Keystone logo
Flint Hills Technical College Thiết kế đa phương tiện, AAS
Flint Hills Technical College

Thiết kế đa phương tiện, AAS

Emporia, Hoa Kỳ

0 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trộn lẫn, Học từ xa, Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Thiết kế Đa phương tiện cung cấp chứng chỉ kỹ thuật và liên kết của tùy chọn cấp bằng khoa học ứng dụng. Các khóa học có sẵn trực tiếp hoặc chủ yếu trực tuyến. Học sinh trung học và học sinh lớp 12 cũng đủ điều kiện đăng ký tham gia chương trình này.

Bằng liên kết khoa học ứng dụng là một chương trình hai năm cung cấp cho sinh viên nhiều khóa đào tạo khác nhau về sản xuất nội dung kỹ thuật số tương tác, bao gồm sản xuất video, hoạt hình, nội dung cho internet và phương tiện kỹ thuật số cho các thiết bị / nền tảng điện tử. Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ đạt được các kỹ năng đa nền tảng và hiểu biết đầy đủ về quy trình sản xuất (quy trình công việc), bao gồm sản xuất video kỹ thuật số, bản trình bày tương tác và phương tiện cho nhiều định dạng / thiết bị và nội dung web.

Các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn thường thuê các chuyên gia đa phương tiện để phát triển nội dung cho mục đích tiếp thị hoặc đào tạo, và công việc của các cơ sở giáo dục bao gồm thiết kế hướng dẫn và phát triển nội dung đào tạo và tiếp thị. Các cơ quan chính phủ cũng thuê các chuyên gia đa phương tiện để tạo các bài thuyết trình và tài liệu quảng cáo. Đài truyền hình và đài phát thanh cũng cung cấp các cơ hội việc làm. Cho dù sở thích của bạn tập trung vào sản xuất video kỹ thuật số, hoạt hình, đồ họa chuyển động, thiết kế hướng dẫn hay nội dung web, thì cơ hội việc làm là vô tận.

Các cơ hội nghề nghiệp bao gồm:

Ngành Truyền thông Khu vực

Giáo dục

Chính quyền

Công việc Tự do

Các tổ chức phi lợi nhuận

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Liên kết Khoa học Ứng dụng, Công nghệ Thông tin - Đa phương tiện Tương tác
    • Philadelphia, Hoa Kỳ
  • Đồ họa Truyền thông Đa phương tiện, Cao đẳng Khoa học Ứng dụng
    • Port Angeles, Hoa Kỳ
  • Đồ họa Truyền thông Đa phương tiện, Bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng-Chuyển tiếp
    • Port Angeles, Hoa Kỳ