Nghệ thuật ẩm thực
AVTEC-Alaska'S Institute Of Technology
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Online USA
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Chương trình của chúng tôi nhấn mạnh việc đào tạo dựa trên năng lực thông qua các đơn vị học tập tiến bộ. Một phần lớn các khóa đào tạo sẽ diễn ra trong bếp đào tạo của chúng tôi, cung cấp cho sinh viên nhiều “thời gian làm bếp” để cho phép trình độ kỹ năng của họ phát triển. Sử dụng phương pháp sản xuất thực phẩm 'thực hành', học sinh sẽ làm việc cá nhân hoặc theo nhóm nhỏ. Ngoài ra, các kỹ năng học thuật Ẩm thực “Cốt lõi” được đưa vào lịch trình đào tạo của học sinh. Các lớp kỹ năng bổ sung này sẽ bao gồm Dinh dưỡng, Mua hàng & Kiểm kê, Quản lý nhà hàng, thực đơn và các lớp “cốt lõi” khác.
Mỗi đơn vị trọng tâm bắt đầu với lớp kiến thức cơ bản về ẩm thực. Các lớp học sản xuất thực phẩm tiếp theo phát triển các kỹ thuật tiên tiến hơn và cung cấp cho học sinh đánh giá chuyên sâu hơn.