Keystone logo
Calvary Chapel Bible College Chương trình Cao đẳng Kinh thánh hai năm
Calvary Chapel Bible College

Chương trình Cao đẳng Kinh thánh hai năm

Murrieta, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Request study format

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình hai năm của CCBCE trang bị cho sinh viên mục vụ thông qua việc đào tạo lấy Kinh Thánh, lấy Đấng Christ làm trung tâm với mong muốn truyền cho sinh viên tình yêu sâu sắc đối với Lời Chúa. Chúng tôi cung cấp một môi trường cho sinh viên để cho phép họ gia tăng kiến thức về Đức Chúa Trời ba ngôi và trái tim của Ngài dành cho thế giới, bao gồm cuộc gặp gỡ cá nhân với Chúa Giê-xu và công việc của Ngài trong đời sống của những tín đồ đầy Thánh Linh.

Chương trình giảng dạy lấy phúc âm làm trung tâm của chúng tôi bao gồm các khóa học về tổng quan Kinh thánh, thần học, phương pháp học và giảng dạy Kinh thánh một cách hiệu quả, các nguyên tắc lãnh đạo, đào tạo môn đồ, truyền giảng, xin lỗi, trồng cây trong nhà thờ, lịch sử nhà thờ, nghiên cứu các nhân vật trong Kinh thánh và giảng dạy kho các sách của Di chúc Cũ và Mới.

Trường tọa lạc tại Tbilisi, Georgia. Do vị trí địa lý của Georgia được bao quanh bởi bốn quốc gia đa dạng về văn hóa, chúng tôi có một cơ hội duy nhất để thu hút sinh viên tham gia khóa đào tạo đa văn hóa thực tế. Ngoài ra, cơ sở của chúng tôi nằm ở trung tâm của Tbilisi, cho phép đa dạng hóa mục vụ đô thị trong khi hợp tác với các nhà thờ khác trên khắp đất nước.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Postgraduate Diploma in Chaplaincy (PGDipChap)
    • Dunedin, New Zealand
  • Postgraduate Diploma in Arts (PGDipArts) in Christian Thought and History
    • Dunedin, New Zealand
  • Postgraduate Diploma in Theology (PGDipTheol) in Pastoral Studies
    • Dunedin, New Zealand