Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Camden County College (CCC)

Camden County College (CCC)

Camden County College (CCC)

Giới thiệu

Camden County College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất, toàn diện nhất ở New Jersey và vùng lân cận. Đây là một nguồn lực quan trọng cho giáo dục chuyển tiếp, đào tạo lực lượng lao động và các sự kiện văn hóa và đã được cấp phép bởi Bang New Jersey từ năm 1965. Sứ mệnh của Trường được đưa ra khi những gì đã từng là Chủng viện Mẹ của Chúa Cứu thế được mua vào đầu năm 1967. Đó Mùa thu, lớp đầu tiên của sinh viên Cao đẳng Hạt Camden bắt đầu tham gia các khóa học tại Cơ sở Blackwood và lớp tốt nghiệp đầu tiên là năm 1969.

Ngày nay, hai cơ sở của Trường tại Blackwood và Camden cùng với các địa điểm khác ở Cherry Hill và các địa điểm giảng dạy khác, có chung sứ mệnh cung cấp giáo dục đại học và nghiên cứu nghề nghiệp dễ tiếp cận, giá cả phải chăng. Sự hiện diện của Trường tại Thành phố Camden bắt đầu vào năm 1969 và được trao chứng nhận toàn bộ khuôn viên trường vào năm 1991. Ngày nay, Cơ sở Thành phố Camden giúp hỗ trợ sự phát triển kinh tế của Thành phố Camden và Quận Camden thông qua các nghiên cứu cấp bằng liên kết và đào tạo lực lượng lao động.

Năm 2011, CCC đảm nhận việc điều hành Trung tâm Huấn luyện Khẩn cấp Khu vực Quận Camden (RETC), tại Lakeland, nơi có Học viện Cứu hỏa Quận Camden và Học viện Cảnh sát Quận Camden. Cùng năm đó, tất cả các khóa đào tạo dành cho người lớn được cung cấp tại Học viện Kỹ thuật của Hạt Camden ở Sicklerville đều dưới sự giám sát của Trường. Địa điểm Cherry Hill của Cao đẳng Camden County mở cửa vào năm 2000 là kết quả của mối quan hệ hợp tác công / tư độc đáo giữa Trường, Cherry Hill Township và Quỹ từ thiện William G. Rohrer.

Trường luôn cố gắng tích cực cung cấp chương trình giáo dục sau trung học có chất lượng nhằm mang lại việc làm hữu ích cho cư dân của Quận Camden và cộng đồng xung quanh. Các nghiên cứu gần đây về dữ liệu của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng CCC xếp hạng trong số 50 trường cao đẳng hàng đầu của quốc gia về hoàn thành chương trình giáo dục và nằm trong số 100 trường cao đẳng hàng đầu được hoàn thành bởi sinh viên người Mỹ gốc Phi. Trường tuyển sinh hơn 17.000 sinh viên tín chỉ hàng năm trong hơn 100 chương trình cấp bằng và chứng chỉ và được công nhận trên toàn quốc là trường dẫn đầu trong các chương trình công nghệ tiên tiến. Trường cũng là một nguồn lực quan trọng cho giáo dục chuyển tiếp, đào tạo tùy chỉnh cho kinh doanh và công nghiệp, và nghệ thuật văn hóa dựa vào cộng đồng.

Trường duy trì mức học phí thấp nhất trong tiểu bang thông qua quản lý tài chính và quan hệ đối tác kinh doanh. Được hướng dẫn bởi lập kế hoạch chiến lược mạnh mẽ, ban quản trị, giảng viên và nhân viên cố gắng cung cấp các chương trình và dịch vụ đảm bảo sự thành công của sinh viên.

Địa điểm

  • Camden

    North Broadway,200, 08102, Camden

    Câu hỏi