Keystone logo
Cours de Civilisation Française de la Sorbonne

Cours de Civilisation Française de la Sorbonne

Cours de Civilisation Française de la Sorbonne

Vui lòng tham gia hội thảo trực tuyến của chúng tôi về ưu đãi khóa học của chúng tôi cho mùa thu 2024 và năm 2024/2025

Thứ ba MaXin vui lòng tham gia hội thảo trực tuyến của chúng tôi vào khóa học mùa hè 2024, mùa thu 2024 và khóa học 2024/2025 vào ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 1:30 chiều [giờ Pháp]

Giới thiệu

Cours de Civilisation Française de la Sorbonne (CCFS), kể từ năm 1919, đã tiếp nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, từ những người mới bắt đầu thực sự đến các giáo sư dạy tiếng Pháp như một ngoại ngữ. Cours de Civilisation Française de la Sorbonne cung cấp các khóa học tiếng Pháp về ngữ âm và các bài học về văn minh Pháp. Họ cũng cung cấp các học phần chuyên ngành và (TCF, DELF, DALF), tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập học vào các trường đại học của Pháp. Trung tâm học tập của chúng tôi tọa lạc tại 16 -22 rue de Martignac - 75007 Paris. Ban thư ký sẵn sàng chào đón và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ nhà ở, hỗ trợ hành chính, dịch vụ văn hóa, thư viện, một số phòng học, ký túc xá và phòng máy tính. Tất cả các lớp học đều được trang bị bảng tương tác (IWB)phòng thí nghiệm ngữ âm của chúng tôi có công nghệ CNTT tiên tiến. Truy cập Internet được cung cấp bởi mạng Wi-Fi bao phủ toàn bộ tòa nhà.

Trung tâm thi

Cours de Civilisation Française de la Sorbonne cũng có một trung tâm tổ chức thi chính thức để tham gia các kỳ thi quốc gia tiếng Pháp TCF, DELF và DALF. Trung tâm tổ chức thi của chúng tôi bao gồm hai trung tâm: trung tâm TCF (Bài kiểm tra kiến thức tiếng Pháp) và trung tâm DELF-DALF (Văn bằng nghiên cứu tiếng Pháp – Văn bằng tiếng Pháp nâng cao). Các bài kiểm tra này được thiết kế để đánh giá trình độ tiếng Pháp chung theo định nghĩa của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Chúng nhằm vào bất kỳ ai muốn đánh giá và xác nhận kiến thức về tiếng Pháp của họ—vì lý do nghề nghiệp, cá nhân hoặc học thuật—một cách đơn giản, đáng tin cậy và nhanh chóng.

CCFS Sorbonne [FLE à Paris] (@ccfssorbonne) • Ảnh và video Instagram

Cours de Civilisation Française de la Sorbonne | Paris | Facebook

CCFS Sorbonne (@ccfsorbonne) / Twitter

href="https://www.linkedin.com/company/ccfs-sorbonne/

Tuyển sinh

Điều kiện nhập học: trên 18 tuổi và đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học (cử nhân).

Yêu cầu về visa

Sinh viên ngoài Liên minh Châu Âu muốn học hơn 3 tháng có thể nộp đơn xin thị thực du học bằng cách đăng ký các Khóa học Văn minh Pháp tại Sorbonne.

Học bổng và tài trợ

Học sinh có tình trạng hoặc tình trạng tị nạn chính trịBảo vệ tạm thời ở châu Âu, có thể liên hệ với chúng tôi và xin trợ cấp một phần

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

  • Paris

    16-22, rue de Martignac, 75007, Paris

Câu hỏi