Keystone logo
© Cary Edmonson
California State University, Fresno

California State University, Fresno

California State University, Fresno

Giới thiệu

Nằm ở trung tâm California

Bang Fresno nằm ở trung tâm của California, còn được gọi là Thung lũng Trung tâm. Khuôn viên Fresno State rộng khoảng 1.400 mẫu Anh, với hơn 4.000 cây cối và nhiều không gian xanh mở, mang đến một môi trường giống như công viên để học tập. Chúng tôi có một trang trại đang hoạt động, nhà máy sản xuất kem, cửa hàng, thư viện lớn nhất giữa Los Angeles và Sacramento, Starbucks, rạp chiếu phim, trung tâm tổ chức sự kiện, sân chơi bowling, cung thiên văn, v.v. Bang Fresno thậm chí còn có Trung tâm Save Mart, đấu trường trong nhà của trường đại học lớn nhất ở Bờ Tây Hoa Kỳ

Là thành phố lớn thứ 5 ở California, Fresno giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với vô số đội thể thao, tổ chức, cơ sở vật chất, địa điểm và cơ hội thực tập. Fresno State có vị trí thuận tiện cách cả Los Angeles và San Francisco trong vòng ba giờ lái xe.

Quận Fresno là nơi có một số điểm đến vui chơi và giải trí được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Ba Công viên Quốc gia, Yosemite, Sequoia và Kings Canyon, nằm ngay trong sân sau của chúng tôi. Phong cảnh ngoạn mục, hẻm núi ngoạn mục, dòng sông và thác nước, những cái cây lớn nhất thế giới và những con đường mòn dài vô tận đều cách đó một quãng lái xe ngắn.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên quốc tế và đóng vai trò là nguồn giáo dục quốc tế cho cộng đồng đại học tại California State University, Fresno .

Chúng tôi cam kết:

 • Cung cấp sự chào đón nồng nhiệt và nhiều thông tin cho sinh viên quốc tế và ghi nhận tầm quan trọng cũng như những đóng góp của họ cho khu học xá và cộng đồng Fresno.
 • Cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ phù hợp cho sinh viên quốc tế để họ không phải đối mặt với những thách thức một mình.
 • Làm việc với sinh viên quốc tế để hỗ trợ họ điều chỉnh và hiểu về môi trường mới trong một môi trường thoải mái, nơi họ có cơ hội và khuyến khích theo đuổi ước mơ, tham gia vào cộng đồng Đại học và nỗ lực của họ được công nhận.
 • Khuyến khích sinh viên quốc tế đặt câu hỏi và đưa ra đề xuất trong khi chúng tôi cố gắng hết sức để giải quyết các mối quan tâm của họ với sự tôn trọng, trấn an và thấu hiểu.
 • Phục vụ như một nguồn lực cho giảng viên và nhân viên để tạo điều kiện trao đổi quốc tế, tăng cường giao tiếp đa văn hóa và hỗ trợ các nỗ lực quốc tế.
 • Việc cung cấp thông tin cho các sinh viên và phụ huynh tương lai về trường đại học và chất lượng của các trải nghiệm giáo dục hiện có sẽ tăng cường và thúc đẩy dòng sinh viên liên tục đến từ các quốc gia trên thế giới.
 • Cung cấp tình bạn của chúng ta ngày hôm nay và ngày mai khi chúng ta làm việc cùng nhau để mơ ước và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Giá cả phải chăng

Fresno State là một trường đại học được xếp hạng quốc gia, với sứ mệnh cung cấp nền giáo dục chất lượng với giá cả phải chăng.

Hệ thống Đại học bang California cố gắng hết sức để giữ chi phí sinh viên ở mức tối thiểu. Chúng tôi cố gắng duy trì học phí và lệ phí ở mức giá cạnh tranh, vì chúng tôi hiểu rằng khả năng chi trả là một yếu tố quan trọng khi sinh viên cân nhắc việc đi du học.

California có rất nhiều điều thú vị, bao gồm thời tiết tuyệt vời, các hoạt động và các thành phố mang tính biểu tượng, nhưng sống ở California có thể rất tốn kém. May mắn thay, Fresno có chi phí sinh hoạt phải chăng ở trung tâm California, dễ dàng đi đến Los Angeles, San Francisco và Thung lũng Silicon. Tại Fresno, bạn có thể đủ khả năng sinh sống và học tập, trong khi vẫn tham quan hoặc thực tập tại những nơi như San Francisco mà không phải trả thêm chi phí.

Đừng tin lời chúng tôi, nhiều sinh viên quốc tế nhận xét về khả năng chi trả là một phần lý do họ chọn Bang Fresno.

Cơ hội việc làm

Các cựu sinh viên Fresno State trở thành chuyên gia làm việc tại các công ty danh tiếng như Amazon, Apple, Boeing, Google, Intel và Microsoft. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm California, Fresno giúp bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội việc làm ở Los Angeles, San Francisco và Thung lũng Silicon.

Mặc dù mục đích chính của bạn khi đến Hoa Kỳ là để học tập tại Fresno State, vẫn có rất nhiều cơ hội việc làm và kinh nghiệm chuyên môn dành cho bạn, cả khi bạn còn là sinh viên và sau khi bạn tốt nghiệp.

 • Việc làm trong khuôn viên trường . Việc làm trong khuôn viên trường phải được thực hiện trong khuôn viên của trường (bao gồm các công ty thương mại tại chỗ cung cấp dịch vụ cho sinh viên trong khuôn viên trường, chẳng hạn như hiệu sách của trường hoặc quán ăn tự phục vụ). Sinh viên đủ điều kiện nộp đơn xin việc trong khuôn viên trường trong học kỳ đầu tiên của họ tại Fresno State, chờ sự chấp thuận của Văn phòng Quốc tế.
 • Đào tạo thực hành ngoại khóa (CPT) là một lựa chọn việc làm dành cho sinh viên F-1 trước khi hoàn thành chương trình khi việc làm được coi là một phần không thể thiếu trong chương trình giảng dạy hoặc chương trình học thuật, chẳng hạn như thực tập.
 • Khó khăn kinh tế nghiêm trọng . Sinh viên Fresno State phải ở trong tình trạng F-1 trong một năm học đầy đủ trước khi đủ điều kiện nộp đơn xin giấy phép khó khăn kinh tế nghiêm trọng. Nếu cơ hội việc làm trong khuôn viên trường không có sẵn hoặc không đủ, một sinh viên F-1 đủ điều kiện có thể yêu cầu giấy phép làm việc ngoài khuôn viên trường dựa trên khó khăn kinh tế nghiêm trọng.
 • Đào tạo Thực hành Tùy chọn (OPT) là cơ hội để sinh viên làm việc 12 tháng trong lĩnh vực của họ, sau khi hoàn thành chương trình tại Fresno State.
 • Đào tạo thực hành tùy chọn STEM : Sinh viên F-1 nhận bằng khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) có trong Danh sách chương trình cấp bằng được chỉ định của STEM, được tuyển dụng bởi các nhà tuyển dụng đã đăng ký E-Verify và đã nhận được khoản trợ cấp ban đầu là OPT sau khi hoàn thành liên quan đến bằng cấp như vậy, có thể xin gia hạn thêm 24 tháng, kéo dài OPT thêm 24 tháng nữa, tổng cộng thời gian OPT là 3 năm.

Tuyển sinh

Địa điểm

 • Fresno

  5241 N. Maple Ave., 93740, Fresno

Câu hỏi