Keystone logo
Business Academy Aarhus

Business Academy Aarhus

Business Academy Aarhus

Giới thiệu

Business Academy Aarhus phát triển và cung cấp các chương trình giáo dục đại học theo định hướng thực hành. Với hơn 5000 sinh viên toàn thời gian, 3.400 sinh viên bán thời gian và khoảng 400 nhân viên, chúng tôi là một trong những học viện kinh doanh lớn nhất ở Đan Mạch.

Business Academy Aarhus là một Trường Khoa học Ứng dụng.

Ở một số quốc gia châu Âu, đây là một thuật ngữ tiếng Anh cho các tổ chức giáo dục đại học. Các chương trình cấp bằng chúng tôi cung cấp tập trung vào các bằng cấp ứng dụng.

Giống như các trường đại học, chúng tôi cung cấp cả chương trình đại học và có thể cấp bằng học thuật, nhưng chúng tôi không cấp bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các chương trình giáo dục thường xuyên và bán thời gian ở cấp độ cử nhân và các khóa học ngắn hạn cho những người cần tăng cường trình độ trong công việc (chỉ bằng tiếng Đan Mạch).

Các chương trình của chúng tôi kết hợp lý thuyết với thực hành.

Chúng tôi ưu tiên học phí theo nhóm nhỏ, làm việc nhóm, làm việc theo dự án, hợp tác với thương mại và công nghiệp, các trường hợp thực tế và thực tập bắt buộc. Hàng năm, hơn 300 sinh viên của chúng tôi ra nước ngoài để tham gia một phần các chương trình của họ.

Việc phát triển và hoàn thiện các chương trình phải tạo ra giá trị cho sinh viên và các công ty. Với ý nghĩ này, chúng tôi nỗ lực tận tâm để áp dụng trình độ chuyên môn của mình liên quan đến các dự án đổi mới và phát triển cụ thể trong nỗ lực chung với các công ty hợp danh.

Nhiều năm kinh nghiệm với giáo dục đại học

Business Academy Aarhus được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2009. Nó được thành lập như một sự hợp nhất giữa các chương trình giáo dục đại học từ Aarhus Business College, Aarhus Tech và JU (trường nông nghiệp). Một số chương trình của chúng tôi ngày nay được cung cấp với sự hợp tác của Trường Kỹ thuật Hàng hải và Kỹ thuật Aarhus.

Một con Pathway linh hoạt đến giáo dục đại học

Chọn một chương trình là một quyết định lớn của cuộc đời, và việc tìm ra chương trình nào phù hợp với bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Tại Business Academy Aarhus , Đại học Khoa học Ứng dụng, chúng tôi cung cấp cả chương trình cấp bằng Nghiệp vụ Học viện (bằng AP) và chương trình cấp bằng Cử nhân. Chương trình cấp bằng AP tương ứng với hai năm đầu tiên của chương trình Cử nhân. Chương trình tự cung cấp bằng cấp nhưng cũng có thể là một cách năng động để có được một nền giáo dục lâu hơn. Do đó, bạn có tùy chọn bước vào cuộc sống làm việc ngay sau kỳ thi cuối kỳ hoặc bạn có thể tiếp tục việc học với bằng Cử nhân tại một trong các chương trình hàng đầu của chúng tôi hoặc tại một cơ sở giáo dục khác ở Đan Mạch hoặc nước ngoài.

Học tại Học viện

Khi bạn bắt tay vào một chương trình giáo dục đại học, bạn cũng chấp nhận rằng bạn phải chịu trách nhiệm về việc học của chính mình. Kinh nghiệm của chúng tôi là bạn học được nhiều nhất khi bạn tham gia tích cực vào việc giảng dạy. Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội tham gia tích cực thông qua các lớp học nhỏ khoảng 30 sinh viên và thông qua công việc dự án và nghiên cứu điển hình, là những yếu tố quan trọng trong tất cả các chương trình.

Tất cả các chương trình của chúng tôi đều liên kết chặt chẽ với ngành. Do đó, chúng tôi kết hợp lý thuyết và thực hành và chủ yếu dạy các phần lý thuyết mà sau này bạn có thể sử dụng trong cuộc sống làm việc của mình để giải quyết các vấn đề thực tế. Do đó, các chuyến thăm công ty và thuyết trình của khách mời là một phần quan trọng trong tất cả các chương trình và dự án của chúng tôi, và các dự án kiểm tra cuối kỳ thường dựa trên các vấn đề thực tế ở các công ty cụ thể. Có khoảng 18-25 giờ học một tuần. Số giờ học khác nhau giữa các tuần và từ chương trình này sang chương trình khác.

Sự nghiệp của bạn bắt đầu với trình độ học vấn của bạn

Bất kể bạn đang tìm kiếm một công việc thực tập hay công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp, Business Academy Aarhus có thể cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng, công cụ và sự trợ giúp mà bạn cần. Là sinh viên Học viện, bạn có thể tham gia các khóa học và hội thảo khác nhau như trợ giúp về đơn xin việc, CV và phỏng vấn xin việc. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ và tư vấn cá nhân.

Thế giới cơ hội

Kiếm được một công việc tốt sau khi ra trường là mục tiêu của hầu hết các học viên của học viện. Tuy nhiên, một số sinh viên chọn học cao hơn và kết hợp làm việc với một khóa học bán thời gian và một số chọn tiếp tục học toàn thời gian ở Đan Mạch hoặc ở nước ngoài tại một trong nhiều cơ sở giáo dục mà chúng tôi có thỏa thuận công nhận khóa học. Bạn có thể đọc thêm về một công việc và các cơ hội học tập trong phần mô tả của mỗi chương trình.

Chuẩn bị tương lai cho công việc thực tập của bạn

Là sinh viên của Business Academy Aarhus , bạn sẽ tham gia một kỳ thực tập bắt buộc, nơi bạn sẽ có thể sử dụng kiến thức của mình vào thực tế. Kỳ thực tập này (thường là 3-5 tháng) sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm:

  • Học tập thực tế có liên quan trong một công ty
  • Kết nối mạng và kinh nghiệm có thể dẫn đến một công việc trong tương lai
  • Làm việc trong một công ty quốc tế

Mỗi năm Business Academy Aarhus hợp tác với hơn 1000 công ty ở Đan Mạch và nước ngoài, ví dụ như Carlsberg, Ikea, Nordea Bank, Novo Nordisk và Porsche USA.

Thực tập ở nước ngoài

Bạn có thể chọn đi thực tập ở bất kỳ đâu trên thế giới và trong phạm vi Châu Âu, bạn có thể nhận được trợ cấp Erasmus để trang trải các chi phí liên quan đến việc thực tập của bạn ở nước ngoài. Tại Business Academy Aarhus chúng tôi hợp tác với các tổ chức và công ty để giúp thực tập ở Malaysia, Thượng Hải, Canada và Tanzania.

Địa điểm

  • Aarhus

    Business Academy Aarhus, University of Applied Sciences Sønderhøj 30, 8260 Viby J, Aarhus

    Câu hỏi