Keystone logo
Culinary Institute of Barcelona

Culinary Institute of Barcelona

Culinary Institute of Barcelona

Giới thiệu

Mục đích của trường là dạy mọi người tự tạo dựng tương lai cho chính mình

Một viện được thiết kế để chuyển đổi nhà bếp

Đây là ý tưởng mà ba giáo viên từ Barcelona đã bắt đầu vẽ cái mà ngày nay là Culinary Institute of Barcelona, một dự án giáo dục nhằm đào tạo các chuyên gia, những người sẽ lãnh đạo các nhà bếp và nhà hàng của thế kỷ 21.

ĐÀO TẠO KHÁC BIỆT DÀNH CHO NHỮNG CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN GIỐNG NHAU

Chúng tôi biết rằng chúng ta đang sống trong một thế giới không ngừng thay đổi mô hình, đòi hỏi một loại chuyên gia mới có khả năng cung cấp các giải pháp có giá trị, trong đó công nghệ, sự sáng tạo và đổi mới là chìa khóa. Vì lý do này, chúng tôi đã điều chỉnh mô hình giảng dạy được sử dụng ở Thung lũng Silicon, thánh địa của công nghệ kỹ thuật số, cho phù hợp với ẩm thực quốc tế. Điều đó khiến chúng tôi khác biệt.

Trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn

Culinary Institute of Barcelona được thiết kế để bạn có trải nghiệm độc đáo và không thể lặp lại, dựa trên tính đa văn hóa, tính sáng tạo và đổi mới.

Tầm nhìn

Chúng ta được sinh ra từ một sự thay đổi và chúng ta tiếp tục thay đổi không ngừng. Thay đổi đồng nghĩa với tiến hóa. Và đào tạo cũng phải phục vụ cho điều đó: để phát triển và tiến hóa.

Trong nhiều năm, xã hội có xu hướng đánh giá quá cao kiến thức một cách ám ảnh. Nó nhấn mạnh đến mức thất vọng về việc gây áp lực lên những người trẻ tuổi trong học tập mà không trau dồi các giá trị, kỹ năng và thái độ của họ. Và đó là một sai lầm lớn.

Trong các trung tâm đào tạo truyền thống, sinh viên không được đánh giá cao vì những gì họ thực sự giỏi, mà vì những gì họ được kỳ vọng sẽ biết. Các kỹ năng như trí tưởng tượng, sáng tạo, tài hùng biện và thậm chí cả trí thông minh (người hay nghi ngờ) đều bị trừ điểm. Họ không được thúc đẩy hoặc đào tạo để đổi mới, mà được đào tạo từ quá khứ vì quá khứ, mà không nghĩ đến tương lai.

Tại CIB, chúng tôi dạy để cải thiện, đặt câu hỏi, tưởng tượng, tìm kiếm và tìm ra những khả năng mới bằng trí tuệ của chúng tôi, thứ không hoàn toàn lý trí mà hoàn toàn cảm tính.

Chúng tôi dạy để làm nhiều thứ hơn là để biết mọi thứ. Chúng tôi dạy cách yêu thương và tồn tại, và không chấp nhận những gì đã được thiết lập. Bởi vì chúng tôi biết rằng những gì được thiết lập là phù du và nhiều khi thậm chí không chính xác.

Chúng tôi bị ám ảnh bởi việc cải thiện các quy trình giảng dạy của mình để những người trẻ tuổi của chúng tôi có thể vượt qua các tình huống thay đổi, biến chúng thành của riêng họ và biết cách thích nghi với hoàn cảnh mới một cách dễ dàng tuyệt đối. Chúng tôi cố gắng dạy cách thiết lập, theo đuổi và đạt được các mục tiêu, không sợ phạm sai lầm. Bởi vì chỉ những người sẵn sàng sai mới có khả năng làm những điều thực sự tuyệt vời.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra CIB. Để làm điều đó.

Ferran Fisas

mô hình đào tạo

Chúng tôi dựa trên phương pháp luận của mình dựa trên 6 trục cho phép đào tạo các nhà lãnh đạo có khả năng đối mặt thành công với những thách thức của thế kỷ 21.

1. Học tập dựa trên thử thách

Một mô hình sư phạm mà:

 • Nó giúp học sinh tiếp xúc với những vấn đề thực tế, hỗ trợ sự phát triển các kỹ năng lãnh đạo chuyển đổi của họ và khiến họ cạnh tranh hơn trong thế giới ngày nay.
 • Nó tạo ra động lực và cảm giác đạt được thành tích.
 • Liên kết học sinh với môi trường, để giá trị hữu hình được tạo ra.
 • Nó mang đến những trải nghiệm đầy thách thức giúp phát triển tinh thần kinh doanh và ý thức con người.
 • Đó là kinh nghiệm, hợp tác và tích hợp của kiến thức.

2. Tính linh hoạt

Vì lý do này: tính linh hoạt là một khái niệm sống, hiển nhiên trong mỗi cơ sở của chúng tôi. Không gian giảng dạy, hoạt động và năng động trong đó học sinh là trung tâm. Và vì thế:

Lớp học của chúng tôi thay đổi. Với những chiếc ghế không chỉ là ghế, mà là một không gian làm việc cá nhân di động thích ứng với đặc điểm của từng học sinh và từng lớp học.

Tất cả học sinh của chúng tôi đều có tai nghe PILOT phiên dịch thông minh, cho phép các em nói và theo dõi các lớp học bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Không có dây hoặc biến chứng.

Cũng có thời gian để học sinh và các bạn cùng lớp tự làm việc.

3. Giáo viên truyền cảm hứng

Chúng tôi biết rằng, mặc dù đó là lý trí dạy, nhưng bạn học từ cảm xúc. Đó là lý do tại sao mỗi giáo viên của chúng tôi:

 • Anh ấy say mê sống kinh nghiệm sư phạm, và nó cho thấy.
 • Anh ấy quan tâm đến học sinh, thách thức, hướng dẫn và thúc đẩy sự phát triển của anh ấy.
 • Anh ấy nổi bật với tư cách là một học giả và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình, đổi mới và tận dụng lợi thế của công nghệ.
 • Tham gia tích cực và chính thức vào môi trường chuyên nghiệp, kinh doanh, học thuật và xã hội của họ.
 • Anh ấy có mối quan hệ thân thiết với các học sinh, anh ấy là một tấm gương tốt và để lại dấu ấn trong họ.

4. Trải nghiệm đáng nhớ

Sinh viên của chúng tôi dành ít nhất một năm với chúng tôi và trong quá trình đào tạo, họ trải nghiệm:

 • Một cộng đồng học tập toàn cầu, đa dạng và đa văn hóa.
 • Thực hành học tập và chuyên nghiệp trong khuôn viên trường và tắt nó.
 • Các hoạt động phát triển của học sinh cung cấp nhiều thách thức và khuyến khích phát triển các kỹ năng.
 • Đề án Đào tạo 360º mà chúng tôi cung cấp với mục tiêu chính là thành công 5

5. Đào tạo 360º

Chúng tôi không hài lòng với việc là người cung cấp kiến thức, tất cả sinh viên của chúng tôi đều được đào tạo 360º.

Kiến thức: công nghệ, sản phẩm và xử lý

Kỹ năng: để quản lý doanh nghiệp, người khác và bản thân.

Thái độ: lãnh đạo, xã hội và nghề nghiệp.

Khả năng: để nhận ra môi trường và bản thân họ.

Bởi vì chính khi bốn vòng tròn này hội tụ thì thành công mới đến.

6. Khả năng tiếp cận và tính minh bạch

Khả năng truy cập và minh bạch trong tất cả các loại thiết bị như điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay

Tất cả thông tin liên lạc của CIB, giữa giáo viên và giữa học sinh, đều có thể truy cập được và sẵn sàng 24 giờ một ngày trong suốt cả năm.

 • Nhắn tin cá nhân, nhóm và nói chung.
 • Lưu trữ video, âm thanh và tài liệu.
 • Video và âm thanh trong thời gian thực.
 • Thật dễ dàng, đó là Facebook Workplace.

Hơn cả nấu ăn: CHÚNG TÔI DẠY ĐỂ SÁNG TẠO

 • KHÁM PHÁ - Phân tích trở thành tầm nhìn
 • THIẾT KẾ - Tầm nhìn trở thành ý tưởng
 • CỬA HÀNG - Ý tưởng trở thành hiện thực

Tại CIB, chúng tôi cam kết Tư duy thiết kế. Một quy trình, với các giai đoạn và mục tiêu rõ ràng, tìm cách tối đa hóa xung lực sáng tạo và hướng nó tới việc tạo ra kết quả và tạo ra các sản phẩm sáng tạo. Một phương pháp được phát triển bởi IDEO.

CHÚNG TÔI DẠY ĐỂ HỢP TÁC

Tại CIB, chúng tôi dạy học sinh tầm quan trọng của việc làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu của mình. Các nhóm làm việc của chúng tôi bao gồm tám người với những ảnh hưởng về văn hóa, địa lý và ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi thúc đẩy tính liên văn hóa và trao đổi các khái niệm, nguyên tắc và thành kiến giúp sinh viên của chúng tôi giữ cho tâm trí của họ cởi mở hơn và sẵn sàng thay đổi.

CHÚNG TÔI DẠY ĐỂ PHÁT TRIỂN

Tại CIB, chúng tôi tạo ra các nhà lãnh đạo. Một nhà lãnh đạo là người mà những người khác đi theo vì họ tin tưởng anh ta. Vì lý do này, chúng tôi trau dồi cho học sinh của mình những giá trị và thái độ sẽ giúp họ không chỉ dẫn dắt cuộc sống của chính họ mà còn của các nhóm làm việc của họ. Để làm được điều này, chúng tôi cung cấp cho họ những kỹ năng nhằm thích ứng với sự thay đổi liên tục, những kỹ năng cho phép họ phát triển đầy đủ bất kể những thay đổi mô hình sắp tới. Chúng tôi tạo ra những nhân vật chính của sự thay đổi.

Đặc điểm khuôn viên trường

Trường quốc tế được thiết kế để trở thành trải nghiệm hình thành tốt nhất trong cuộc đời bạn.

  Tuyển sinh

  Bắt đầu quá trình nhập học của bạn

  1

  Chọn chương trình của bạn

  Trên tất cả các trang chương trình của chúng tôi, bạn có thể tải xuống thêm thông tin, yêu cầu thêm thông tin và thậm chí lên lịch cuộc gọi từ cố vấn để được hướng dẫn cá nhân.

  2

  Gửi đơn xin nhập học của bạn

  Khi bạn cảm thấy đủ tự tin, hãy điền vào mẫu đơn nhập học. Đó là một trong những bước quan trọng nhất để tiến lên phía trước, định vị bản thân và đưa bạn đến bước tiếp theo trong quá trình ứng cử. Dành thời gian của bạn để viết rõ ràng những gì bạn muốn thể hiện.

  3

  Cuộc phỏng vấn đánh giá của bạn

  Nếu chúng tôi ấn tượng, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn phỏng vấn đánh giá, giai đoạn này sẽ trực tuyến và vào thời điểm phù hợp với bạn. Hãy nhớ rằng, sau cuộc phỏng vấn, bạn sẽ có khoảng một tháng để chính thức hóa tháng nhập học của mình, vì vậy bạn chỉ nên thực hiện bước này khi bạn biết mình có thể thực hiện cam kết. Đừng vội vàng; làm điều đó vào đúng thời điểm.

  4

  Hội đồng tuyển sinh

  Hội đồng tuyển sinh họp mỗi tuần một lần và xem xét đơn đăng ký của bạn. Chúng tôi phân tích kinh nghiệm sống của bạn, bản chất kinh doanh của bạn, thái độ của bạn đối với sự sáng tạo, đổi mới và mô hình giảng dạy của chúng tôi.

  5

  Sự đăng ký

  Sau khi nhận được thông báo chấp nhận, bạn sẽ có đến thứ Sáu cùng tuần để xác nhận đặt chỗ của mình và 14 ngày để đăng ký. Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu con đường trở thành CIBer.

  Bảng xếp hạng

  Một trong những trường tốt nhất để học ẩm thực: https://www.chefspencil.com/13-best-culinary-schools-in-the-world/

  Địa điểm

  • Barcelona

   Santander 49-51 08020 Barcelona Spain, 08020, Barcelona

  Câu hỏi