Ecole Ducasse - Ecole Nationale Supérieure de pâtisserie
Giới thiệu
ECOLE DUCASSE - ENSP
École Nationale Supérieure de Pâtisserie nằm ở Yssingeaux, vùng Auvergne của Pháp. Được thành lập vào năm 1984, đây là trường học tham khảo tại Pháp - và trên toàn cầu - dành cho các chuyên gia trong lĩnh vực bánh ngọt, làm bánh, sô cô la, bánh kẹo và nghệ thuật làm kem.
Nằm trong Château de Montbarnier, trường kết hợp thành công giữa di sản và hiện đại, mang đến một bầu không khí gia đình độc đáo. Nơi đây tổ chức một số sự kiện ẩm thực uy tín hàng năm, bao gồm các vòng tuyển chọn cho cuộc thi Un des Meilleurs Ouvriers de France và Festival National des Croquembouches.
Các chương trình bánh ngọt của chúng tôi :
Các chương trình cần thiết:
- Kiến thức cơ bản về nghệ thuật làm bánh ngọt của Pháp
- Những điều cần thiết về nghệ thuật làm bánh kẹo & sô cô la Pháp
- Những điều cần thiết về tiệm bánh Pháp
Văn bằng:
- Văn bằng nghệ thuật làm bánh ngọt của Pháp
- Văn bằng chuyên gia về nghệ thuật làm bánh ngọt của Pháp
Địa điểm
- Yssingeaux
Ecole Nationale Supérieure de Pâtisserie, Château de Montbarnier, Allée de Montbarnier