Keystone logo
© Duke University
Duke University

Duke University

Duke University

Giới thiệu

Đại học Duke cung cấp các chương trình nghiên cứu liên tục được thiết kế để thu hút các cá nhân, tổ chức và cộng đồng vào những trải nghiệm học tập nền tảng và mang tính thay đổi. Mục tiêu của Duke là cung cấp nền giáo dục phong phú suốt đời, giải quyết những khoảng cách về lực lượng lao động và trở thành đối tác được lựa chọn của những người học tập suốt đời trên toàn cầu.

Chúng tôi phục vụ Đại học Duke bằng cách nỗ lực tạo ra một cộng đồng sinh viên đón nhận sự phát triển, hợp tác, sáng tạo, liêm chính và ý thức hòa nhập. Chúng tôi cố gắng xác định và ghi danh những học sinh thể hiện sức mạnh trí tuệ, lòng yêu thích học tập, trí tưởng tượng và tư duy cởi mở cũng như cam kết với cộng đồng của họ; chúng tôi tìm kiếm những sinh viên có khả năng làm mọi việc tốt hơn và đối xử tốt với người khác.

Khi tạo ra cộng đồng của mình, chúng tôi đặc biệt tìm kiếm những sinh viên tôn vinh và đại diện chung cho nhiều tài năng, hoàn cảnh, kinh nghiệm sống và quan điểm khác nhau. Chúng tôi tin rằng một cộng đồng đa dạng sẽ giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho trải nghiệm đại học phong phú cũng như cuộc sống có ý nghĩa và tác động. Chúng tôi sẽ coi mỗi người nộp đơn là một cá nhân và đặc biệt xem xét bối cảnh hoàn cảnh riêng của họ cũng như sự chênh lệch về cơ hội và nguồn lực mà học sinh, gia đình, trường học và cộng đồng phải đối mặt.

Chúng tôi cam kết duy trì và phát huy cam kết của Duke về sự công bằng. Chúng ta sẽ giao tiếp trong nội bộ và bên ngoài một cách trung thực và rõ ràng, đồng thời sẽ đối xử với đồng nghiệp của mình bằng sự tôn trọng, hiểu biết và tử tế.

Tuyển sinh

How to Apply

Đơn đăng ký được xử lý luân phiên, do đó phụ huynh và học sinh được khuyến khích nộp càng sớm càng tốt để có quyền đăng ký cho chương trình bạn đã chọn. Không có lệ phí để áp dụng.

Hướng ứng dụng:

Chọn ứng dụng chính xác cho chương trình bạn quan tâm:

 1. Khu dân cư trường trung học cơ sở (đóng cửa)
  • Trường cấp 3 Khu dân cư cấp 3 (đã đóng cửa)
  • Trường trung học trực tuyến (đóng cửa)
  • Sau đó bấm vào nút Đăng ký ngay.
  • Đăng nhập hoặc tạo hồ sơ sinh viên.

Awards & Accreditations

Duke University is accredited by the Commission on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools to award baccalaureate, master's, doctorate, and professional degrees.

Địa điểm

 • Durham

  Durham, NC 27708-0700, 90700, Durham

 • Durham

  Durham, NC 27708-0700, 90700, Durham

Câu hỏi