Keystone logo
© The University of Fredericton
École nationale d’aérotechnique

École nationale d’aérotechnique

École nationale d’aérotechnique

Giới thiệu

Một trường chuyên về kỹ thuật viên hàng không

Các École nationale d'aérotechnique (ÉNA), một trường liên kết tại Édouard-Montpetit CEGEP, được coi là trường cao đẳng kỹ thuật đại học lớn nhất trong hàng không trên thế giới. ÉNA có các cơ sở độc đáo với 37 máy bay và 35 phòng thí nghiệm chuyên ngành và cung cấp các chương trình kỹ thuật độc quyền tại Quebec cho Bảo trì Máy bay, Hệ thống Điện tử và Hàng không được công nhận bởi Transport Canada.

Các ÉNA có thể chứa gần 1.300 sinh viên trong giáo dục thường xuyên mỗi năm và hàng trăm kỹ thuật viên trong giáo dục thường xuyên. Mặc dù số lượng sinh viên ấn tượng được đào tạo mỗi năm tại trường, ngành công nghiệp hiện đang trải qua tình trạng thiếu Triển vọng việc làm và triển vọng việc làm của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là tuyệt vời.

ÉNA cũng là một trong số ít trường được Quốc phòng Canada ủy quyền huấn luyện quân đội trong lĩnh vực bảo trì máy bay.

Ngoài việc cung cấp đào tạo cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, ÉNA cung cấp cho sinh viên cơ hội để ghi danh vào Chương trình làm việc / học tập và truy cập các vị trí công việc trong và ngoài nước. bên ngoài.


Tương đương đào tạo

Việc thành lập Hội đồng Quốc tế về Đào tạo Không gian vũ trụ (CIFA) đã giúp ÉNA đảm bảo ảnh hưởng quốc tế của nó. Tổ chức này nhằm mục đích thiết lập các tương đương đào tạo đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ và Canada.

Địa điểm

  • Saint-Hubert

    5555, place de la Savane, J3Y 8Y9, Saint-Hubert

Câu hỏi