qaboos.

  • Amman, Jordan
  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • + 6 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...