Keystone logo
© Carrianna Field
Canvee Life School

Canvee Life School

Canvee Life School

Giới thiệu

Canvee Life School mang đến trải nghiệm giáo dục độc đáo vượt xa hình thức học tập truyền thống. Tập trung vào sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp, trường nhằm mục đích cung cấp cho học sinh những kỹ năng sống thiết yếu thường bị bỏ qua trong giáo dục chính thống.

Được thành lập vào năm 2007, Canvee Life School đã tích cực tham gia vào việc thúc đẩy giáo dục cảm xúc trong các trường phổ thông và đại học thông qua các hiệp hội phi lợi nhuận. Tọa lạc tại Valencia, Tây Ban Nha, các chương trình của Canvee bao gồm cơ hội sống ở nước ngoài, hòa mình vào một nền văn hóa mới, học một ngôn ngữ mới và đạt được chìa khóa dẫn đến hạnh phúc, sức khỏe và thành công chung trong cả lĩnh vực cá nhân và nghề nghiệp. Với sự tập trung vào cố vấn và huấn luyện, sinh viên nhận được hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt hành trình của họ.

Phương châm của Canvee Life School , "Trang bị. Trao quyền. Xuất sắc. Vui vẻ", gói gọn sứ mệnh nuôi dưỡng tâm trí, tâm hồn và thể chất của học sinh, giúp các em phát huy hết tiềm năng của mình.

Sứ mệnh

Tại Canvee Life School , chúng tôi giúp các cá nhân phát huy hết tiềm năng của mình, trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp, bằng cách mang lại trải nghiệm thay đổi cuộc sống.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành trường phát triển cá nhân thú vị và hiệu quả nhất dành cho những người trẻ tuổi đang tìm cách phát triển trong cuộc sống.

Giá trị

  • Tạo nên sự khác biệt
  • Xuất sắc trong thực tiễn của chúng tôi
  • Cởi mở và tôn trọng
  • Trung thực và chính trực
  • vui vẻ
  • Đồng cảm và vị tha
phương châm của chúng tôi

trang bị. Trao quyền. Excel. Chúc vui vẻ.

Phương châm của chúng tôi gói gọn sứ mệnh của mình, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trang bị cho các cá nhân những kỹ năng cần thiết, trao quyền cho họ chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, giúp họ vượt trội và phát triển trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Và, tất nhiên, có trải nghiệm thú vị nhất trong cuộc sống của họ.

Địa điểm

  • Valencia

    Calle Correos, 13, 4 -6, 46002, Valencia

Câu hỏi