Keystone logo

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Thụy Sĩ 2023

Số lượng tổ chức: 141
  • Zürich
  • Barcelona

  Swiss School of Business Research cung cấp chất lượng học tập xuất sắc với chất lượng Thụy Sĩ cho sinh viên của chúng tôi đăng ký từ khắp nơi trên thế giới để theo đuổi các bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ sáng tạo. Chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích và cơ hội để tăng trưởng và phát triển, trong một môi trường quốc tế năng động, nơi sinh viên có thể tôn vinh sự đa dạng giữa các nền văn hóa và phong cách giảng dạy đổi mới.

  • Geneva

  Tại ESACS, chúng tôi chuẩn bị cho bạn khởi đầu sự nghiệp của mình bằng cách cung cấp một môi trường hỗ trợ, sáng tạo và chuyên nghiệp để từ đó học hỏi các kỹ năng thực tế, xây dựng mạng lưới liên hệ trong ngành và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Bạn sẽ có cơ hội tạo ra các giải pháp kinh doanh và thiết kế sáng tạo.

  • Neuchâtel
  • Leicester
  • Milan

  CIES - International Centre for Sports Studies , là một trung tâm nghiên cứu độc lập đặt tại Neuchâtel, Thụy Sĩ. Nó được thành lập vào năm 1995 với tư cách là Quỹ giữa Hiệp hội Bóng đá Quốc tế Fédération (FIFA), Đại học Neuchâtel, Thành phố và Bang Neuchatel.

  • Geneva

  UBIS là một tổ chức năng động trong lĩnh vực Kinh doanh và Quan hệ Quốc tế. UBIS DNA bao gồm ba yếu tố chính: Trải nghiệm trong thế giới thực, Sự chú ý của từng cá nhân và Quan điểm quốc tế. UBIS luôn theo dõi sát sao nhu cầu phát triển của thị trường và không ngừng điều chỉnh nội dung khóa học và phương pháp luận để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được trang bị kiến thức cần thiết và các kỹ năng có thể chuyển giao để thành công trong thế giới công việc đang phát triển nhanh chóng.

  • Brig
  • Regensdorf
  • Bern
  • + 3 hơn

  Đại học Khoa học Ứng dụng Từ xa Thụy Sĩ (Fernfachhochschule Schweiz - FFHS) là một trường đại học được công nhận trên toàn quốc. Kể từ năm 1998, trường đã cung cấp các bằng Cử nhân và Thạc sĩ bán thời gian và các chương trình giáo dục thường xuyên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo từ xa, đây là trường đại học đào tạo trực tuyến hàng đầu ở Thụy Sĩ và là một lựa chọn thay thế cho những sinh viên muốn kết hợp giữa công việc, gia đình và học tập.

  • Port-Valais
  • Brig

  Chúng tôi được coi là trường dạy nấu ăn tốt nhất của Thụy Sĩ và là một trong những trường tốt nhất thế giới nhờ vào chương trình giảng dạy toàn diện kết hợp giữa nền giáo dục nghệ thuật ẩm thực hàng đầu với lý thuyết kinh doanh thực tế. Nuôi dưỡng tài năng của bạn, nuôi dưỡng sự tò mò của bạn và xây dựng nền tảng vững chắc để thành công trong thế giới nghệ thuật ẩm thực. Tại Culinary Arts Academy Switzerland , bạn không chỉ nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới - bạn còn có được các bằng cấp để hỗ trợ nó.

  • Lausanne
  • Singapore
  • Passugg

  EHL Hospitality Business School , được thành lập vào năm 1893 với tên gọi Ecole Hôtelière de Lausanne, là trường tiên phong trong các phương pháp giáo dục khách sạn của Thụy Sĩ và đặt ra các tiêu chuẩn xuất sắc. Ngày nay, EHL kết hợp các giá trị của Thụy Sĩ về sự nghiêm ngặt trong học tập và thực tiễn công nghiệp với sự sáng tạo và đổi mới cho các văn bằng quản lý khách sạn lấy khách hàng làm trung tâm để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp dẫn đầu tương lai và quản lý bằng sự tôn trọng và đồng cảm.

  • Lucerne
  • Risch-Rotkreuz

  Trường Kinh doanh Lucerne là trung tâm xuất sắc của miền Trung Thụy Sĩ trong các lĩnh vực kinh tế và xã hội quan trọng như kinh doanh và kinh tế khu vực, ngân hàng và tài chính, truyền thông và tiếp thị, cũng như du lịch và di chuyển. Các chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ dựa trên nghiên cứu, phù hợp thực tế và dựa trên nghiên cứu mà chúng tôi cung cấp là công cụ để tạo ra những nhân viên có năng lực cho các công ty, tổ chức công và tổ chức phi lợi nhuận.

  • Basel

  Được thành lập vào năm 1460, University of Basel là trường đại học lâu đời nhất ở Thụy Sĩ. Khoa Kinh doanh và Kinh tế được thành lập vào năm 1995 và là khoa trẻ thứ hai trong tổng số bảy khoa của University of Basel . Tuy nhiên, chủ đề kinh tế đã được giảng dạy gần 150 năm ở Basel.

  • Palaiseau
  • Espoo
  • Arrasate
  • + 6 hơn

  Trường Thạc sĩ Sản xuất EIT (EITM) là một phần của EIT Manufacturing, một hiệp hội của các trường Đại học, các ngành công nghiệp và trung tâm nghiên cứu hàng đầu ở Châu Âu liên kết với lĩnh vực sản xuất, với mục đích thúc đẩy ngành sản xuất Châu Âu trở nên cạnh tranh toàn cầu và bền vững cho xã hội. Bằng cách kết hợp ba bên của 'tam giác tri thức': doanh nghiệp (các công ty lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ), tổ chức giáo dục và trung tâm nghiên cứu, EITM muốn tăng cường hợp tác và tích hợp giữa giáo dục, kinh doanh và nghiên cứu.

  • Geneva

  ESDST là trường dữ liệu của Trường Kinh doanh Rushford được Viện James Lind công nhận. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng cao hơn về Khoa học Dữ liệu và Công nghệ, bằng cấp được cấp bởi Trường Kinh doanh Rushford. Đội ngũ giảng viên và cố vấn của chúng tôi là những nhà khoa học dữ liệu và làm việc ở những vị trí có uy tín trong ngành. Chúng tôi giảng dạy bằng cách sử dụng phương pháp luận ứng dụng với tập dữ liệu thực và mức độ kết thúc với một dự án capstone tư vấn. Điều này được thực hiện với mục đích thúc đẩy sinh viên của chúng tôi trở thành những nhà quản lý và nhà khoa học dữ liệu hàng đầu đẳng cấp thế giới.

  • Geneva

  Được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1978, Đại học Webster Geneva là một cơ sở đại học của Mỹ được công nhận cung cấp các chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh ở cấp độ đại học (cử nhân) và sau đại học (thạc sĩ). Webster cung cấp một cách tiếp cận Nghệ thuật Tự do rộng rãi để giảng dạy trong bối cảnh giàu văn hóa của Thụy Sĩ, và Trường đã trở thành một thành viên quan trọng của cộng đồng và tinh thần bao gồm “Genève Internationale”.

  • Zürich

  Zurich Elite Business School (ZEBS), một Boutique Management hàng đầu thế giới có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ, cam kết cung cấp chương trình giáo dục kinh doanh đẳng cấp thế giới theo yêu cầu và sáng tạo nhằm giúp sinh viên đạt được thành tích xuất sắc trong sự nghiệp học tập và chuyên môn cũng như các công ty để phát triển và củng cố tài sản quý giá nhất của họ: con người.

  • Geneva

  Chúng tôi cung cấp các chương trình nền tảng, cử nhân, thạc sĩ và MBA giảng dạy bằng tiếng Anh về các chủ đề thúc đẩy tinh thần kinh doanh, đổi mới và lãnh đạo và rất được các doanh nghiệp săn đón. Chúng bao gồm quản trị kinh doanh, truyền thông & quan hệ công chúng, kinh doanh quốc tế, kinh doanh kỹ thuật số, quản lý thể thao, tiếp thị, tài chính và doanh nghiệp, v.v.

  • Zürich

  Với gần 30.000 sinh viên đang theo học, University Of Zurich (UZH) là trường đại học lớn nhất Thụy Sĩ. Được tạo thành từ bảy khoa bao gồm khoảng 100 lĩnh vực chủ đề khác nhau, trường cung cấp nhiều loại bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. các chương trình. Nhiều sự khác biệt làm nổi bật danh tiếng quốc tế của Trường trong các lĩnh vực y học, miễn dịch học, di truyền học, khoa học thần kinh và sinh học cấu trúc cũng như trong kinh tế.