Keystone logo
City and Islington College Hnd sản xuất phương tiện truyền thông sáng tạo
City and Islington College

Hnd sản xuất phương tiện truyền thông sáng tạo

London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

0 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Creative Media Production (Moving Image) HND

Trung tâm: Kinh doanh, Nghệ thuật và Công nghệ

Loại sinh viên: Người lớn (19+) Giáo dục đại học Bạn có muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong hình ảnh động? Bạn có muốn xây dựng một danh mục đầu tư để thành lập chính mình trong truyền hình / phim và các ngành công nghiệp truyền hình dựa trên web?

Khóa học này chuẩn bị cho bạn một loạt các sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật và sáng tạo như máy ảnh, ánh sáng, âm thanh, biên tập, mô hình 3D, hoạt hình, viết kịch bản, viết sáng tạo, thế hệ những ý tưởng, và trước và sau sản xuất.

Làm việc trên các bài tập dựa trên dự án với các liên kết trực tiếp với các tổ chức sáng tạo, bạn sẽ tạo ra nội dung di chuyển hình ảnh và phát triển một loạt các kỹ năng ngành công nghiệp cụ thể thiết thực. Thông qua một học kỳ của kinh nghiệm công tác trong năm thứ 2 của bạn, bạn sẽ đạt được cái nhìn sâu sắc vô giá và kinh nghiệm hành nghề làm việc thực tế. Trước tác làm việc đã diễn ra với Bảo tàng Khoa học, BBC Panorama và Cinema Barbican.

Bạn sẽ sản xuất một show-reel chuyên nghiệp để giới thiệu dự án sản xuất tốt nhất của bạn từ khóa học, đặc biệt tạo ra để phát triển sự nghiệp của bạn.

Học hỏi từ một đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong ngành nhiều năm, bao gồm cả nhân viên tiếp tục thực hành chuyên nghiệp, bạn sẽ được hưởng lợi từ hiện tại, chuyên gia hướng dẫn về quy trình sáng tạo và kỹ thuật của bạn.

Những gì bạn học

Các đơn vị sau đây được dạy thông qua một sự kết hợp của các buổi thực tế và hội thảo: Năm 1 module trong 2014-15: Script Viết cho hình ảnh chuyển động Fiction; Kỹ năng thực hành cho Di chuyển Sản xuất hình ảnh; Lens-Dựa Kỹ thuật thu trong Nghệ thuật và Thiết kế; Digital Sáng tạo hình ảnh và phát triển; Di chuyển Sản xuất hình ảnh tài liệu; Kỹ thuật hình ảnh động; Thiết kế dự án, thực hiện và đánh giá; và nghiên cứu phim.

Năm 2 mô-đun trong 2014-15: Kỹ thuật nghiên cứu cho Creative Media sản xuất; Nghiên cứu theo ngữ cảnh cho Creative Media sản xuất; 3D Modelling và Animation máy tính; Thiết kế âm thanh cho chuyển sản xuất hình ảnh; Phát triển và Kỹ thuật của phim và biên tập video; Chuyên đề điều tra cho Media Creative; Giám đốc sản xuất Di chuyển hình ảnh; và phát triển nghề nghiệp cho các ngành công nghiệp hình ảnh chuyển động.

Làm việc trong các cơ sở mới, bao gồm một studio chụp ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ sử dụng nhà nước-of-the thiết bị và phần mềm nghệ thuật như Mac bộ: bộ sưu tập tổng Adobe CS6 và Final Cut Pro X; PC suite: bộ sưu tập tổng Adobe CS6 cộng với Maya, Softimage, Sketchbook, Mudbox và 3D Studio Max; Máy ảnh: Canon EOS 5DM Mk111 HD kit camera DSLR; Sound: Sony ECMHW2 bluetooth Mic; Ánh sáng: DTS Quarza và Redhead Ánh sáng Kit; Phong trào: Hague Dolly và Track và đơn vị Steadicam.

Đánh giá

Đánh giá dựa trên các môn học, nhưng bạn cũng sẽ thực hiện các bài kiểm tra năng lực trong hoạt động máy ảnh, âm thanh và chỉnh sửa.

Cái gì tiếp theo

Bạn sẽ nhận được một quốc gia Higher Diploma trong Creative Media sản xuất.

Sau khóa học, bạn có thể áp dụng cho nhập thứ 2 hoặc năm cuối cùng của một BA Hons. Bạn cũng có thể di chuyển thẳng vào làm việc trong một loạt các vai trò, trong đó có Điều phối sản xuất, Creative Sound Designer, Operator Camera, Script Giám sát, thiết kế đồ họa Junior, Nghiên cứu, Motion Graphics / VFX Artist, Runner, Trợ Editor, 2D / 3D Animator.

Yêu cầu nhập

Bạn cần 160 UCAS điểm từ một trong các cách sau:

 • 2 Levels A trong các môn học có liên quan ở hạng C
 • BTEC National Diploma hoặc mở rộng tại MPP
 • Chứng chỉ quốc gia BTEC hoặc Diploma tại MM
 • Tiếp cận với trình độ giáo dục đại học (đối tượng liên quan) ở đỉnh đèo

Ngoài ra:

 • Một danh mục đầu tư của các công việc có liên quan, trong đó có một showcase của bất kỳ video, hình ảnh động, làm việc âm thanh và một CV để nhật-
 • 4 GCSEs ở hạng C, bao gồm môn Toán và tiếng Anh. Xin lưu ý, kỹ năng chức năng Toán và tiếng Anh ở cấp độ 2 hoặc chính các kỹ năng ứng dụng của Số và Truyền thông ở cấp độ 2 sẽ được chấp nhận ở vị trí của GCSE tiếng Anh và Toán.
 • Học sinh mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được yêu cầu để vượt qua các bài kiểm tra IELTS đạt tối thiểu là mức 5.5.

Các ứng viên không đáp ứng các tiêu chuẩn nhập cảnh sẽ được xem xét dựa trên trình độ tương đương, kinh nghiệm, đánh giá College, phỏng vấn đương đơn và danh mục công việc có liên quan.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Liên kết nghệ thuật trong hình ảnh kỹ thuật số
  • Berkeley, Hoa Kỳ
 • Graduate Certificate in Interactive Media Management
  • Ottawa, Canada
 • Creative Direction Short Course
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland