Keystone logo
Thái Lan

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Thái Lan 2024

Số lượng tổ chức: 57
  • Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Budapest, Hungary
  • + 62 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Pratu Chai Sub-district, Thái Lan

  มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา Nó có nguồn gốc từ Trường Đào tạo Sư phạm Thành phố Cổ, được vua Chulalongkorn (Rama V) vô cùng sủng ái ban tặng số tiền 30.000 baht cho Bộ Pháp để thành lập một trường đào tạo giáo viên, diễn ra ở phía sau cung điện Chankasem trên Ngày 1 tháng 7 năm 1905, sau đó phát triển thành Trường đào tạo giáo viên Phra Nakhon Si Ayutthaya và Cao đẳng Sư phạm Phra Nakhon Si Yuthaya, tương ứng, trên

  • Khlong Nueng, Thái Lan

  Valaya Alongkorn Rajabhat University dưới sự bảo trợ của Hoàng gia được thành lập bởi Hoàng thân Somdetch Phra Raja Pituchha Chao Fa Valaya Alongkorn, Krom Luang, Công chúa của Phetchaburi. HRH Công chúa Valaya Alongkorn rất quan tâm đến việc giáo dục của phụ nữ trẻ Thái Lan.

  • Khok Khian, Thái Lan

  trong tủ Cuộc họp ngày 8 tháng 7 năm 2003 đã thông qua về nguyên tắc việc thành lập các trường đại học ở tỉnh Narathiwat và Nakhon Phanom. bằng cách sáp nhập các cơ sở giáo dục đã tồn tại trên địa bàn tỉnh để sử dụng các nguồn lực cùng nhau vì lợi ích tối đa Đầu tư càng ít càng tốt. không mâu thuẫn với triết lý giáo dục và sứ mệnh của cơ sở giáo dục cũ

  • Tha Sut, Thái Lan

  Mae Fah Luang University (MFU) được thành lập như một trường đại học công lập tự chủ, theo Hiến chương Hoàng gia, vào năm 1998, với sự hỗ trợ hào phóng của Chính phủ Hoàng gia Thái Lan. Trường được thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dân ở phía bắc Thái Lan và để tưởng nhớ những đóng góp to lớn của Mẹ Vua, Công chúa Srinag Mera của Hoàng gia, được mọi người ưu ái gọi là "Mae Fah Luang."

  • Pa O Don Chai, Thái Lan

  วิทยาลัยเชียงราย Được Bộ các trường đại học chấp thuận thành lập ngày 18 tháng 7 năm 2003, cho phép quản lý bằng cử nhân dưới sự giám sát của Bộ Giáo dục. Theo Đạo luật Tổ chức Giáo dục Đại học Tư thục (Số 2) trước Công nguyên 2535

  • Thai Buri, Thái Lan

  Walailak University 26 năm vào ngày 29 tháng 3 năm 2018. Tuy nhiên, một phong trào của người dân địa phương để có một trường đại học ở tỉnh Nakhon Si Thammarat bắt đầu cách đây khoảng 50 năm, vào năm 1967. Nhưng phải mất 12 năm trước khi các thành viên của Quốc hội từ Nakhon Si Thammarat đầu tiên đề xuất với Quốc hội vào năm 1979 luật thành lập một trường đại học trong tỉnh.

  • Lak Hok, Thái Lan

  Rangsit University : Tọa lạc tại hai trăm chín mươi hai (292) hạt nho khô Lak-Hok, trên Đường Paholyothin, Tỉnh Pathumthani, cách sân bay Don Muang chỉ ba (3) km. Một Cộng đồng Muang-Ake 4000 cây nho bao quanh trường Đại học.

  • Bang Phli District, Thái Lan

  Các trường trực thuộc Sarasas Trường được công nhận là trường song ngữ đi đầu trong việc đào tạo ra những học sinh có tiềm năng ngoại ngữ. đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Anh cho đến khi nó trở nên rõ ràng Cùng với kiến thức hàn lâm trong các lĩnh vực khác nhau kể từ năm 1964 cho đến nay, cơ hội đã được mở rộng sang giáo dục đại học, cụ thể là “ สถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิ ” (SUVARNABHUMI INSTITUTE OF TECHNOLOGY -SVIT).

  • Lam Sai, Thái Lan

  Năm 1887 (BE 2430), Bệ hạ Chulalongkorn (Vua Rama V) thành lập trường Cao đẳng Tăng già đầu tiên ở Thái Lan, được gọi là 'Mahadhatu Witthayalai,' được đặt tại Wat Mahadhatu ở Bangkok. Nó được dự định là một nơi mà các nhà sư, sa di và cư sĩ đến để nghiên cứu Kinh tạng và giáo dục cao hơn.

  • Dusit District, Thái Lan

  Rajamangala University of Technology Phra Nakhon được thành lập vào ngày 27 tháng 2 năm 1975 khi Đạo luật “Trường Cao đẳng Công nghệ và Giáo dục Nghề nghiệp” được công bố trên Công báo Hoàng gia và có hiệu lực. Đạo luật nhằm tạo ra những giáo viên dạy nghề có bằng cử nhân để dạy giáo dục nghề nghiệp ở trình độ nghề, trình độ đại học và trình độ chứng chỉ nghề nâng cao.

  • Bang Toei, Thái Lan

  Năm 1996, Shinawatra University với sáng kiến ​​của Tiến sĩ Thaksin Shinawatra và Giáo sư Tiến sĩ Pura Chai Piamsomboon. Thành lập trường đại học tư thục Để góp phần hỗ trợ sự phát triển của các nước và khu vực lân cận, kết hợp với ý tưởng phát triển mô hình Trường đại học thân thiện với môi trường của Tiến sĩ Sunthorn Boonyathikarn đến năm 1999, văn phòng đại học cho phép thành lập của Shinawatra University . Shinawatra University đặt mục tiêu trở thành một trường đại học quốc tế hàng đầu tập trung vào nghiên cứu học thuật. Trường đại học phấn đấu cho sự xuất sắc trong học tập và giảng dạy, đổi mới, lãnh đạo. Phát triển doanh nhân Sự tham gia và dịch vụ của cộng đồng Nó hoạt động với các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất và ưu tiên cho trách nhiệm xã hội.

  • Pathum Wan District, Thái Lan

  Được thành lập vào năm 1982 thông qua sự hợp tác giữa Đại học Chulalongkorn, Trường Quản lý Kellogg và Trường Kinh doanh Wharton, Trường Quản lý Sasin là trường kinh doanh đầu tiên được AACSB và EQUIS công nhận ở Thái Lan. Năm 2019, The Times Higher Education / Wall Street Journal (THE / WSJ) xếp Sasin thứ 43 trên thế giới về chương trình MBA 2 năm, là trường kinh doanh duy nhất ở Đông Nam Á góp mặt trong bảng xếp hạng này.

  • Chatuchak, Thái Lan

  Kasetsart University cống hiến hết mình cho nhiệm vụ tích lũy và phát triển tri thức trí tuệ. Nó phát triển mạnh mẽ cho sự phát triển về trí tuệ học thuật bao gồm sự xuất sắc về đạo đức và đạo đức. Ngoài ra, nó có trách nhiệm đóng một vai trò hàng đầu trong việc giữ cho di sản Thái Lan của chúng ta tồn tại và đảm bảo rằng nó tiếp tục phát triển để làm phong phú thêm nền văn minh của quan niệm.

  • Ubon Ratchathani, Thái Lan

  Ubon Ratchathani University (UBU) được thành lập vào năm 1987 với tư cách là một cơ sở trong khu vực của Đại học Khon Kaen và được thành lập như một trường đại học theo Royal Charter vào năm 1990. Trường nhằm mục đích cung cấp cơ hội giáo dục cho sinh viên từ tất cả các tỉnh và đặc biệt là sinh viên từ các tỉnh ở Đông Bắc Thái Lan. , Amnat Charoen, Mukdahan, Nakhon Phanom, Sakon Nakhon, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani và Yasothon. Trường hỗ trợ và khuyến khích các nghiên cứu mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế, đồng thời thúc đẩy các hoạt động bảo tồn bản sắc văn hóa của khu vực.