Keystone logo
© BIMM University
Bayswater College

Bayswater College

Bayswater College

Giới thiệu

Cuộc phiêu lưu thông qua giáo dục

Chào mừng bạn đến với Bayswater College , được thành lập vào năm 1973. Chúng tôi cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn thông qua giáo dục ở tất cả các giai đoạn của cuộc sống. Cho dù bạn đang ở trường hay đại học, tìm kiếm việc làm, chuyên nghiệp hay đã nghỉ hưu, các khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp và nâng cao cuộc sống của bạn.

Thông qua phiêu lưu, giáo dục và bằng cấp chính thức, Bayswater College đã cung cấp cho công dân toàn cầu những kinh nghiệm quý giá trong hơn 45 năm.

Thông điệp từ những người sáng lập:

Chúng tôi thành lập Bayswater Education vì chúng tôi biết rằng giáo dục và du lịch là những cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong cuộc đời. Nhiệm vụ của chúng tôi để truyền cảm hứng và giáo dục bắt đầu trong các lớp học đẹp, hiện đại của chúng tôi và mở rộng đến các cộng đồng và nền văn hóa trên toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp một nền tảng để học tập hiệu quả thông qua du lịch, chỗ ở, lớp học và các chương trình hoạt động và chúng tôi cung cấp hướng dẫn có cấu trúc trong suốt hành trình của bạn. Chúng tôi cũng muốn mở rộng sứ mệnh của chúng tôi vượt ra ngoài biên giới của chúng tôi, vì vậy khi bạn đăng ký với chúng tôi, chúng tôi cung cấp giáo dục tương tự cho một người thiệt thòi.

James Herbertson và Stephan Roussounis

Mốc thời gian:

2017

 • Thành lập giáo dục Bayswater

Năm 2018

 • Mua lại LSC Stanton, một trường cao đẳng ở trung tâm Luân Đôn được thành lập từ hai trường thành lập lâu đời ở London vào năm 2015. Trường Anh ngữ Stanton được thành lập năm 1973 và Trung tâm Nghiên cứu Luân Đôn (LSC) được thành lập năm 1975.

2019

 • Ra mắt Bayswater College London

117334_Pano_2110_2113-110619_Tigg__Coll_Bayswater_College_Edit-Medium.jpg

Bayswater College là

Dành cho công dân toàn cầu

 • Chúng tôi nhìn xa hơn biên giới của chúng tôi; chúng tôi đón nhận những nền văn hóa mới và giàu có hơn cho nó. Chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào giáo dục từ trung tâm của London đến phần còn lại của thế giới. Bạn đều được chào đón.

Hướng dẫn

 • Chúng tôi chăm sóc những điều nhỏ nhặt ở mỗi bước của hành trình của bạn. Từ khi đăng ký đến khi tốt nghiệp, chúng tôi muốn bạn biết luôn có ai đó ở đây để giúp đỡ.

Dành cho sinh viên

 • Tất cả mọi thứ chúng tôi làm là hướng đến sự thành công và an toàn của sinh viên. Chúng tôi biết rằng sự tự tin là một công cụ thiết yếu trong học tập và ở đây để khuyến khích sự tự tin đó. Trọng tâm của chúng tôi là những điều tốt đẹp bạn đang làm.

Cho vui vẻ nghiêm túc

 • Trải nghiệm tổng thể của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi biết niềm vui là một phần lớn của cuộc phiêu lưu. Chúng tôi mong muốn giới thiệu bạn với những người cùng chí hướng để tình bạn của bạn là di sản của chúng tôi.

Kinh doanh tốt

 • Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để thay đổi cuộc sống của mọi người. Đối với mỗi sinh viên chúng tôi dạy, chúng tôi sẽ dạy người khác từ một hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi cung cấp các lớp học vượt ra ngoài biên giới của chúng tôi và mở rộng cam kết của chúng tôi về giáo dục cho các khu vực nơi họ cần thiết nhất.

Trong nháy mắt

 • 15 phòng học
 • 4 phòng chờ sinh viên
 • 65 "Truyền hình tương tác
 • 5 phút từ công viên Hyde

Các khóa học

Bayswater College cung cấp nhiều khóa học có thể giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn hoặc phát triển chuyên môn cần thiết cho sự nghiệp của bạn. Giáo viên của chúng tôi rất say mê về những gì họ làm, quan tâm đến sự tiến bộ của bạn và đảm bảo bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nhóm hỗ trợ của chúng tôi có mặt để đảm bảo cuộc sống của bạn bên ngoài lớp học diễn ra tốt nhất có thể.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ và tư vấn, hạnh phúc của bạn là thước đo thành công của chúng tôi.

117332_Pano_1770_1775-110619_Tigg__Coll_Bayswater_College_Edit-Medium.jpg

Giáo dục cho tốt

Chúng tôi biết rằng thông qua giáo dục, chúng tôi có thể cung cấp cơ hội cho những người cần chúng nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết mô hình kinh doanh đặt mọi người lên trước lợi nhuận.

Giáo dục cung cấp cho mọi người một chìa khóa cho thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là mở ra cánh cửa cho tất cả mọi người và truyền cảm hứng cho một thế hệ những nhà thám hiểm.

Chúng ta làm gì:

Đối với mỗi sinh viên chúng tôi dạy, chúng tôi sẽ dạy người khác từ một hoàn cảnh khó khăn. Trên cơ sở một-một. Chúng tôi quyên góp thời gian, chuyên môn và quỹ để hỗ trợ trẻ em và các tổ chức từ thiện ở nước nhà của học sinh.

Chúng tôi sử dụng tiếng nói của mình để tích cực tham gia vào các nguyên nhân phù hợp với các giá trị của chúng tôi. Các chương trình sự kiện của chúng tôi bao gồm các diễn giả từ các tổ chức từ thiện quốc tế, các hoạt động gây quỹ và tham gia vào các sự kiện như Ngày Quốc tế Phụ nữ hoặc Tuần lễ Người tị nạn.

Chúng tôi không phải là một tổ chức thụ động và khuyến khích sinh viên của chúng tôi tham gia cả hai như một cách để thúc đẩy tốt và đắm mình trong ngôn ngữ.

Tại sao chúng tôi làm điều đó:

Cơ hội học hỏi không nên giới hạn ở những người có đủ khả năng. Du lịch khắp thế giới để học tiếng Anh như một ngoại ngữ là một trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn, giúp xây dựng sự tự tin và cung cấp triển vọng công việc tốt hơn. Tuy nhiên, các tùy chọn này chỉ đơn giản là không có sẵn cho tất cả mọi người. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho những người trẻ tuổi và có hoàn cảnh khó khăn để học các kỹ năng thiết yếu sẽ làm phong phú cuộc sống của họ, bất kể vị trí kinh tế của họ. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho thế hệ thám hiểm tiếp theo, bất kể họ ở đâu.

Cách chúng tôi làm điều đó:

Chúng tôi hợp tác với các tổ chức chia sẻ và hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi để cung cấp giáo dục ở nơi cần thiết nhất. Chúng tôi cam kết các quỹ sẽ tạo thành lợi nhuận.

Đối với mỗi tuần một sinh viên học cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ quyên góp một tuần để làm từ thiện từ quốc gia hoặc khu vực của họ. Chúng tôi sử dụng các tổ chức từ thiện địa phương hiện có và quyên góp một giáo viên hoặc tài trợ tương đương cho các lớp học.

117333_Pano_1725_1731-110619_Tigg__Coll_Bayswater_College_Edit-Medium.jpg

Địa điểm

 • London

  Bayswater College, 167 Queensway, W2 4SB, London

  • Liverpool

   Liverpool, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

   • Brighton and Hove

    Brighton and Hove, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

    • Bournemouth

     Bournemouth, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

     • Paris

      Paris, Pháp

      • Vancouver

       Vancouver, Canada

       • Calgary

        Calgary, Canada

        • Cape Town

         Cape Town, Cộng hòa Nam Phi

         • Toronto

          Toronto, Canada

          • Nicosia

           Nicosia, Kypros

           • Limassol

            Limassol, Kypros

            Câu hỏi