Keystone logo

8 Khoá học Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa cấp cứu EMT 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Chăm sóc y tế
  • Y khoa cấp cứu
  • EMT
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (8)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Khoá học Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa cấp cứu EMT

EMT là gì?
EMT là viết tắt của Kỹ thuật viên y tế khẩn cấp. EMT là một chuyên gia được đào tạo cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế khẩn cấp cho bệnh nhân có nhu cầu. EMT cung cấp hỗ trợ cuộc sống cơ bản, bao gồm CPR và sử dụng AED (máy khử rung tim ngoài tự động). Họ cũng được đào tạo để đánh giá tình trạng của bệnh nhân và đưa ra phương pháp điều trị các vết thương và bệnh tật. EMT thường là những người phản ứng đầu tiên trong trường hợp khẩn cấp và đóng một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc bệnh nhân.

Làm thế nào tôi có thể trở thành một EMT?
Những người muốn trở thành một EMT có thể tìm thấy các chương trình tại nhiều trường cao đẳng cộng đồng và trường kỹ thuật. Bằng cấp EMT có sẵn ở cả cấp độ liên kết và cử nhân. Chương trình cấp bằng liên kết EMT thường sẽ mất hai năm để hoàn thành, trong khi chương trình cấp bằng cử nhân sẽ mất bốn năm. Các EMT phải hoàn thành chương trình đào tạo được công nhận để đủ điều kiện được cấp chứng chỉ.

Tôi sẽ học gì trong thời gian học EMT?
Các chương trình đào tạo EMT bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm giải phẫu, sinh lý học, quy trình y tế khẩn cấp và dược lý. Học sinh trong các chương trình EMT cũng sẽ tìm hiểu về đánh giá bệnh nhân, các dấu hiệu quan trọng và cách giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân và gia đình họ.