Keystone logo
Daymar College Bằng cấp cao trong chương trình quản lý kinh doanh
Daymar College

Bằng cấp cao trong chương trình quản lý kinh doanh

Columbus, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Daymar College tốt nghiệp hoặc bằng Daymar College về Quản lý Kinh doanh kết hợp đào tạo tập trung với các bài tập trong phòng thí nghiệm do người hướng dẫn để giúp bạn có lợi thế ở nơi làm việc.

Chuẩn bị cho một sự nghiệp đầu vào trong quản lý kinh doanh có thể dẫn đến một sự nghiệp thành công trong ngành kinh doanh. Nhưng trường học và giáo dục phù hợp là rất quan trọng. Sinh viên đại học trong các chương trình đào tạo cấp bằng Quản lý kinh doanh và văn bằng cao đẳng có thể có cơ hội học các lý thuyết và nguyên tắc kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu, định hướng thị trường từ các chuyên gia được đào tạo của chúng tôi. Họ tập trung vào những điểm tốt hơn của:

Luật Kinh doanh

Quản trị nhân sự

Giám sát

Quản lý doanh nghiệp nhỏ

Tại Daymar College , chúng tôi mong muốn cung cấp cho sinh viên đại học các chương trình giáo dục nghề nghiệp có thể tăng tiềm năng thành công nghề nghiệp của họ. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua các môn học liên quan và bằng cách cung cấp lịch học linh hoạt bao gồm các lựa chọn học cả ngày và buổi tối.

Chúng tôi cũng cung cấp cho sinh viên các Dịch vụ nghề nghiệp quan trọng, chẳng hạn như chương trình hội thảo thực tập đại học, mẹo phỏng vấn và các dịch vụ khác để giúp bạn bắt đầu sự nghiệp tiếp theo của mình.

Hãy tự tạo cho mình một khởi đầu kinh doanh bằng cách lấy bằng Daymar College hoặc bằng Daymar College . Rất có thể, bạn có thể tìm thấy một chương trình kinh doanh tại khuôn viên trường Daymar College gần bạn. Chúng tôi có các địa điểm trong khuôn viên trường ở Tennessee, Kentucky và Ohio, vì vậy, cơ hội mới để phát triển và phát triển đang đến gần!

Chương trình Quản lý Kinh doanh được cung cấp tại (các) địa điểm sau:

Bowling Green Business Management

Quản lý Kinh doanh Clarksville

Quản lý kinh doanh Columbus

Murfreesboro Quản lý kinh doanh

Quản lý kinh doanh Nashville

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Bằng Cao đẳng về Quản lý Kinh doanh
  • Appleton, Hoa Kỳ
  • Oshkosh, Hoa Kỳ
  • + 5 hơn
 • Giấy chứng nhận học giả kinh doanh
  • Lamoni, Hoa Kỳ
 • Khóa học trực tuyến về Chứng chỉ Lãnh đạo, Tác động và Quản lý trong Kinh doanh (CLIMB)
  • Online