Keystone logo
© The University of Fredericton
Durham College

Durham College

Durham College

Giới thiệu

Nhìn thoáng qua

Chọn trường đại học nào để theo học là một quyết định lớn và chúng tôi thực sự hy vọng bạn tìm thấy sự phù hợp với chúng tôi. Cho dù bạn đang bắt đầu giáo dục sau trung học lần đầu tiên hoặc quay lại để cập nhật các kỹ năng của mình, chúng tôi mong muốn giúp bạn từng bước!


Giáo dục chất lượng cao

Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho bạn để tìm việc làm bổ ích. Nhờ các giảng viên chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành và các nguồn tài nguyên giáo dục hàng đầu, cựu sinh viên của chúng tôi tiếp tục sự nghiệp thành công trong lĩnh vực đã chọn.

Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại bằng tốt nghiệp để lựa chọn bằng cấp thông qua thỏa thuận với các trường đại học ở Ontario và trên toàn thế giới, cho phép bạn:

 • Theo đuổi bằng đại học trong ít hơn thời gian truyền thống;
 • Kiếm bằng của bạn mà không phải lặp lại các khóa học chọn vì các chương trình Pathway cung cấp tín dụng cho nghiên cứu đại học có thể được sử dụng cho tín dụng đại học.

Học sinh khuyết tật, những người sẽ tìm kiếm chỗ ở học tập nên đặt một cuộc hẹn với Trung tâm Hỗ trợ và Truy cập càng sớm càng tốt.


Một môi trường khuôn viên an toàn, sôi động

Durham College cơ sở Oshawa và Whitby của trường Durham College được đặt trong một môi trường an toàn và an toàn, mang đến cuộc sống tốt nhất của đất nước và thành phố bao gồm:

 • Truy cập vào một loạt các mua sắm;
 • Lựa chọn thể thao và giải trí;
 • Thành phố Toronto chỉ cách đó một quãng ngắn.

Tất nhiên, bạn không cần phải rời khỏi trường để có trải nghiệm sinh viên vui vẻ và bổ ích. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần cho trải nghiệm của sinh viên, cân bằng giữa các nghiên cứu đầy thách thức với các hoạt động vui vẻ và thú vị bên ngoài lớp học ngay trong khuôn viên trường.


Cuộc sống sinh viên

Giữ dáng: Trung tâm giải trí và chăm sóc sức khỏe tại trường của chúng tôi có diện tích 28.000 m2. phòng tập thể dục ba, 10.000 mét vuông. trung tâm thể dục, hai sân bóng quần, sân gôn trong nhà, đường đi bộ / chạy bộ trong nhà trên cao nhìn ra phòng tập thể dục và nhiều hơn nữa.

Giữ sức khỏe: Trung tâm sức khỏe cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe giúp tăng cường sức khỏe của học sinh một cách chuyên nghiệp và bảo mật.

Thưởng thức đồ ăn tuyệt vời: Có rất nhiều lựa chọn ăn uống khác nhau có sẵn trong khuôn viên bao gồm Tim Hortons, Extreme Pita và Marketplace Cafeteria, và Bistro '67 - một nhà hàng lấy cảm hứng giảng dạy mới nằm trong Trung tâm Thực phẩm tại khuôn viên Whitby của Durham College , chỉ đến tên một vài.

Vui chơi với bạn bè: Nhiều nơi và hoạt động trong khuôn viên trường có sẵn để bạn gặp gỡ, học tập hoặc thư giãn với bạn cùng lớp. Nếu bạn thích các hoạt động có tổ chức, bạn sẽ được đại diện bởi Hội sinh viên của bạn, chịu trách nhiệm cho các sự kiện và hoạt động xã hội trong suốt năm học và là nơi có hơn 70 câu lạc bộ sinh viên.

Học trong khuôn viên trường: Chúng tôi cung cấp nhiều lĩnh vực để nghiên cứu xem bạn có ở giữa các lớp học hay đơn giản chỉ cần một nơi yên tĩnh để tập trung. Thư viện trường của chúng tôi cung cấp một bầu không khí ấm áp và mời cho việc học tập cá nhân và hợp tác và kết nối Internet không dây có sẵn trên toàn trường để giúp bạn kết nối với các tài nguyên quan trọng. Chúng tôi cũng cung cấp các Commons học tập tiên tiến nhất với 200 máy tính và kết nối Internet có dây và không dây.


Dễ dàng đi lại

Cơ sở Oshawa và Whitby của chúng tôi là:

 • Dễ dàng truy cập bằng phương tiện công cộng;
 • Được phục vụ bởi xe buýt khu vực Durham cũng như xe buýt GO Transit;
 • Là một phần của phí sinh viên của bạn, bạn sẽ nhận được Thẻ thông hành toàn cầu (U-Pass), có giá trị trong năm học.

U-Pass cung cấp cho sinh viên toàn thời gian:

 • Truy cập không giới hạn trong năm học đối với dịch vụ xe buýt của Vùng khu vực Durham ở Vùng Durham và kết nối với dịch vụ GO Transit;
 • Giảm giá vé GO Transit bên ngoài Vùng Durham.

Nếu bạn muốn lái xe đến trường, Durham College cung cấp cơ sở đỗ xe an toàn cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và du khách.


Giá cả phải chăng sống trong và ngoài khuôn viên trường

Tại Durham College , chúng tôi cung cấp những điều tốt nhất của cả hai thế giới khi cư trú - tất cả các tiện nghi tại nhà trong trải nghiệm cộng đồng trong khuôn viên trường độc đáo.

Nhà ở của chúng tôi cung cấp:

 • Tiện;
 • Một cơ hội để làm cho tình bạn tuyệt vời;
 • Cơ hội để kết nối với tất cả những gì cuộc sống trong khuôn viên trường cung cấp;
 • Nhà ở cho 1.360 sinh viên tại khu dân cư Simcoe và South Village của chúng tôi;
 • Một nơi đảm bảo cư trú cho sinh viên năm thứ nhất nếu bạn đáp ứng thời hạn chấp nhận đề nghị nhập học của chúng tôi và nộp đơn xin cư trú. Lưu ý: Học sinh ghi danh vào các chương trình bắt đầu vào tháng 1 có thể đăng ký cư trú và sẽ được chấp thuận dựa trên phòng trống.

Nếu bạn thích sống ngoài khuôn viên trường, một loạt các nhà ở giá cả phải chăng cũng có sẵn, từ phòng đơn đến căn hộ, nhà phố và nhiều hơn nữa!Liam Anderson / Pexels

107949_pexels-photo-1458318.jpeg

Khả năng tiếp cận

Durham College là một tổ chức định hướng giá trị, cam kết tiếp cận bình đẳng, đa dạng, tôn trọng và cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng. Để kết thúc này, chúng tôi cố gắng thúc đẩy một môi trường có thể truy cập trong toàn tổ chức của chúng tôi.

Phân tích liên tục về nhu cầu tiếp cận của chúng tôi đã dẫn đến sự phát triển quan hệ đối tác trong tổ chức và cộng đồng. Quan hệ đối tác tiếp tục được phát triển để lập kế hoạch không rào cản; chuyên môn tiếp cận thông qua các sáng kiến nghiên cứu; và hỗ trợ quyền tự quyết của những người khuyết tật.

Cam kết về sự xuất sắc của dịch vụ khách hàng của Durham College bao gồm tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng khuyết tật. Với cam kết đó, trang web này đã được thiết kế để cung cấp thông tin liên quan đến khả năng tiếp cận tại Durham College bao gồm:

 • Làm thế nào để cung cấp thông tin phản hồi về khả năng tiếp cận của tổ chức của chúng tôi;
 • Thay đổi và / hoặc hủy dịch vụ của chúng tôi;
 • Tài nguyên để truy cập phòng khuyết tật; và
 • Sáng kiến tiếp cận của chúng tôi.


Các định dạng thay thế

Hơn nữa, Durham College sẽ liên lạc với những người khuyết tật theo những cách có tính đến khuyết tật của họ. Do đó, theo AODA, các tài liệu đại học có sẵn ở định dạng thay thế theo yêu cầu. Durham College chính sách của Durham College có sẵn ở định dạng điện tử trên trang web của chúng tôi http://www.durhamcolitic.ca/about-us/cor merg-links / gocateance / polaho /.

Nếu bạn yêu cầu tài liệu ở định dạng thay thế, vui lòng chuyển tiếp yêu cầu của bạn đến bộ phận hoặc văn phòng trường thích hợp. Bạn cũng có thể liên hệ với văn phòng trợ năng qua điện thoại theo số 905-721-2000 số mở rộng 3042 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để biết thông tin về cách truy cập tài liệu ở các định dạng thay thế.

Chúng tôi khuyến khích bạn truy cập trang web này thường xuyên để có các tài nguyên hữu ích và thông tin cập nhật.Baim Hanif / Bapt

silhouette of people standing on hill

Địa điểm

 • Oshawa

  2000 Simcoe St. N., L1G 0C5, Oshawa

 • Whitby

  1610 Champlain Avenue, L1N 6A7, Whitby

  Câu hỏi