Keystone logo

15 Văn bằng Các chương trình trong Bán hàng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Văn bằng
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Bán hàng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (15)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  Văn bằng Các chương trình trong Bán hàng

  Cho dù bạn đang theo đuổi một vị trí khởi đầu trong một lĩnh vực chuyên môn hoặc đó là thời gian cho một sự thay đổi nghề nghiệp, một chương trình bằng tốt nghiệp có thể là bước về phía trước bạn đang tìm kiếm. Bằng cấp được cung cấp trong một phạm vi rộng của các đối tượng, và nghiên cứu hầu hết các chương trình cân bằng lớp học với các tương tác chuyên nghiệp mà chắc chắn để nâng cao kiến ​​thức thu được trong lớp học.

  Những gì chính xác là một bằng tốt nghiệp trong bán hàng? Nghệ thuật bán hàng là tất cả về trình bày, và một chương trình bằng tốt nghiệp sẽ giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công thị trường quần áo, phụ kiện thời trang, và các sản phẩm khác. Khóa học sẽ bao gồm một giới thiệu về hàng dệt may, thiết kế thời trang, kế toán, và các nguyên tắc bán lẻ. Học sinh cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc hoàn thiện các kỹ thuật hiển thị mà lôi kéo người mua hàng và làm tăng doanh số bán hàng.

  Đạt được một bằng tốt nghiệp trong bán hàng có thể mở cửa trong các ngành công nghiệp thời trang và bán lẻ.Cửa hàng nhỏ và các nhà bán lẻ lớn cũng như hiểu được lợi ích từ dưới dòng của bán hàng, và một bằng tốt nghiệp và chuyên môn giả của nó có thể cung cấp cho một mức lương bán lẻ một tăng chào đón.

  Chiều dài và phạm vi của chương trình bằng tốt nghiệp có thể khác nhau giữa các quốc gia và các trường học, và các chi phí sẽ phụ thuộc vào chương trình bạn chọn. Khi bạn thu hẹp tìm kiếm của bạn vào một vài chương trình ưa thích, liên hệ với các trường để có được và so sánh đăng ký và lệ phí thông tin.

  Cơ hội nghề nghiệp cho các chuyên gia bán hàng bao gồm cửa sổ, trong cửa hàng, trực tuyến, và danh mục hiển thị, báo chí thời trang, phụ kiện và thiết kế, tiếp thị và bán hàng. Merchandisers tìm hiểu làm thế nào để phát hiện, dự đoán, và thậm chí ảnh hưởng đến xu hướng, và do đó nhu cầu khi mua cho cửa hàng bán lẻ cả lớn và nhỏ. Cơ hội đi lại rất nhiều cho người mua hàng thị trường thời trang cao cấp, hàng dệt may, hoặc nhập khẩu đặc biệt hoặc xuất khẩu.

  Chương trình Diploma cung cấp các lớp học toàn thời gian và bán thời gian, và nhiều người có các khóa học trực tuyến với những người phải Blend trường với một lịch trình làm việc. Để tìm trường phù hợp với bạn, tìm kiếm cho chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.