Keystone logo
© Catalyst - Institute for Creative Arts and Technology
Catalyst - Institute for Creative Arts and Technology GmbH

Catalyst - Institute for Creative Arts and Technology GmbH

Catalyst - Institute for Creative Arts and Technology GmbH

Giới thiệu

Học tập

Chúng ta làm gì?

Catalyst – Institute for Creative Arts and Technology là một cộng đồng học tập sáng tạo quốc tế, có trụ sở tại Funkhaus mang tính biểu tượng ở thủ đô truyền thông sáng tạo Berlin.

Các khóa học ngắn hạn đại học, sau đại học và mùa hè của chúng tôi bao gồm sản xuất và biểu diễn âm nhạc điện tử, sản xuất âm thanh, kỹ thuật âm thanh, âm thanh cho phương tiện hình ảnh, làm phim, viết kịch bản, hiệu ứng hình ảnh và diễn xuất.

Học sinh của chúng tôi học bằng tiếng Anh như một phần của cộng đồng gồm hơn 75 quốc tịch. Thông qua việc học tập và cộng tác dựa trên dự án cũng như được hướng dẫn bởi các gia sư chuyên nghiệp, họ được trao quyền để khám phá bản sắc sáng tạo độc đáo của mình.

Phả hệ

Nơi nào chúng ta đến từ đâu?

Chúng tôi đã cung cấp chương trình đào tạo sản xuất sáng tạo đẳng cấp thế giới tại Vương quốc Anh trong 20 năm và tại Berlin trong hơn 7 năm dưới tên thương hiệu cũ của chúng tôi là dBs Music Berlin và dBs Film Berlin. Chúng tôi đã có danh tiếng về việc cung cấp nền giáo dục thú vị, thực hành, phù hợp và hấp dẫn trong một môi trường thoải mái và dành cho người lớn.

Các chương trình cử nhân và thạc sĩ của chúng tôi tại Berlin được thực hiện với sự hợp tác của Đại học Plymouth Marjon, là cơ sở xác nhận của chúng tôi tại Vương quốc Anh. Chúng tôi liên tục được xếp hạng xuất sắc về chất lượng cung cấp giáo dục của chúng tôi trong tất cả các cuộc kiểm toán công khai và nhiều cựu sinh viên làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo.

phương pháp

Sức mạnh nào trong việc học của chúng ta?

Niềm tin của chúng tôi rằng 'sự vĩ đại không được sinh ra' tạo nên sức mạnh cho mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi cung cấp cho bạn một quá trình học tập và phát triển bản thân cho phép bạn xây dựng bản thân tốt nhất và tối đa hóa sự tuyệt vời độc đáo của riêng bạn.

Các chương trình cấp bằng đột phá của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở học tập dựa trên dự án. Chúng tôi sử dụng một mô hình giáo dục tiến bộ đồng thời tuân thủ các yêu cầu khắt khe của một trường đại học ở Vương quốc Anh. Giáo dục tiến bộ tập trung vào việc xây dựng không chỉ các kỹ năng sáng tạo chuyên môn của bạn mà còn cả các kỹ năng hàng ngày trong thế giới thực sẽ tiếp tục biến đổi cuộc sống hàng ngày của bạn lâu dài sau khi bạn bỏ lại Catalyst.

Chúng tôi tin rằng cách học tốt nhất liên quan đến việc bạn bắt tay vào thiết bị và tối đa hóa lượng thời gian bạn dành để 'làm'. Học thông qua việc làm và hợp tác với những người khác là chìa khóa của phương pháp Catalyst.

Tất nhiên, sinh viên của chúng tôi cũng học lý thuyết hỗ trợ và làm phong phú thêm việc làm của họ. Nhưng làm là điều tối quan trọng và chúng tôi nghĩ rằng đó là một phần nhiệm vụ của chúng tôi để cung cấp cho họ ít nhất một số trong số mười nghìn giờ thực hành có chủ ý mà nghiên cứu của Anders Ericsson cho thấy tất cả chúng ta cần trở thành một chuyên gia thực sự.

Một cộng đồng học tập sáng tạo đa dạng

Khi chúng tôi nói rằng Catalyst là một không gian an toàn để mơ ước lớn, chúng tôi thực sự có ý đó. Ngày nay, an toàn là một từ được sử dụng quá mức và do đó, nó cần được định nghĩa chính xác. Đơn giản nhất, đây là những gì chúng tôi muốn nói. Bất kể bạn đến từ đâu (tín ngưỡng, văn hóa, giới tính, màu da), chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian nơi bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân như một con người sáng tạo.

Để bắt đầu, chúng tôi có hơn 75 quốc tịch khác nhau trong trường của mình. Đây thực sự là một cộng đồng quốc tế. Nhưng luôn có nhiều việc phải làm. Đó là một ngọn núi không có đỉnh.

Nhóm của chúng tôi sẽ tiếp tục leo lên ngọn núi đó và xây dựng một cộng đồng hòa nhập, làm giàu cho tất cả chúng tôi và cho phép sinh viên của chúng tôi phát triển cả với tư cách là người sáng tạo và con người.

Điều này mở rộng đến quá trình tuyển sinh của chúng tôi. Không có “phù hợp” cụ thể cho bất kỳ khóa học nào của chúng tôi. Cộng đồng của chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn và ở vị thế tốt hơn để kể những câu chuyện phản ánh thế giới chúng ta đang sống và tương lai mà chúng ta cùng nhau tạo dựng.

Chúng tôi hoan nghênh các cá nhân ở mọi lứa tuổi, sắc tộc, bản dạng giới, khả năng thể chất, tôn giáo, trình độ học vấn, vị trí địa lý và tình trạng cuộc sống. Hãy tham gia với chúng tôi và cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể khiến cộng đồng của mình cảm thấy như một không gian đầy thử thách nhưng an toàn cho bạn.

Địa điểm

  • Berlin

    Funkhaus Berlin Nalepastraße 18, 12459, Berlin

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi