Keystone logo
FERRANDI Paris

FERRANDI Paris

FERRANDI Paris

Giới thiệu

FERRANDI Paris là một trường khách sạn, thành viên của Conférence des grandes écoles (CGE, nơi đào tạo những người ưu tú về ẩm thực và khách sạn để trở thành tác nhân đổi mới ở Pháp và nước ngoài. FERRANDI Paris được thành lập cách đây 100 năm, với tư cách là một cơ sở giáo dục đại học ( EESC) thuộc CCI Paris Ile-de-France Education.

Trường có nhiều thế hệ đầu bếp nổi tiếng, nhà quản lý ẩm thực và khách sạn , được biết đến với các tác phẩm ẩm thực đặc trưng và tài năng đổi mới.

Được công nhận về mức độ xuất sắc ở mọi nơi và mọi lúc, trường cung cấp các khóa đào tạo tập trung vào việc nắm vững các nguyên tắc cơ bản, khả năng đổi mới, tiếp thu các kỹ năng quản lý và kinh doanh cũng như thực hành trong các tình huống thực tế:

Hơn cả một trường học, FERRANDI Paris là không gian khám phá, truyền cảm hứng và giao lưu kết hợp giữa ẩm thực, quản lý, nghệ thuật, khoa học, công nghệ và đổi mới. Nó tập hợp những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực này xung quanh những thách thức trong việc đổi mới ngành khách sạn và sự sáng tạo trong ẩm thực.

Là người tiên phong trong nghệ thuật hiếu khách của Pháp và là thành viên của Hội đồng Du lịch Liên ngành, Ủy ban Chiến lược Atout France và Hội nghị Du lịch Xuất sắc, trường thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới hàng năm.

Nhiệm vụ

Đào tạo các tác nhân đổi mới trong ẩm thực và khách sạn

 • Cung cấp các khóa đào tạo hợp lý, toàn diện và được công nhận cho tất cả các ngành nghề trong quản lý ẩm thực và khách sạn, nhằm cung cấp các giải pháp phù hợp đáp ứng nhu cầu của ngành
 • Đồng hành cùng sự chuyển đổi trước các mô hình tiêu dùng mới, số hóa, phát triển kỹ thuật và quy định cũng như các phương pháp quản lý mới.
 • Đóng góp vào sự thành công trong kinh doanh của các chuyên gia trong ngành phục vụ ăn uống và khách sạn, cũng như những người muốn hoàn thiện kỹ năng của mình hoặc thay đổi nghề nghiệp.

Nuôi dưỡng tham vọng

 • Truyền tải hương vị xuất sắc cho sinh viên và người học việc cùng với chuyên môn độc đáo kết hợp truyền thống và đổi mới của chúng tôi
 • Thúc đẩy việc giảng dạy và tư duy kích thích sự nghiêm túc, tò mò, táo bạo và mong muốn đổi mới
 • Xác định và khuyến khích tài năng để mỗi người nhận được trải nghiệm học tập phong phú và đầy cảm hứng, cả về mặt cá nhân và tập thể, giúp họ tự tin vào khả năng của mình và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp của mình.

Bảo vệ và chia sẻ di sản văn hóa của chúng ta

Phổ biến các kỹ năng ẩm thực và khách sạn của Pháp, một phần di sản văn hóa của chúng tôi, để truyền cảm hứng cho những lựa chọn nghề nghiệp mới và nâng cao tài năng mới.

Giá trị

FERRANDI Paris cung cấp các khóa học và hỗ trợ độc đáo

Mỗi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đều là ứng cử viên đáng mơ ước cho các công ty: không mắc lỗi về mặt kỹ thuật, có trách nhiệm, có thể làm việc theo nhóm và thực hiện các đề xuất mới, sáng tạo và có tác động cao.

Hoạt động giảng dạy của chúng tôi được cấu trúc xung quanh 6 giá trị chính:

 • Tiêu chuẩn cao để thúc đẩy tham vọng
 • Sáng tạo để thách thức các quy tắc, dẫn dắt các sáng kiến và nổi bật
 • Hào phóng để tăng sự tự tin, động lực để thành công
 • Hòa đồng khuyến khích giao lưu và tinh thần đồng đội
 • Trách nhiệm đương đầu với những thách thức của sự phát triển bền vững trong ngành nghề của chúng ta
 • Tính toàn vẹn, tất cả lợi nhuận được tái đầu tư vào việc đào tạo sinh viên và người học việc phù hợp với sứ mệnh lịch sử của chúng tôi là phục vụ công chúng

Sự xuất sắc trong mọi lĩnh vực và mọi thời điểm

 • Trong các cung điện, khách sạn phong cách sống, nhà hàng sao Michelin, dịch vụ ẩm thực và ẩm thực
 • Trong nấu ăn và chỗ ở chất lượng cao
 • Trong việc tôn trọng con người và môi trường

Một trường học cởi mở cho sự đa dạng

Chúng tôi chào đón các sinh viên trẻ đến từ nhiều nền tảng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp các bằng cấp về nấu ăn, quản lý khách sạn, dịch vụ và nghệ thuật trên bàn, cũng như tiếp nhận các chuyên gia nhằm hoàn thiện kỹ năng hoặc thay đổi nghề nghiệp của họ.

Điều quan trọng là niềm đam mê của bạn đối với những ngành nghề đòi hỏi khắt khe mà chúng tôi đào tạo, sự tò mò và sự kiên trì của bạn.

Số liệu thống kê

 • Sinh viên quốc tế:

  8%

 • 0
 • Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên:

  12 đến 1

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  FERRANDI Paris cung cấp một số chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cả về Quản lý Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực cho sinh viên quốc tế.

  Bước 1 – Đăng ký trực tuyến

  Vui lòng điền đơn đăng ký vào phần 'đăng ký tại đây' trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể truy cập phần này bằng cách nhấp vào đây:

  • Bản sao bằng cấp cao nhất đạt được
  • Bản sao hộ chiếu
  • Sơ yêu ly lịch
  • Thư xin động lực
  • Thư giới thiệu (nếu có)
  • Bản sao bất kỳ chứng chỉ hoặc bằng cấp ẩm thực nào đạt được (nếu có)
  • Bằng chứng thanh toán phí đăng ký (nếu có)
  • Bằng chứng về khả năng tiếng Anh lưu loát (tùy chọn nhưng được khuyến nghị)

  Xin lưu ý rằng để theo học Chương trình Quốc tế về Nghệ thuật Ẩm thực tại FERRANDI Paris , bạn phải ít nhất 18 tuổi vào thời điểm chương trình của bạn bắt đầu.

  Tài liệu phải được dịch sang tiếng Anh bởi một dịch giả chính thức. Bản sao được chấp nhận, tuy nhiên, tài liệu gốc có thể được yêu cầu.

  Sau khi gửi đơn đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận và hồ sơ của bạn sẽ được nhóm Tuyển sinh của chúng tôi xem xét.

  Bước 2 – Phỏng vấn tuyển chọn (tùy theo chương trình)

  Các ứng viên đủ tiêu chuẩn cho các Chương trình Chuyên nghiệp Chuyên sâu và Nâng cao sẽ được mời tham gia Cuộc phỏng vấn tuyển chọn trực tuyến kéo dài 20 đến 30 phút với Cán bộ tuyển sinh.
  Mục tiêu của cuộc gặp gỡ này là để hiểu rõ hơn về lý lịch, mục tiêu nghề nghiệp và động lực gia nhập FERRANDI Paris của ứng viên.
  Xin lưu ý rằng các ứng viên Chương trình nâng cao cũng được hỏi các câu hỏi kỹ thuật về lĩnh vực của chương trình họ đang đăng ký (Bánh ngọt Pháp hoặc Ẩm thực Pháp) trong cuộc phỏng vấn. Điều này rất quan trọng vì chương trình dành cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã nắm vững các kỹ thuật cơ bản.

  Bước 3 – Ban giám khảo tuyển sinh

  Chúng tôi tổ chức Hội đồng tuyển sinh hàng tuần. Hội đồng tuyển sinh sẽ họp để xem xét chi tiết đơn đăng ký của bạn, cũng như phản hồi từ Cuộc phỏng vấn tuyển chọn của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các khía cạnh chính thức trong đơn đăng ký của bạn, bao gồm trình độ học vấn, kinh nghiệm chuyên môn và khả năng tiếp xúc quốc tế, cũng như thư động viên và thư giới thiệu, nếu có.

  Bước 4 – Quyết định tuyển sinh

  Các quyết định được đưa ra gần như hàng tuần và các ứng viên sẽ được thông báo trong vòng 48 giờ sau khi Ban giám khảo tuyển sinh. Đại diện Tuyển sinh của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về kết quả của bạn bằng thư chính thức qua e-mail. Nếu kết quả khả quan, ngoài thư nhập học chính thức, thí sinh còn nhận được tài liệu ghi các bước tiếp theo để đăng ký.

  Yêu cầu về visa

  Sinh viên EU

  Công dân EU và công dân của Liechtenstein, Na Uy, Iceland, Thụy Điển và Thụy Sĩ không cần thị thực.

  Sinh viên ngoài EU

  Công dân của tất cả các quốc gia khác phải nộp đơn xin Visa dài hạn 12 tháng – Titre de Séjour étudiant (VLS-TS) (Visa sinh viên lưu trú dài hạn) tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Pháp hoặc văn phòng Campus France. Điều này cũng sẽ cho phép bạn làm việc ở Pháp.

  Ghi chú quan trọng

  • Bạn không thể ở lại Pháp bằng VISA cư trú được cấp cho một quốc gia EU khác
  • Nếu bạn có VISA (sinh viên hoặc người khác) hợp lệ ở một quốc gia EU khác, điều này sẽ không chi trả cho thời gian bạn ở Pháp; bạn sẽ cần phải đăng ký VLS-TS cho Pháp

  (Bạn có thị thực có giá trị từ 6 đến 12 tháng mà bạn cần phải xác nhận khi đến Pháp.)

  • Nếu bạn hiện đang sống ở một quốc gia mà bạn không có quốc tịch chính thức, bạn có thể không nộp đơn xin thị thực từ quốc gia này, bạn phải quay lại quốc tịch của mình để nộp đơn
  • Nếu bạn là vợ/chồng đi cùng hoặc có bất kỳ loại tư cách nào khác ở Pháp, vui lòng đảm bảo bạn kiểm tra với FERRANDI và/hoặc với chính quyền Pháp gần bạn nhất về khả năng đủ điều kiện để thực hiện nghiên cứu và thực tập tại công ty
  • Những người tham gia yêu cầu thị thực vui lòng liên hệ với Lãnh sự quán Pháp hoặc Văn phòng Campus France gần họ nhất càng sớm càng tốt để tìm hiểu các yêu cầu đăng ký là gì. Các yêu cầu và thời gian xử lý khác nhau tùy theo từng quốc gia, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn giải quyết vấn đề này một cách kịp thời.
  • Bạn sẽ cần xuất trình giấy chứng nhận đăng ký (“Chứng thực” có trong hồ sơ nhập học của bạn, cũng như các tài liệu khác liên quan đến ID, tình hình tài chính của bạn, v.v. Bạn có thể yêu cầu các tài liệu khác từ FERRANDI (ví dụ: biên nhận cho thanh toán tiền đặt cọc) – nếu đúng như vậy, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp thông tin đó.

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Paris

   Rue de l'Abbé Grégoire, 28, 75006, Paris

   • Dijon

    Parvis de l'unesco, 12, 21231, Dijon

    Câu hỏi