Keystone logo

1 Năm đại cương Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kỹ thuật hóa học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Năm đại cương
 • Nghiên cứu Kĩ thuật
 • Kỹ thuật hóa học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kĩ thuật (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Năm đại cương Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kỹ thuật hóa học

  Khi một người muốn theo học đại học nhưng lại thiếu các nguyên tắc cơ bản để bắt đầu các môn học, một năm nền tảng cung cấp một cơ hội để tìm hiểu về chương trình. Tìm kiếm các khoản tín dụng để hưởng hoặc xác định xem một chương trình đáp ứng các mục tiêu cá nhân là lý do tuyệt vời để có những lớp học.

  Một năm nền tảng trong công nghệ hóa học là gì? Một năm nền tảng trong công nghệ hóa học có thể chuẩn bị học sinh để nhập một chương trình văn bằng đại học trong lĩnh vực này. Học sinh có thể mong đợi để mất vài khóa học cốt lõi trong các lĩnh vực như tiếng Anh, toán học và khoa học (hóa học, sinh học và vật lý). Chương trình giảng dạy này có thể cung cấp cho sinh viên với các điều kiện tiên quyết cần thiết để theo đuổi bằng cử nhân, cũng như dạy cho họ những kỹ năng mềm cần thiết cho viết, nói, giao tiếp, và một cảm giác tăng sự tự tin. Chương trình thường có thể được thiết kế riêng cho nhu cầu của sinh viên để họ hoàn thành năm nền tảng sẵn sàng để vào một chương trình đại học.

  Trong khi một năm nền tảng trong công nghệ hóa học có thể chuẩn bị cho sinh viên một chương trình học, nó cũng có thể truyền đạt kỹ năng sống có giá trị như cải thiện giao tiếp và tư duy phê phán.

  Chi phí của một năm nền tảng trong công nghệ hóa học có thể khác nhau, vì có rất nhiều chương trình có sẵn. Sinh viên quan tâm nên nghiên cứu một số chương trình và chọn một trong đó phù hợp nhất với mục tiêu và ngân sách của họ.

  Sinh viên hoàn thành một năm nền tảng trong kỹ thuật hóa học sẽ thường đã đáp ứng các điều kiện tiên quyết để nhập một chương trình đại học. Sau khi tốt nghiệp từ một chương trình kỹ thuật hóa học, triển vọng nghề nghiệp rất tuyệt vời. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp như sản xuất nông nghiệp, dầu khí, và công nghệ sinh học. Kỹ sư hóa học thường có một trong các mức lương khởi điểm cao nhất của tất cả các sinh viên tốt nghiệp đại học.

  Một năm nền tảng trong công nghệ hóa học có thể giúp sinh viên theo đuổi một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp này.Nếu bạn quan tâm đến việc học thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.