Cơ bản về nghệ thuật làm bánh kẹo & sô cô la Pháp
Ecole Ducasse - Ecole Nationale Supérieure de pâtisserie
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Yssingeaux, Pháp
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 tháng
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 9.190 / per course *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* giá ròng.
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Nhằm mục đích cho những người đam mê và doanh nhân, chương trình này nâng cao các kỹ năng và kỹ thuật đã làm cho sô cô la Pháp trở nên ghen tị với thế giới. Làm việc với các đầu bếp và chuyên gia nổi tiếng, bạn sẽ học cách áp dụng các kỹ thuật cơ bản để tạo ra sô cô la và bánh kẹo, cũng như có được những hiểu biết độc đáo về xu hướng và thành phần sô cô la mới.
Với lý thuyết ứng dụng được phổ biến trong suốt chương trình, cộng với các chuyến thăm và buổi họp của công ty dành riêng cho thiết kế và chụp ảnh, chương trình sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng cần thiết để làm việc với sô cô la và các sản phẩm khác nhau, bao gồm các món tráng miệng, sô cô la và bánh kẹo.
Cơ hội việc làm và nghề nghiệp:
- Doanh nhân
- Sô cô la và bánh kẹo
- Sôcôla và thiết kế bánh kẹo
- Sản xuất sô cô la
Thời gian: 2 tháng
Cấu trúc chương trình:
- Kỹ thuật cơ bản sô cô la -3 tuần
- Bánh kẹo - 2 tuần
- Pastry dựa trên sô cô la -1 tuần
- Kiệt tác nghệ thuật - 2 tuần
Yêu cầu tuyển sinh:
Không cần bằng cấp hoặc kinh nghiệm trước đó
Tối thiểu 18 năm
Tiếng Pháp A2
Kỳ nhập học tiếp theo - Từ ngày 6 tháng 7 năm 2020 - ngày 28 tháng 8 năm 2020