Khóa học làm bánh và làm bánh chuyên nghiệp
Culinary Institute of Barcelona
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Barcelona, Tây Ban Nha
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Người Tây Ban Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
3 tháng
Nhịp độ
Bán thời gian
Học phí
EUR 8.250
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2024
Giới thiệu
Trở thành một đầu bếp bánh ngọt và bánh kẹo là không đủ
Chúng tôi đào tạo thế hệ tiếp theo của các chuyên gia thế kỷ 21.
Thế giới bánh ngọt và món tráng miệng đang thịnh hành.
Xu hướng về các món tráng miệng tốt cho sức khỏe, "bean to bar" của ngành công nghiệp sô cô la, tôn trọng nguồn gốc sản phẩm, tiệm bánh ngọt sáng tạo và sự kết hợp ngày càng quan trọng của các món tráng miệng trong thực đơn ăn uống cao cấp, đều là những dấu hiệu cho thấy ngành công nghiệp bánh ngọt, làm bánh và sô cô la đang phát triển. đang trải qua một sự chuyển đổi trên phạm vi toàn cầu.
Bước những bước đầu tiên vào thế giới bánh ngọt, nâng cao trình độ đào tạo đầu bếp hoặc đạt được các nguyên tắc cơ bản và thiết thực cho phép bạn bước vào phần tráng miệng, bánh ngọt hoặc bánh kẹo chuyên nghiệp, là một số lý do khiến sinh viên từ khắp nơi trên thế giới quyết định theo học khóa học làm bánh và làm bánh chuyên nghiệp tại Culinary Institute of Barcelona.
Bằng tốt nghiệp về bánh ngọt chuyên nghiệp của chúng tôi được thiết kế để dạy cho bạn những điều cơ bản về nấu món ngọt và giúp bạn hiểu khoa học đằng sau mỗi sáng tạo, không phải bằng cách nghiên cứu công thức nấu ăn, mà bằng cách hiểu công thức và cách chia để có thể đổi mới và tạo ra những thứ mà chưa ai từng làm. đã từng làm trước đây.
Chương trình đã được thiết kế như một trải nghiệm giáo dục phát triển, liên quan đến những thách thức, học tập thực tế và bài học từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác, học sinh khám phá các nguyên liệu thô, áp dụng các kỹ thuật đã học và biến đổi thế giới kem và nhân, bột nhào đánh bông và giàu chất béo, mousses, bánh bông lan, món tráng miệng cơ bản, kem và sorbets, bánh quy, bánh ngọt và sôcôla .
Đây là nhiều hơn khóa học bánh ngọt trung bình của bạn. Đây là một khóa học thực hành chuyên sâu 100% về bánh ngọt chuyên nghiệp, sẽ chuẩn bị cho bạn tham gia thị trường lao động chỉ trong ba tháng. Đó là một trải nghiệm giáo dục và chuyển đổi cá nhân như một phần của hệ sinh thái quốc tế của CIB ở Barcelona, một trong những thủ đô ẩm thực của thế giới và là lựa chọn số một để học bánh ngọt và bánh kẹo ở Tây Ban Nha.
Với các nhà lãnh đạo quốc tế trong lĩnh vực bánh kẹo và bánh ngọt thủ công chuyên nghiệp, bằng tốt nghiệp này đòi hỏi sinh viên phải có hiệu suất cao và sự tham gia, không chỉ về hội thảo và học tập của họ, mà còn về khả năng hòa nhập của họ vào tương lai của ngành bánh kẹo và phát triển các kỹ năng và năng khiếu cần có của những người làm bánh kẹo, đầu bếp bánh ngọt và người làm sôcôla trong thế kỷ 21.
Bộ sưu tập
Học sinh lý tưởng
Dành cho các chuyên gia muốn thiết lập tiêu chuẩn cho ẩm thực ngọt trong thế kỷ 21.
- tôi muốn học nghề
Dành cho những người muốn bước vào thế giới bánh ngọt và bánh kẹo chuyên nghiệp. - Tôi muốn tiếp tục đào tạo đầu bếp của mình
Dành cho những ai là đầu bếp và muốn có nền tảng vững chắc về bánh ngọt. - Tôi muốn khởi nghiệp trong một tiệm bánh ngọt chuyên nghiệp
Đối với những người có hoặc không có nghiên cứu trước về ẩm thực. - Tôi muốn bổ sung cho việc đào tạo nghề của mình
Để có một nền tảng vững chắc hơn. - Tôi muốn khởi nghiệp kinh doanh trong thế giới bánh ngọt và món tráng miệng
Dành cho các doanh nhân muốn thực hiện hoặc mở rộng phạm vi các đề xuất hấp dẫn của họ.
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
230 giờ được thiết kế để biến mỗi ngày học tập của bạn thành một buổi biểu diễn
- Hơn 10 nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực của họ
- Hơn 140 lớp học vượt xa kiến thức
- 3 thử thách mà chúng tôi đánh giá là thử thách lớn nhất của bạn
- 3 chuyến đi thực tế để hiểu thế nào là làm việc trong một tiệm bánh ngọt chuyên nghiệp
- Hơn 130 giờ để áp dụng, học hỏi và sáng tạo
- 3 hội thảo kéo dài hơn 30 giờ để vượt trội
Chúng tôi không dạy bạn công thức nấu ăn, mà sẽ dạy bạn sao chép.
Chúng tôi chỉ cho bạn cách áp dụng công thức để tạo các đề xuất ẩm thực mới.
Bảng xếp hạng
- Một trong những trường tốt nhất để học bánh ngọt và ẩm thực (Chef's Pencil)
Kết quả chương trình
Chuẩn bị đi sâu vào ẩm thực ngọt ngào cho thế kỷ 21
- Để có được kiến thức toàn cầu và nắm vững các kỹ thuật cơ bản về làm bánh ngọt và sô cô la.
- Để phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp và sự tự tin, đồng thời tạo, chuyển đổi và dẫn dắt các đề xuất hấp dẫn thông qua thực hành.
- Để khám phá các nguyên liệu thô, vật lý và hóa học của chúng, đồng thời xây dựng và biến suy nghĩ của bạn thành sáng tạo của riêng bạn.
- Hiểu công thức như một nguồn tài nguyên cho sự sáng tạo và đổi mới trong sản xuất bánh ngọt và sô cô la.
- Tạo phong cách của riêng bạn, phong cách này sẽ cho phép bạn thiết kế tương lai của mình trong ngành và tạo ra các đề xuất tiên tiến.
- Tạo ra những cơ hội mới để bước vào thế giới chuyên nghiệp, cho dù ở quầy tráng miệng của nhà hàng hay ở trung tâm sản xuất và cung cấp các nguyên liệu dùng trong bánh ngọt như kem, sô cô la hoặc bánh kẹo.
- Để có được một tầm nhìn quốc tế và có trách nhiệm về thế giới làm bánh ngọt và sô cô la.
- Nắm vững các kỹ thuật cơ bản và đưa chúng vào thực tế trong thế giới chuyên nghiệp.
Học phí chương trình
Cơ hội nghề nghiệp
- Trợ lý đầu bếp bánh ngọt trong các trạm tráng miệng
- Trợ lý đầu bếp bánh ngọt
- Đầu bếp bánh ngọt trẻ
Lợi thế cạnh tranh của bạn:
- Bạn sẽ được đào tạo để làm việc như một phần của nhóm.
- Bạn sẽ không phải là một chuyên gia làm theo công thức nấu ăn. Thay vào đó, bạn sẽ biết cách lập công thức bằng cách sử dụng kiến thức của mình về sản phẩm, công nghệ và phương pháp tùy thuộc vào ngữ cảnh.
- Bạn sẽ phát triển những kỹ năng mà bạn không thể học được ở bất kỳ trường học nào khác.
- Sức mạnh của bạn sẽ có thể tạo ra những đề xuất chưa từng thấy.
- Bạn sẽ sẵn sàng tham gia vào các cấp độ cao hơn của thế giới bánh ngọt và bánh kẹo chuyên nghiệp.
- Bạn sẽ có được kiến thức thực tế và toàn cầu về cách làm bánh ngọt và sô cô la thế kỷ 21.
- Bạn sẽ phải thử thách bản thân trong những bối cảnh và thử thách phức tạp giống như những gì bạn sẽ gặp phải trong cuộc sống thực.