Keystone logo
Campus Caraïbéen des Arts Văn bằng nghệ thuật quốc gia - Thiết kế tùy chọn (Thiết kế đối tượng và thiết kế đồ họa)
Campus Caraïbéen des Arts

Văn bằng nghệ thuật quốc gia - Thiết kế tùy chọn (Thiết kế đối tượng và thiết kế đồ họa)

Fort-de-France Bay, Martinique (Pháp)

3 Years

Người Pháp

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 175 *

Trong khuôn viên trường

* miễn phí cho sinh viên nhận học bổng

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Tình hình sức khỏe, COVID-19:Cơ Campus Caraïbéen des Arts cố gắng hết sức để đảm bảo an ninh sức khỏe cho sinh viên và các đại lý của mình. Martinique hiện là một trong những khu vực nằm trong vùng xanh và sự lưu thông yếu của COVID-19 đã được quan sát thấy trong lãnh thổ này trong vài tuần.

Tùy chọn thiết kế, đề cập đến thiết kế đối tượng

Tùy chọn thiết kế cung cấp cho sinh viên cơ hội để hiểu thế giới và môi trường, giải thích chúng và đề xuất thiết kế cho các đối tượng hoặc hệ thống đối tượng phù hợp với nhu cầu thay đổi.

Bằng cách lồng ghép chúng vào các câu hỏi phổ thông, học sinh, lo lắng về ý nghĩa của các vật thể và môi trường của chúng, khám phá ra sự hiệp lực giữa vật liệu và tài nguyên địa phương (gỗ, thực vật nhiệt đới, vật liệu, ánh sáng, v.v.).

Chu kỳ ngắn

Thiết kế tùy chọn Văn bằng Nghệ thuật Quốc gia (DNA) được trao vào cuối năm thứ 3 của nghiên cứu.

Được chấp thuận ở cấp 3 (cấp II của tiết mục chuyên nghiệp), nó xử phạt một chương trình học ba năm của giáo dục đại học.

Đó là định hướng theo hướng giảng dạy thiết kế. Nó cung cấp cơ hội để trình bày cho hoa hồng nhập học trong giai đoạn tổng thể trong thiết kế hoặc nghệ thuật, khóa học thạc sĩ và theo đuổi các nghiên cứu đại học.

Chu kỳ dài

Sinh viên nắm giữ tùy chọn thiết kế DNA - đề cập đến thiết kế đối tượng, sau đó có khả năng chuẩn bị cho tùy chọn Nghệ thuật Biểu hiện Chất dẻo Cao cấp Quốc gia (DNSEP).

Văn bằng cao cấp quốc gia về biểu hiện nhựa (DNSEP) được trình bày vào cuối năm thứ 5 của nghiên cứu. Văn bằng được phê duyệt ở cấp độ Bac 5 (cấp I của các tiết mục chuyên nghiệp) và có giá trị bằng thạc sĩ châu Âu, cuối cùng nó có thể theo đuổi nghiên cứu trong các trường đại học sau đại học hoặc sau đại học.

Tùy chọn thiết kế, đề cập đến thiết kế đồ họa

Mục tiêu của tùy chọn thiết kế đồ họa là đào tạo các nhà thiết kế đồ họa trong ba năm, có khả năng phát triển một vũ trụ chính thức, có ý nghĩa và cá nhân. Mục đích chuyên nghiệp của tùy chọn Thiết kế đồ họa ngụ ý một dòng chữ mạnh mẽ trong không gian văn hóa xã hội và kinh tế.

118391_tableau-designg.png

Chu kỳ ngắn

Chương trình giảng dạy dựa trên nền tảng giáo dục kỹ thuật, công nghệ và lý thuyết tiên tiến cho phép sinh viên thiết lập phương pháp sáng tạo của riêng mình, do đó trả lời các vấn đề của dự án nghiên cứu của mình.

Khóa học ba năm , bao gồm năm 1 chung cho tất cả các lựa chọn, kết thúc bằng việc lấy Chứng chỉ Nghệ thuật Quốc gia (DNA) - Thiết kế Đồ họa tùy chọn.

Dịch giả của một đơn đặt hàng, nhà thiết kế đồ họa là sự chuyển tiếp giữa nhà tài trợ và khán giả. Bằng yêu cầu về đồ họa và nhựa của câu trả lời, anh ấy ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày đến chất lượng môi trường thị giác của chúng ta.

118392_tableau-g.png

Thủ tục đăng ký

Nhập học trong năm đầu tiên là bắt buộc bởi cạnh tranh. Hai phiên được tổ chức mỗi năm, một vào tháng ba, một vào tháng chín.

Ngay khi đăng ký mở, ứng viên sẽ có một mẫu đơn từ trang web của trường. Các tài liệu hỗ trợ phải được tải xuống từ biểu mẫu này. Thí sinh sẽ phải xác thực hồ sơ đăng ký trực tuyến và sau khi dịch vụ của trường xác minh hồ sơ, thí sinh sẽ nhận được thư mời tham gia kiểm tra đầu vào.

Thí sinh cũng có thể lựa chọn đăng ký tại chỗ hoặc gửi bản đăng ký đã điền đầy đủ thông tin qua đường bưu điện đến địa chỉ sau:

Campus Caraïbéen des Arts
Ban thư ký sư phạm
Phố nghệ sĩ, Hermitage
97200 Fort-de-France

Ngày của chương trình

Năm học 2020-2021:

 • Kỳ thi tuyển sinh không chuyên hóa năm thứ nhất, đợt 1: ngày 25 và 26 tháng 5 năm 2020 (hết hạn nộp hồ sơ)
 • Kỳ thi tuyển sinh lớp 1 không văn hóa, đợt 2: ngày 15 và 16 tháng 9 năm 2020
 • Hạn đăng ký: Thứ Năm ngày 10 tháng 9 năm 2020
 • Hội đồng tuyển sinh và tương đương (nhập học trong khóa học): Thứ sáu ngày 18 tháng 9 năm 2020
 • Học sinh trở lại: các lớp học trực diện sẽ bắt đầu theo diễn biến của tình hình sức khỏe và theo các biện pháp của chính phủ. Ngày mong muốn: Thứ Hai, ngày 12 tháng 10 năm 2020

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Chứng chỉ nâng cao về thiết kế đồ họa (GRDE)
  • Barrie, Canada
  • Online
 • Liên kết khoa học trong thiết kế đồ họa
  • Nashville, Hoa Kỳ
 • Dự bị đại học mùa thu, mùa đông và mùa xuân
  • New York, Hoa Kỳ