Keystone logo
© BIMM University
Birmingham City University International College

Birmingham City University International College

Birmingham City University International College

Giới thiệu

Tại sao BCUIC và Đại học Thành phố Birmingham?

Bảo vệ

Mỗi tòa nhà trong khuôn viên trường đều có bàn bảo vệ chuyên dụng và việc vào các tòa nhà chỉ được phép cho người giữ huy hiệu - cụ thể là nhân viên và sinh viên Đại học.

Dịch vụ sinh viên

BCUIC có nhóm Dịch vụ Sinh viên riêng, đảm bảo phúc lợi cho mỗi và mọi sinh viên. Nhóm tổ chức Định hướng và Ghi danh vào đầu mỗi học kỳ, cũng như cung cấp hỗ trợ khuyết tật và hỗ trợ học tập khi cần thiết. Mỗi học kỳ, nhóm cũng tổ chức một loạt các hoạt động xã hội để giúp sinh viên ổn định và kết bạn.

Con trai hoặc con gái của bạn cũng sẽ có lợi ích khi truy cập vào Ask Ask của Đại học, nơi cung cấp hỗ trợ và lời khuyên cho sinh viên về các vấn đề tài chính, sức khỏe và phúc lợi, thị thực và nhập cư. Tại cả BCUIC và Đại học Thành phố Birmingham, phúc lợi của sinh viên là ưu tiên hàng đầu. tinh thần / Pexels

Chương trình SIJ

BCUIC có một chương trình đặc biệt để đảm bảo rằng sự tiến bộ của sinh viên được theo dõi. Nếu tỷ lệ đi học của học sinh giảm xuống dưới 85% yêu cầu hoặc họ có nhiều lần vắng mặt liên tiếp, nhóm Dịch vụ Sinh viên sẽ được cảnh báo và mối quan tâm được giải quyết mà không do dự.

Hỗ trợ học tập được cung cấp thông qua một loạt các quy trình, bao gồm các cuộc họp một-một và Kế hoạch học tập cá nhân (ILP), và cơ hội thành công tại trường đại học được tăng cường hơn nữa bởi mô-đun Kỹ năng học tập và truyền thông tương tác bắt buộc (ILSC) của BCUIC. Mô-đun này, được nhúng trong mọi chương trình Pathway BCUIC, tập trung vào tất cả các kỹ năng học tập cần thiết để thành công tại một trường đại học Vương quốc Anh - bao gồm quản lý thời gian, nói trước công chúng, nghiên cứu và tham khảo chính xác.

Kết quả nghề nghiệp

Đại học Thành phố Birmingham hiện đang xếp thứ 7 tại Vương quốc Anh về việc làm và 97% sinh viên đang có việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Phần lớn các khóa học cấp bằng bao gồm các cơ hội vị trí làm việc, và Đại học cũng điều hành một chương trình việc làm được gọi là Tốt nghiệp. Đây là một chương trình giải thưởng ghi lại các hoạt động ngoại khóa của sinh viên và cho phép họ làm việc theo cấp độ Đồng, Bạc và Vàng. Chương trình này được nhúng ở mọi mức độ ngay từ đầu, vì vậy con trai hoặc con gái của bạn sẽ có thể bắt đầu phát triển hồ sơ chuyên nghiệp của chúng từ ngày đầu tiên của BCUIC. Đại học Thành phố Birmingham tiếp tục cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp trong tối đa ba năm sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Điều này bao gồm tham vấn với các cố vấn nghề nghiệp và truy cập vào một dịch vụ hướng dẫn điện tử trực tuyến.

Gia sư có trình độ

Nhiều trong số 1.700 nhân viên học tập của trường đại học đang thực hành các chuyên gia và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Con trai hoặc con gái của bạn sẽ nhận được kiến thức trực tiếp, cập nhật trực tiếp từ những người biết - cho dù họ đang học ngành khoa học sức khỏe, máy tính, kinh doanh, kỹ thuật hoặc nghệ thuật.

Trình độ chuyên môn này được phản ánh trong đội ngũ gia sư của BCUIC, những người có trình độ tương đương trong ngành nghề tương ứng.

Chương trình Luật của BCUIC được cung cấp một phần bởi Karen Parker, một luật sư thực hành; các chương trình Nghệ thuật và Thiết kế của chúng tôi được cung cấp bởi Kathryn Marchbank, một nhà thiết kế trang sức, người trước đây đã giảng dạy tại Trường Trang sức nổi tiếng.

Tiêu chuẩn được công nhận

BCUIC tự hào nhận được báo cáo 'Đáng khen ngợi' từ Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA) vào tháng 4 năm 2018 và Đại học Thành phố Birmingham đã được trao tặng danh hiệu 'Bạc' về chất lượng giảng dạy trong Khung Xuất sắc Giảng dạy của Chính phủ (TEF) trong Tháng 6/2017.

BCUIC, Nhà đại học, Khu trung tâm thành phố

Là một sinh viên quốc tế tại Đại học Thành phố Birmingham từ Navitas trên Vimeo.

BCUIC tọa lạc tại Nhà Đại học, trong khuôn viên Trung tâm Thành phố của Đại học.

Học tập tại University House, bạn sẽ có thể đi bộ đến trường chính của trường. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được tích hợp tốt với các sinh viên chính thống và sẽ dễ dàng truy cập vào một loạt các cơ sở hiện đại - bao gồm một thư viện gồm hơn 135 triệu tài nguyên.

Vị trí tối ưu của University House cũng có nghĩa là bạn sẽ chỉ cách một số điểm tham quan chính của Birmingham - chẳng hạn như trung tâm mua sắm Bullring và Self Ink, cũng như dịch vụ đường sắt quốc gia tại ga tàu New Street.

Địa điểm

  • Birmingham

    Bartholomew Row,15, B5 5JU, Birmingham

Câu hỏi