Keystone logo
BIMM University Chứng chỉ Dự bị Đại học về Sản xuất Âm nhạc và Âm thanh
BIMM University

Chứng chỉ Dự bị Đại học về Sản xuất Âm nhạc và Âm thanh

1 Years

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline *

Sep 2024

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

* khóa học này tại địa điểm này hiện không có sẵn cho sinh viên quốc tế yêu cầu tài trợ cho Visa theo lộ trình sinh viên (chính xác tính đến thời điểm xuất bản)

* Sinh viên EU/IE|sinh viên quốc tế: €10,950

Giới thiệu

Chứng chỉ Dublin của Học viện Âm nhạc BIMM này sẽ đóng vai trò là phần giới thiệu cơ bản về Sản xuất Âm nhạc và Âm thanh, cung cấp cho sinh viên kiến thức cốt lõi cũng như các kỹ năng kỹ thuật và sáng tạo cần thiết cho một loạt các ngành công nghiệp sáng tạo.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được trang bị để làm việc ở cấp độ đầu vào trong các lĩnh vực đa dạng như sản xuất âm nhạc, kỹ thuật âm thanh, âm thanh cho trò chơi, phát sóng, hậu kỳ, âm thanh công ty, bán âm thanh chuyên nghiệp và lắp đặt hệ thống âm thanh.

Chương trình sẽ được thực hiện trong bối cảnh cộng đồng sinh viên BIMM Music Institute Dublin sôi động và đa dạng. Điều này mang đến những cơ hội độc đáo cho việc học tập hợp tác của sinh viên. Bạn cũng sẽ có kết nối trực tiếp với Ngành để nâng cao triển vọng nghề nghiệp trong tương lai.

bimm-group-âm nhạc-sản xuất-màn hình
Cơ sở vật chất tại BIMM Music Institute Dublin đã được thiết kế đặc biệt để đáp ứng khóa học mang tính chất này, với một số tính năng chính là phòng thu âm nội bộ hiện đại và phòng thí nghiệm Mac đều sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học của bạn. kinh nghiệm.

Là một phần không thể thiếu của cộng đồng BIMM Music Institute Dublin, sinh viên Sản xuất Âm nhạc và Âm thanh sẽ được phép hỗ trợ đầu ra ghi âm thường xuyên của các sinh viên biểu diễn BIMM Music Institute Dublin. Bạn cũng sẽ có được trải nghiệm thực tế trong 'thế giới thực' với tư cách là kỹ thuật viên sân khấu tại các buổi thử giọng và biểu diễn trong các Phòng Trực tiếp được xây dựng có mục đích.

Một loạt các hướng dẫn mục vụ và nghề nghiệp, các lớp học nâng cao và hội thảo ngành cũng sẽ có sẵn. Những điều này đảm bảo rằng sinh viên được hỗ trợ đầy đủ trong việc thực hiện những bước đầu tiên trong sự nghiệp Âm nhạc và Âm thanh của mình.

Khóa học được BIMM University xác nhận đầy đủ và việc hoàn thành thành công sẽ giúp bạn đạt được 60 tín chỉ CATS ở Cấp độ 4 trong Khung Trình độ Quốc gia dành cho Anh và Bắc Ireland. Điều này tương đương với 30 tín chỉ ECTS ở Cấp độ 6 trong Khung Trình độ Quốc gia Ireland.

Đó là cánh cửa tuyệt vời để bạn bước những bước đầu tiên trong sự nghiệp trong ngành âm nhạc.

Sự kiện chính

  • Hình thức tham gia: Bán thời gian
  • Thời gian khóa học: 1 năm
  • Đơn vị trao giải: BIMM University
  • Giao hàng tại trường: Dublin
  • Ngôn ngữ học: Tiếng Anh
  • Giải thưởng cuối cùng và giải thưởng xuất cảnh: 60 Tín dụng CATS (Tương đương với 30 Tín dụng ECTS)
  • Tiêu chí tuyển sinh: Hoàn thành thành công một học phần ở Cấp độ 5. Điều này tương đương với một O6 (trước đây là Cấp độ Thông thường D3) trong bất kỳ môn học nào ở Chứng chỉ Tốt nghiệp.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi