Keystone logo
Cornerstone Bible College for Mission Training

Cornerstone Bible College for Mission Training

Cornerstone Bible College for Mission Training

NGÀY MỞ ẢO

THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI! GẶP GỠ MỘT SỐ NGÀY 21/11/2023 - 8 giờ tối SINH VIÊN VÀ NHÂN VIÊN CET, ĐẶT CÂU HỎI VÀ CẢM GIÁC CUỘC SỐNG ĐẠI HỌC.

Giới thiệu

Trung tâm Cornerstone cho Intercultural học là ...

… Một trường Cao đẳng Kinh Thánh về đào tạo truyền giáo, cung cấp cho sinh viên thực hành và đào tạo học tập trong một môi trường định hướng nhiệm vụ. Hầu hết các nhân viên của Cornerstone đều có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu.

Tại trường Cornerstone Bible College, chúng tôi huấn luyện mọi người để truyền đạt phúc âm chéo văn hóa. Bên cạnh các nghiên cứu về thần học và kinh thánh nói chung, sự nhấn mạnh của chúng tôi là về các chủ đề về vi phạm, giao tiếp và chuẩn bị liên văn hóa để sống và làm việc trong một nền văn hóa khác. Sống trong cộng đồng quốc tế và đa văn hóa của trường là một phần của khóa đào tạo.

Cornerstone là một trường đại học Kinh Thánh truyền giáo liên ngành. Chúng tôi đứng vững trên niềm tin phúc âm cơ bản. Chúng tôi đang mở để thảo luận và sự khác biệt về ý kiến ​​về các vấn đề phụ, nhưng tìm cách tránh những tranh cãi và thái cực.

Trường được thành lập và thuộc sở hữu của WEC-International (trang web) nhưng chúng tôi đào tạo các ứng cử viên cho nhiều tổ chức nhiệm vụ, các cơ quan viện trợ và các nhiệm vụ nhà thờ.


Mục tiêu của chúng tôi

Mục đích của Cornerstone được thể hiện trong tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi:


“Thực hành nhiệm vụ dựa trên Kinh Thánh dựa trên nền văn hóa”


Công cụ của chúng tôi là một chương trình nghiên cứu về Kinh Thánh, Thần học, Thần kinh học và sự tham gia của Bộ thực hành trong một cộng đồng quốc tế.

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển học sinh tinh thần, tinh thần và đạo đức, và trang bị cho họ thông tin và kỹ năng cần thiết cho việc mở rộng và phát triển Giáo Hội của Chúa Giê Su Ky Tô.


Chúng tôi tin vào

 1. Một Thiên Chúa, người sáng tạo và sự bền vững của tất cả mọi thứ, tồn tại vĩnh viễn trong ba người: Cha, Con và Chúa Thánh Thần.
 2. Vị thần và nhân loại của Đức Chúa Jêsus Christ, sự sinh ra trinh khiết và sự sống vô tội của Ngài, những phép lạ của Ngài, sự chết của Ngài trên thập tự giá cho chúng ta, sự sống lại thân thể của Ngài, sự thăng thiên của Ngài cho bàn tay phải của Chúa Cha, công việc của Ngài như một người hòa giải, và sự trở lại của ông trong quyền lực và vinh quang.
 3. Bộ của Chúa Thánh Thần để biến đổi cuộc sống và trao quyền cho cuộc sống và dịch vụ.
 4. Kinh Thánh, cả Cựu Ước và Tân Ước, như ban đầu được ban cho bởi Thiên Chúa, được truyền cảm hứng thiêng liêng, không thể sai lầm, hoàn toàn đáng tin cậy, và quyền lực tối thượng trong mọi vấn đề đức tin và hành vi.
 5. Tội lỗi và tội lỗi của tất cả nhân loại kể từ mùa thu, để mọi người đến dưới sự phán xét của Đức Chúa Trời.
 6. Sự cứu chuộc qua huyết của Chúa Jêsus Christ của chúng ta và sự tái sinh của Đức Thánh Linh là điều cần thiết cho sự cứu rỗi.
 7. Sự biện minh cho tội nhân chỉ bởi ân điển của Đức Chúa Trời qua đức tin nơi Đấng Christ.
 8. Sự phục sinh của kẻ chết: những người ở trong Đấng Christ sống lại với đời sống đời đời với Đức Chúa Trời và những người ở ngoài Đấng Christ sống lại để phán xét cuối cùng.
 9. Sự hiệp nhất trong Đấng Christ của tất cả các tín hữu tạo nên Giáo Hội, thân thể của Ngài, là chứng nhân của Ngài trên toàn thế giới.


Một nơi dành cho bạn và gia đình của bạn!

Ngày nay các cặp vợ chồng có con chiếm một tỷ lệ lớn các ứng viên truyền giáo. Cornerstone Bible College for Mission Training nỗ lực để tạo ra một môi trường thân thiện với gia đình trong trường. Chúng tôi làm tất cả những gì có thể để cung cấp các dịch vụ và lời khuyên để giúp học sinh với trẻ em kết hợp việc học tập và chăm sóc cho gia đình.


Lịch sử nền tảng

Năm 1947, WEC International thành lập trường đào tạo giáo viên truyền giáo ở Glasgow. Nhu cầu lớn lao đã được cảm nhận về một khóa đào tạo đại học Kinh Thánh đặc biệt hướng đến việc chuẩn bị cho các ứng cử viên truyền giáo. Vài năm sau, một chiếc MTC thứ hai được mở tại Tasmania, Australia. Vào cuối những năm bảy mươi, Glasgow MTC đã phải đóng cửa do chỗ ở hạn chế của nó. Lãnh đạo WEC quyết định rằng một địa điểm mới nên được tìm kiếm trên lục địa châu Âu. Sau nhiều lần cầu nguyện và tìm kiếm tu viện cũ ở Beugen ở phía đông nam Hà Lan đã được tìm thấy và mua vào năm 1988. Tu viện đã có hai gia đình Công giáo, những người đã phục vụ cộng đồng địa phương trong nhiều năm. Khi các chị em của Julie Postel nghe về sự nhấn mạnh của WEC về cầu nguyện và sứ mệnh, họ rất vui khi bán tài sản.


Hai cặp đôi từ MTC Úc đi tiên phong trong “Euro MTC” mới và nhiều công việc khó khăn đã được đưa vào trước khi các học sinh đầu tiên đến vào mùa thu năm 1989. Đó là một niềm tin thực sự và nhiều sự giúp đỡ và tài chính đến từ nhiều nguồn bất ngờ.


Năm 1997, tên của trường đã được đổi thành Cornerstone - Trung tâm Nghiên cứu Liên văn hóa. Năm 1998, tòa nhà liền kề của trường tiểu học địa phương trở nên trống và được mua, tăng không gian cho các lớp học và các cơ sở chăm sóc trẻ em.

Địa điểm

 • Beugen

  Hagelkruisstraat 19, 5835, Beugen

Câu hỏi