Keystone logo
Duke University Chương trình Nội trú Dự bị Đại học Duke
Duke University

Chương trình Nội trú Dự bị Đại học Duke

Durham, Hoa Kỳ

1 Weeks

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

16 Jun 2024

USD 2.800 *

Trong khuôn viên trường

* chương trình hai tuần | chương trình một tuần: $1,400

Giới thiệu

Các chương trình Dự bị Đại học của Duke cung cấp cho các học sinh lớp 6-11 năng động hiện tại những trải nghiệm học tập và học tập trải nghiệm trong môi trường đại học. Các Chương trình Nội trú Dự bị Đại học của Duke truyền cảm hứng và thách thức thế hệ các nhà tư tưởng và lãnh đạo tiếp theo, đồng thời mang đến cho họ cái nhìn thoáng qua về các cơ hội cho tương lai của mình. Các khóa học đa dạng của chúng tôi được thiết kế phù hợp với sở thích và câu hỏi hàng đầu của sinh viên ngày nay, đồng thời mang lại trải nghiệm về Duke thông qua tương tác với giảng viên, nhà nghiên cứu và diễn giả khách mời của Duke, những chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Trong chương trình nội trú của Pre-College, sinh viên được tận hưởng trải nghiệm học tập và nội trú khó quên. Họ sống trong ký túc xá của khuôn viên trường, ăn uống trong các cơ sở ăn uống đẳng cấp thế giới và ghé thăm các địa điểm quan trọng trong khuôn viên trường và khu vực xung quanh. Tất cả trong khi họ xây dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới và học hỏi từ các giảng viên và nghiên cứu sinh tiến sĩ của Duke cũng như các chuyên gia trong ngành.

Chương trình một tuần

 • Lớp: 6-11
 • Ngày: 30 tháng 6-5 tháng 7, 21-26 tháng 7
 • Học phí: $1,400.00
 • Phòng & Tiền ăn ở: $750,00*
  *5 đêm ở, 6 ngày ăn

Chương trình hai tuần

 • Lớp: 6-11
 • Ngày: 16-28 tháng 6, 7-19 tháng 7
 • Học phí: $2,800.00
 • Phòng & Tiền ăn ở: $1.900,00*
  *12 đêm ở, 13 ngày bao ăn, khăn trải giường

Những gì được bao gồm

Học phí: Lớp học từ 9 giờ sáng - 4 giờ chiều mỗi ngày với các giảng viên và cộng tác viên giảng dạy chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm; tất cả sách và đồ dùng; diễn giả khách mời; phí tham quan và vận chuyển đến các tour du lịch; Hội thảo Kết nối Đại học và các hoạt động câu lạc bộ khác; các sự kiện xã hội buổi tối và cuối tuần; các chuyến thăm có hướng dẫn đến khuôn viên chính và các cơ sở thể thao.

Phòng & Hội đồng quản trị: Nhà ở tại khu dân cư Cơ sở phía Đông; Nhân viên y tế và nội trú 24 giờ; tất cả các bữa ăn; khăn trải giường và khăn tắm cơ bản; vận chuyển đến và đi từ RDU.

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi