Keystone logo
EAE | Programas Distancia

EAE | Programas Distancia

EAE | Programas Distancia

Giới thiệu

Cách mọi người học đã thay đổi

Giáo dục từ xa ngày nay là một thực tế trên toàn thế giới. Nhiều trường đại học Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ cung cấp các chương trình đào tạo và cấp bằng thạc sĩ của họ từ xa. Sự đổi mới giáo dục đã xảy ra nhờ vào sự xuất hiện của các hỗ trợ công nghệ mới, đang thay đổi cách thức học tập của mọi người, tạo ra những cơ hội to lớn.

Trường Kinh doanh EAE, nhận thức được thực tế mới này, đã chọn vào năm 2007 để đưa các phương pháp đào tạo Từ xa Trực tuyến và Kết hợp Kết hợp vào các chương trình của mình. Bằng cách này, sinh viên của bạn có thể được hưởng lợi từ nhiều lợi thế khi có thể học từ xa:

Hòa hợp cuộc sống cá nhân và công việc

Việc sử dụng tích cực các công nghệ mới làm cho nó có thể dung hòa hoạt động đào tạo với nghề nghiệp và cuộc sống gia đình.

Tại tốc độ của bạn

Không nghi ngờ gì nữa, một trong những lợi thế lớn của việc có thể học từ xa. Các đặc điểm của Chương trình Kết hợp Từ xa và Kết hợp Trực tuyến EAE cho phép mỗi sinh viên điều chỉnh việc học của mình theo tốc độ của riêng họ, vì lịch học rất linh hoạt và có thể thích ứng với nhu cầu của từng sinh viên. Cố vấn học tập sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình đào tạo với tốc độ do anh ta đề ra, có tính đến việc anh ta có tối đa 3 năm để hoàn thành chương trình thạc sĩ và 2 năm cho các chương trình cao hơn. 80% sinh viên của chúng tôi hoàn thành chương trình học trong khoảng thời gian từ 12 đến 18 tháng.

Ở đâu và khi nào bạn muốn

Các phương thức Khoảng cách Trực tuyến và Khoảng cách Hỗn hợp Kết hợp cho phép học tập tại thời điểm và địa điểm mà sinh viên mong muốn. Mô hình sư phạm của các chương trình EAE thích ứng với mọi hoàn cảnh (ví dụ: có sẵn về thời gian hoặc vị trí địa lý).

Tính linh hoạt này làm cho mọi tình huống phù hợp để truy cập trực tuyến khuôn viên trường và tiếp tục việc học của bạn. Ngoài ra, sinh viên không cần phải mang theo tài liệu học tập bên mình, vì chúng có sẵn trong phiên bản kỹ thuật số trên Campus.

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian

Với các phương thức học tập từ xa Trực tuyến hoặc Kết hợp Kết hợp, thời gian được tiết kiệm: không cần phải di chuyển đến nơi tổ chức các lớp học nữa. Chính sinh viên là người quyết định nơi mình muốn học.

Bạn là nhân vật chính

Sinh viên là trung tâm trong hoạt động đào tạo của chúng tôi: tất cả các nội dung và mô hình giáo dục đều xoay quanh nhu cầu của họ. Phương pháp luận của Trường Kinh doanh EAE được cấu trúc theo ba lĩnh vực, lấy sinh viên làm trọng tâm:

  • Học tập dựa trên kinh nghiệm: chúng tôi thích nghi và áp dụng tất cả các khái niệm lý thuyết vào thế giới thực.
  • Học tập dựa trên các vấn đề: học sinh phải phản ứng với những trở ngại khác nhau và áp dụng kiến thức đã thu được.
  • Khóa đào tạo dựa trên các nghiên cứu tình huống: giáo viên mô phỏng các trường hợp thực tế trong lớp học để kích thích học sinh học tập.

Ngoài ra, sinh viên có Cơ sở trực tuyến của Trường Kinh doanh EAE và các nguồn tài nguyên, dịch vụ và hoạt động để tiếp tục phát triển quá trình học tập của họ. Tất cả các yếu tố này được điều chỉnh để hỗ trợ các nhu cầu và mối quan tâm của mỗi học sinh.

Địa điểm

  • Spain Online

    Spain Online, Tây Ban Nha

Câu hỏi