Keystone logo
Hoa Kỳ

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Hoa Kỳ 2023

Số lượng tổ chức: 4013
  • Orlando, Hoa Kỳ

  Trường Cao đẳng Kinh doanh của Đại học Central Florida (UCF) đang dẫn đầu về thế hệ kinh doanh và giáo dục tiếp theo. Được thành lập vào năm 1968, Trường Cao đẳng Kinh doanh UCF cung cấp các văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và điều hành, tất cả đều được công nhận bởi Hiệp hội Phát triển các Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế (AACSB) và Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường học phía Nam (SACS). ).

  • College Station, Hoa Kỳ

  Chương trình Thạc sĩ Khoa học Kinh tế tại Đại học Texas A&M tọa lạc tại College Station, Texas, Hoa Kỳ Chương trình STEM này mang đến cho sinh viên cơ hội nhận bằng luận án hoặc không luận án và đào tạo nghiêm ngặt về kinh tế, kinh tế lượng, đồng thời nâng cao kỹ năng phân tích và định lượng để chuẩn bị cho sự nghiệp ngay lập tức hoặc tiếp tục học các chương trình tiến sĩ kinh tế hoặc tài chính.

  • Salem, Hoa Kỳ

  Đại học Salem nhận được điều lệ từ Bang Tây Virginia vào tháng 12 năm 1888 và bắt đầu giảng dạy học kỳ đầu tiên vào tháng 4 năm 1889. Đại học Salem (Salem) đã được Ủy ban Giáo dục Đại học (HLC) công nhận từ năm 1963 (khi đó trường được biết đến là Hiệp hội Bắc Trung Bộ). Đại học Salem cung cấp các chương trình Cao đẳng, Cử nhân, Cao học và chứng chỉ.

  • Mobile, Hoa Kỳ

  Tại Spring Hill, bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng học tập hỗ trợ, khuyến khích bạn khám phá các quan điểm khác nhau đồng thời trao quyền cho bạn phát huy hết tiềm năng của mình. Bắt nguồn từ truyền thống Công giáo, Dòng Tên của chúng tôi, SHC cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do rộng rãi nhằm tìm cách phát triển toàn diện con người - trí óc, cơ thể và tinh thần.

  • Washington, Hoa Kỳ

  Bộ phận Chương trình Học thuật Nâng cao của Trường Nghệ thuật và Khoa học Krieger cung cấp các cơ hội học tập trực tuyến và trực tiếp ở cấp độ sau đại học, với các chương trình cấp bằng thạc sĩ và chứng chỉ sau đại học trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau.

  • Swakopmund, Namibia
  • Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi
  • + 1 hơn

  Thông qua sự khuyến khích tích cực của chính phủ và ngành công nghiệp (500 công ty trong danh sách Fortune), chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo ở nhiều Bằng cấp Kinh doanh khác nhau và là một trường kinh doanh quốc tế hoàn toàn trực tuyến.

  • West Hartford, Hoa Kỳ

  Đại học Saint Joseph là trường đại học tư thục hàng đầu ở Connecticut dành cho các chuyên gia có nhu cầu trong tương lai về chăm sóc sức khỏe và dịch vụ xã hội, giáo dục, truyền thông kỹ thuật số và khoa học. Nằm cách trụ sở công ty lớn và các cơ sở nghiên cứu và y tế nổi tiếng chỉ vài phút, USJ cung cấp cho sinh viên các chương trình liên kết trực tiếp các môn học, lý thuyết và bằng chứng với các vị trí tại nơi làm việc, cung cấp cho họ kinh nghiệm cần thiết để vượt lên trên sự cạnh tranh gay gắt khi họ tham gia thị trường việc làm.

  • Hammond, Hoa Kỳ

  Trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ tại Đông Nam cung cấp nhiều chương trình cấp bằng chất lượng cao trong nhiều ngành STEM. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được các công ty công nghệ khu vực và quốc gia săn đón và rất cạnh tranh để được xếp vào các chương trình sau đại học. Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất của chúng tôi đạt đẳng cấp thế giới và các lớp học của chúng tôi thường có quy mô nhỏ, vì vậy sinh viên nhận được rất nhiều sự quan tâm của từng cá nhân. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm giáo dục chất lượng cao với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các tổ chức tương đương và tọa lạc trong một khuôn viên xinh đẹp và năng động, gần New Orleans và Baton Rouge.

  • Redwood City, Hoa Kỳ

  Tham gia cộng đồng sinh viên toàn cầu tại một trong những tổ chức nghiên cứu và học tập hàng đầu thế giới. Là cơ hội duy nhất để đi du học tại Đại học Stanford, Kỳ học Mùa hè giúp sinh viên tham gia các khóa học đầy thử thách để lấy tín chỉ đại học đồng thời cân bằng giữa các hoạt động giáo dục và xã hội. Khám phá một lĩnh vực học thuật mới, kết nối với sinh viên từ hơn 50 quốc gia, khám phá niềm đam mê của bạn hoặc tìm cách thay đổi thế giới. Dù bạn chọn con đường nào, bạn sẽ có trải nghiệm học tập tạo ra tác động thực sự và lâu dài.

  • Fresno, Hoa Kỳ

  California State University, Fresno (Bang Fresno) là một trường đại học hệ bốn năm trở lên được xếp hạng quốc gia nằm ở trung tâm California, với 68 chương trình cấp bằng đại học và 45 chương trình cấp bằng thạc sĩ. Hội sinh viên sôi nổi của chúng tôi bao gồm hơn 25.000 sinh viên hàng năm, với các sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 70 quốc gia. Mỗi năm, các học giả tại Fresno State đều đặn thu hút được nhiều sự chú ý hơn với việc công bố bảng xếp hạng quốc gia. Các báo cáo gần đây từ Tạp chí Hàng tháng Washington, US News and World Report, và Tạp chí Money đã xếp trường Đại học của chúng ta ngang hàng với các cơ sở của Đại học California và các tổ chức Ivy League.

  • Meadville, Hoa Kỳ

  Allegheny College, được thành lập vào năm 1815, là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do quốc gia tư nhân. Khuôn viên rộng 566 mẫu Anh của nó nằm ở phía tây bắc Pennsylvania. Sinh viên Cao đẳng Allegheny được tự do khám phá tất cả các lĩnh vực học tập, đồng thời họ kết hợp tài năng và niềm đam mê để phát triển các kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay—sáng tạo, phân tích và đổi mới. Khi chúng tôi nói về việc kết hợp các sở thích của bạn, điều đó có nghĩa là chúng tôi nhận ra sự phức tạp có thể có trong mỗi bạn.

  • Pineville, Hoa Kỳ

  Được thành lập vào năm 1906, Louisiana Christian University là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do và khoa học Baptist dành cho cả nam và nữ với các chương trình chuyên nghiệp chọn lọc. Được xây dựng dựa trên các nguyên tắc về tính cách và học tập, Trường có truyền thống về học thuật xuất sắc và là trường Baptist hệ bốn năm duy nhất ở Louisiana.

  • Tacoma, Hoa Kỳ

  Nằm cách bãi biển 5 phút, cách sân bay quốc tế Seattle-Tacoma 30 phút, cách trung tâm thành phố Tacoma 10 phút và cách trung tâm thành phố Seattle 45 phút, Cao đẳng Cộng đồng Tacoma tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp ở phía tây bắc Hoa Kỳ. Sinh viên sẽ tìm thấy các nhà hàng đa dạng về sắc tộc, quán cà phê địa phương, địa điểm tổ chức hòa nhạc, sân gôn, công viên quốc gia và tiểu bang cũng như bờ biển, tất cả đều nằm trong khoảng cách dễ dàng đến Tacoma.

  • Washington, Hoa Kỳ

  Học viện đào tạo và ngôn ngữ tiếng Anh của Đại học Mỹ (ELTA) là một chương trình tiếng Anh chuyên sâu nhằm chuẩn bị cho sinh viên đạt được các mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp. Các lớp học tương tác nằm trong khuôn viên Đại học Mỹ và được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Nhận các công cụ bạn cần để thực hiện các bước tiếp theo trên con đường học tập hoặc nghề nghiệp dẫn đến thành công.

  • St. Louis, Hoa Kỳ

  Đại học Continent States được thành lập để cung cấp giáo dục đại học cho tất cả những sinh viên có năng lực, những người không thể theo học hoặc đủ khả năng chi trả cho một trường đại học thông thường. Đại học Continent States vẫn cam kết với mục đích ban đầu là cung cấp giáo dục đại học cho những sinh viên đủ điều kiện sử dụng các kênh và công nghệ trực tuyến.