Văn bằng Nghệ thuật Nấu nướng
B.H.M.S. Business & Hotel Management School
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Lucerne, Thụy Sĩ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
1 - 3 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Văn bằng nghệ thuật ẩm thực
Văn bằng BHMS về nghệ thuật ẩm thực giới thiệu cho sinh viên về thế giới sản xuất thực phẩm thông qua các kỹ thuật vận hành cơ bản và đào tạo năng lực cốt lõi thực hành. Điểm nổi bật của khóa học 1 năm này bao gồm các phương pháp nấu ăn cổ điển châu Âu, cắt giảm, cổ phiếu và nước sốt như một viên đá nền tảng. Kỹ năng làm bánh được phát triển thông qua hai khóa học chuyên ngành và các yếu tố cần thiết trong ngành về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng được dạy để chuẩn bị cho vị trí đào tạo ngành đầu tiên của sinh viên.
Cơ sở ẩm thực BHMS
BHMS đã nâng cấp cơ sở ẩm thực của mình và bổ sung một nhà bếp đào tạo mới, hiện đại cho nhà bếp sản xuất hiện có. Trong môi trường không căng thẳng này, sinh viên ẩm thực trong mỗi năm của chương trình có cơ hội tiếp thu và thực hành các kỹ năng và năng lực nấu nướng cốt lõi trước khi áp dụng chúng vào môi trường nhà bếp sản xuất thực phẩm thực sự.
Văn bằng Nghệ thuật Nấu nướng
Chương trình Văn bằng Nghệ thuật Ẩm thực 6-12 tháng này giới thiệu cho sinh viên về thế giới sản xuất thực phẩm thông qua các kỹ thuật vận hành cơ bản và đào tạo năng lực cốt lõi thực hành. Học sinh đang được giới thiệu các phương pháp nấu ăn cơ bản, thiết bị nhà bếp, máy móc, và dụng cụ, cũng như chi phí công thức và quy trình nhà bếp. Học sinh cũng học cách sử dụng nguyên liệu thực phẩm, phát triển kỹ năng sử dụng các thiết bị và dụng cụ nhà bếp, học cách chuẩn bị các món kho, súp, nước sốt và salad cơ bản và làm quen với các nguyên tắc kế toán nhà bếp, dinh dưỡng và kế toán nhà bếp. Sau khi hoàn thành 6 tháng đầu tiên của khóa học văn bằng, sinh viên đủ điều kiện được thực tập có lương từ 4 - 6 tháng tại một trong nhiều cơ sở ăn uống nổi tiếng của Thụy Sĩ.
Văn bằng cao hơn về nghệ thuật ẩm thực
Chương trình Văn bằng nghệ thuật ẩm thực cao hơn 6-12 tháng này dựa trên sự hiểu biết cơ bản của sinh viên về các nguyên tắc ẩm thực quốc tế đạt được ở cấp độ Văn bằng (năm thứ nhất của nghiên cứu). Học sinh khám phá các món ăn châu Âu và dân tộc bằng cách chuẩn bị một loạt các công thức nấu ăn bao gồm các món khai vị điển hình, cá, món chay, món chính, cũng như bánh ngọt và món tráng miệng. Học sinh cũng học các kỹ năng giao tiếp và quản lý, lãnh đạo và làm việc theo nhóm và quan hệ khách. Sau khi hoàn thành 6 tháng đầu tiên của các nghiên cứu văn bằng cao hơn, sinh viên đủ điều kiện được thực tập có lương từ 4 - 6 tháng tại một trong nhiều cơ sở ăn uống nổi tiếng của Thụy Sĩ.
Nhập trực tiếp vào nghệ thuật ẩm thực
Tình trạng nhập học trực tiếp vào chương trình Văn bằng nghệ thuật ẩm thực cao hơn được cấp cho những ứng viên đã hoàn thành ít nhất một năm học giáo dục nghệ thuật ẩm thực (với tiếng Anh là phương tiện học tập) tại một tổ chức được công nhận và có chứng chỉ công việc ẩm thực được xác nhận từ đầu - lớp khách sạn hoặc nhà hàng.
Mục tiêu của Chương trình
Chương trình Văn bằng Nghệ thuật Ẩm thực BHMS được thiết kế dành riêng cho những người trẻ tuổi muốn tham gia vào lĩnh vực ẩm thực. Chương trình này cung cấp cho sinh viên đào tạo năng lực cốt lõi thực tế và chuyên nghiệp trong sáng tạo thực phẩm để họ có đủ khả năng đóng góp cho ngành công nghiệp. Điều này mang lại giá trị và uy tín đáng kể với các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Nó cũng có thể có lợi cho những người tìm kiếm để có được kiến thức chuyên ngành cần thiết khi dự tính mở kinh doanh ẩm thực hoặc ẩm thực của riêng họ. Sinh viên có trình độ phù hợp có thể vào chương trình trong năm thứ hai. Chương trình năm đầu tiên này giới thiệu các sinh viên tiềm năng đến thế giới tuyệt vời của sản xuất thực phẩm và thực phẩm. Nó dạy các kỹ thuật sản xuất thực phẩm cơ bản và cho phép sinh viên hiểu được nhu cầu của ngành công nghiệp đòi hỏi những người làm việc trong tương lai là gì. Khóa học cơ bản này chuẩn bị cho sinh viên thực tập đầu tiên trong nhà bếp thương mại và sẽ cho phép anh ấy / cô ấy phát triển sự tự tin, khả năng làm việc nhóm, kiến thức và kỹ năng để tồn tại trong một nhà bếp lớn, đầy đủ chức năng.
Nội dung khóa học
MÃ |