Keystone logo
© Birmingham City University
Birmingham City University

Birmingham City University

Birmingham City University

Giới thiệu

Với khoảng 29.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia, (HESA Student Record 2020/21 © Higher Education Statistics Agency Limited) Birmingham City University là một địa điểm học tập rộng lớn và đa dạng. Chúng tôi đặt sinh viên làm trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm, mang đến cho họ những cơ hội tốt nhất để đạt được thành công trong tương lai.

Đại học Birmingham

Chúng tôi đầu tư 270 triệu bảng Anh vào nền kinh tế khu vực và hỗ trợ hàng nghìn việc làm trong khu vực. Chúng tôi đang đầu tư 340 triệu bảng vào bất động sản của mình, bao gồm cả việc mở rộng khuôn viên trung tâm thành phố của chúng tôi tại Eastside, cung cấp cho sinh viên một loạt cơ sở vật chất đáng ghen tị.

Trách nhiệm xã hội

Tại Birmingham City University , chúng tôi cam kết thay đổi cuộc sống của sinh viên và nâng cao cơ hội thông qua giáo dục và thăng tiến. Chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nền kinh tế và khu vực công ở Birmingham và West Midlands, với tư cách là Đại học cho thành phố Birmingham.

Cho dù phát triển nghiên cứu để giúp mọi người có cuộc sống lành mạnh hơn, giảm bắt nạt trong trường học hay giúp trẻ em tài năng ở Nam Phi phát huy tiềm năng âm nhạc, Birmingham City University đảm nhận nhiều công việc khác nhau để đảm bảo rằng chúng tôi hoạt động như một trường Đại học có trách nhiệm với xã hội.

Vào thứ Hai ngày 17 tháng 9 năm 2018, chúng tôi đã thông báo rằng nhân viên đã bầu chọn Acorn's Children's Hospice và Birmingham và Solihull Women's Aid là Tổ chức từ thiện được lựa chọn của trường đại học.

Địa điểm

  • Birmingham

    Bartholomew Row,15, B5 5JU, Birmingham

Câu hỏi