Keystone logo
Carpigiani Gelato University

Carpigiani Gelato University

Carpigiani Gelato University

Giới thiệu

Ra đời năm 2003 từ nhu cầu truyền bá văn hóa làm kem của các nghệ nhân Ý, Carpigiani Gelato University ngày nay là trường dạy làm kem đầu tiên ở Ý và trên thế giới. Một điểm tham khảo cho các nhà sản xuất kem, doanh nhân, đầu bếp và đầu bếp bánh ngọt, một thực tế vững chắc và tiên phong, dành cho những ai muốn tìm hiểu hoặc đào sâu về nghệ thuật làm kem Ý.

Nhờ kinh nghiệm nhiều năm của Carpigiani trong lĩnh vực công nghệ và máy móc làm kem, Carpigiani Gelato University có phòng thí nghiệm làm kem lớn nhất trên thế giới, nơi sinh viên có thể thực hành các công thức làm kem cùng với những chuyên gia làm kem chuyên nghiệp nhất. các bậc thầy. . Đội ngũ các bậc thầy về kem bao gồm những chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực kem và hơn thế nữa. Chương trình giảng dạy của mỗi giáo viên trên thực tế rất giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế, trong tất cả các chuyên ngành ẩm thực.

Hàng năm, hơn 2000 người chọn tham gia các khóa học mà Carpigiani Gelato University cung cấp ở Bologna, bằng các ngôn ngữ chính: Ý, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nhật và Nga. Nhờ có đội ngũ thạc sĩ làm kem được chứng nhận quốc tế, có hơn 4000 sinh viên tại 10 địa điểm quốc tế.

Trong những năm qua, trường đã tạo dựng và phát triển các mối quan hệ hợp tác học thuật quan trọng với các trường, viện, trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực.

Địa điểm

  • Anzola dell'Emilia

    Via Emilia,45, 40011, Anzola dell'Emilia

    Câu hỏi