Keystone logo
Dar Loughat cross-cultural language center

Dar Loughat cross-cultural language center

Dar Loughat cross-cultural language center

Giới thiệu

Dar Loughat là một trung tâm ngôn ngữ chuyên nghiệp ở Ma-rốc cung cấp các khóa học chuyên sâu ở tất cả các cấp độ tiếng Ả rập theo tiêu chuẩn hiện đại và tiếng Arập tiếng Maroc trong suốt năm.


Thành lập năm 2004 tại trung tâm của thành phố Tetouan ở miền bắc Ma-rốc, Dar Loughat đã nhanh chóng thiết lập một danh tiếng mạnh mẽ và được kính trọng như là một trung tâm đa văn hóa trong thế giới Ả rập. Điều đã giúp chúng tôi có một khởi đầu tuyệt vời như vậy là:/>


Địa điểm của chúng tôi/>

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Tetouan, được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới, chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi những điều tuyệt vời nhất của Ma-rốc. Trong khi học tiếng Ả Rập ở Tetouan, sinh viên có thể thưởng ngoạn những bãi biển tuyệt vời của thành phố, dãy núi Rif Mountains thường xanh và Medina thế kỷ 5 thế kỷ của mình.


Chất lượng của chúng tôi/>

Thành viên của Diễn đàn về Giáo dục ở nước ngoài, Dar Loughat đã luôn cung cấp chất lượng dịch vụ giáo dục cao nhất. Tại Dar Loughat, sinh viên được hưởng lợi từ các lớp học có quy mô nhỏ từ ba đến tám học sinh và một loạt các chuyến du ngoạn và hoạt động xã hội và văn hoá cho phép họ tận dụng tối đa kinh nghiệm quốc tế của mình.


Giáo viên của chúng ta/>

Các khóa học ngôn ngữ của chúng tôi được cung cấp bởi các giáo viên nhiệt tình, đa ngôn ngữ, có trình độ và kinh nghiệm, chuyên dụng để giảng dạy tiếng Ả Rập cho người không phải là người bản xứ.


Bầu khí quyển Quốc tế của chúng tôi/>

Chúng tôi chào đón một sinh viên rất đa dạng và sinh viên quốc tế trong suốt năm, tạo ra một môi trường học tập thú vị, kích thích và đa văn hóa.

72349_chart.png


Chương trình Xã hội của chúng tôi/>

Thông qua các hoạt động trao đổi ngôn ngữ và ngâm mình, chúng tôi cung cấp cho sinh viên liên hệ hàng ngày với cuộc sống Ma-rốc, cho phép họ mở rộng vốn từ vựng, nâng cao trình độ ngôn ngữ nói và hiểu rõ hơn về văn hoá địa phương.

Địa điểm

  • Tetouan

    Place Moulay Mehdi 8, Rue M'hammed Benaboud, 93000, Tetouan

    Câu hỏi